Những điều cần xem xét khi mua Robot hút bụi

Những điều cần xem xét khi mua Robot hút bụi

Mua robot hút bụi sẽ tiết kiệm cho bạn được nhiều thời gian. Tuy nhiên đó là khi bạn chọn được những thiết bị phù hợp với gia đình mìn và mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất. Chúng tôi chuyên tư vấn về robot hút bụi nên có rất nhiều kinh nghiệm cho vấn đề này. Những điều quan trọng nhất khi chọn lựa robot hút bụi được chúng tôi tổng hợp chi tiết ở nội dung bên dưới để các bạn có thể tìm hiểu tốt nhất trước khi mua.

Những điều cần xem xét khi mua Robot hút bụi

Xem xét kỹ điều mà bạn cần ở Robot hút bụi

  • Diện tích ngôi nhà của bạn. Nhà có diện tích càng lớn thì càng cần đến những robot hoạt động với công suất hoàn hảo trên diện rộng và có pin đảm bảo cho quá trình hoạt động đó. Evovacs Deebot N79S sẽ lý tưởng nhất khi diện tích nhà của bạn lớn.
  • Sàn nhà của bạn là thảm, sàn gỗ hay sàn gạch. Nếu có thảm bạn sẽ phải cân nhắc đến những dòng robot cao cấp hơn và bộ lọc HEPA để đảm bảo loại sạch bụi tốt nhất.
  • Bạn có nuôi thú cưng? Bạn sẽ cần đến những chú robot có lực hút mạnh. Như vậy mới đảm bảo lông thú có thể loại bỏ được hoàn toàn.
  • Gia đình bạn có trẻ con. Bạn sẽ thực sự cần đến những robot hút bụi có thể thiết lập khu vực cấm. Đặc biệt là khu vui chơi của con với những đồ chơi có tiểu tiết nhỏ như Lego. Hoặc là ku vực nơi trẻ ngủ để đảm bảo yên tĩnh tốt nhất.

Robot hút bụi giá bao nhiêu?

Từ 3 triệu cho đến vài chục triệu đều có cả. Robot hút bụi càng đắt thì càng đi kèm nhiều tín năng thông minh và công nghệ hiện đại. Tùy thuộc vào mong muốn các tính năng của bạn để tìm hiểu các giá của Robot hút bụi khác nhau. Hoặc bạn có thể đưa ra mức giá cao nhất bạn có thể ci trả cho một chú robot hút bụi. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc chọn lựa hơn. Bạn nên đến các địa chỉ showroom robot hút bụi chính hãng, chuyên phân phối các thương hiệu lớn để được tư vấn tốt hơn về giá cho từng loại robot khác nhau.

Mua máy hút bụi ở đâu

Như chúng tôi đã nói, bạn nên đến các địa chỉ showroom robot hút bụi để nhận tư vấn tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể mua online tại các cửa hàng trên mạng, Amazon, Taobao, Shopee…

Hiện Ecovacs là thương hiệu được người Việt đánh giá cao nhất. Các đại lý ủy quyền Ecovacs tại các thành phố lớn rất nhiều. Bạn có thể liên hệ với các nhà phân phối này để mua được những chú robot hoàn hảo cho việc hút bụi của gia đình mình. Như chúng tôi đã giới thiệu ngay từ đầu Evovacs Deebot N79S sẽ là sự lựa chọn bạn nên tham khảo đầu tiên.

Những điều cần xem xét khi mua Robot hút bụi

Một số tính năng khác cần chú ý

  • Độ ồn của Robot hút bụi
  • Thiết kế bên ngoài, khối lượng, thể tích chứa đựng rác
  • Chiều cao của Robot hút bụi
  • Thương hiệu của Robot hút bụi
  • Tính năng lau sàn
  • Tính năng quay và phát Video, kết nối với các thiết bị thông minh.

Sau khi bạn đảm bảo được các tín năng chuẩn mà chúng tôi cung cấp ở trên thì hãy chú trọng đến những tính năng này nhé. Trong quá trình mua bạn chú trọng càng nhiều thì việc sử dụng lại càng hiệu quả nhiều hơn. Chúng tôi chuyên phân phối robot hút bụi, tư vấn miễn phí và cung cấp sản phẩm với mức giá tốt nhất toàn quốc. Mua online, bán trực tiếp đều được hỗ trợ chuyên nghiệp. Truy cập robothutbui.vn của chúng tôi để tìm hiểu nhiều dòng sản phẩm và giá thành của các loại robot này nhé. Hãy để thời gian rảnh của bạn dài hơn, giải phóng được sức lao động tốt hơn trong kỷ nguyên công nghệ với robot hút bụi!

Admin

Admin