Giải đáp thắc mắc khi thuê máy photocopy sử dụng

Giải đáp thắc mắc khi thuê máy photocopy sử dụng

Hiện này thì dịch vụ cho thuê máy photocopy in màu phát triển phổ biến rất nhiều. Vì máy photo in màu giá rẻ thường xuyên gặp những vấn đề trục trặc, mà không phải công ty nào cũng đủ điều kiện để trang bị những dòng máy photo mới.

Do đó, việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy là điều hiển nhiên và là lựa chọn hàng đầu. Một số vướng mắc thường xuyên gặp phải khi lần đầu thuê máy mà không phải ai cũng hiểu. Hãy cùng mình điểm qua những câu hỏi thường gặp nhé!

Chi phí thuê máy photo rẻ nhất trên thị trường là bao nhiêu?

Mức phí để sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy in màu rẻ nhất luôn là vấn đề trọng tâm mà với ai lần đầu đi thuê cũng thắc mắc. Vì bởi sự chênh lệch giá cả ở thị trường cho thuê máy photocopy là khá lớn. Khiến nhiều khách hàng lo lắng và phân vân chọn lựa.

Chi phí thuê máy photocopy giá rẻ

Chi phí thuê máy photocopy giá rẻ

Thực sự giá cho thuê máy photocopy luôn giao động mạnh và vô chừng, nó không ổn định ở mức giá nào cả. Việc sử dụng dịch vụ thông qua giá cả đôi lúc khách hàng sẽ gặp những dòng máy không tốt. Vì vậy hãy thực sự tỉnh táo trong việc chọn lựa đơn vị cung cấp sao cho uy tín và chất lượng, là doanh nghiệp có tiếng nói trên thị trường điển hình như công ty Đức Lan.

Theo thông tin tổng hợp được thì mức giá cho thuê máy photocopy in màu ở nước ta dao động trong khoảng 800.000 vnđ- 4.0000.000 vnđ/ máy/ tháng.

Giá cả sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố quyết định như sau:

  • Cấu hình máy photo màu  cũ hay mới,
  • Tốc độ xử lý nhanh hay chậm,
  • Thương hiệu của dòng máy
  • Mức độ uy tín mà dịch vụ cho thuê máy photocopy.

Khách hàng có được đổi máy photo trong thời gian thuê hay không?

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy in màu sẽ được phép đổi máy nếu thời gian hợp đồng còn thời hạn. Hoặc trong thời gian thuê máy photo bạn gặp nhiều vấn đề trục trặc, máy bị chậm,.. bạn sẽ được quyền thay đổi máy khác. Mọi chi phí vận chuyển đều được bên cho thuê máy photocopy in màu thanh toán.

Thời gian thuê máy photo ra sao

Thời gian thuê máy photo ra sao

Có thể thấy đây là điều vô cùng tuyệt vời, có lợi với khách hàng vì nếu bạn mua máy mới tại cửa hàng điện tử, bạn sẽ không được quyền đổi máy hoặc nếu thiết bị gặp sự cố bạn sẽ mất phí để sửa chữa thiết bị.

Khi nào khách hàng sẽ chịu trách nhiệm thanh toán khi máy hư hỏng?

Mặc dù khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy in màu khách hàng sẽ được bên cho thuê bảo trì, bảo dưỡng miến phí cũng như khách hàng có thể đổi máy miễn phí. Nhưng một số trường hợp khác khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm thanh toán khi máy photo in màu gặp sự cố.

Trong mỗi bản hợp đồng thuê máy photocopy in màu sẽ được bên cho thuê soạn thảo, trong đó sẽ đưa ra những điều khoản nhất định về trách nhiệm và nhiệm vụ của mỗi bên. Trường hợp xảy ra với máy dẫn đến hư hỏng, cả hai bên sẽ rà soát lại hợp đồng và truy cứu trách nhiệm thanh toán của mỗi bên. Để hiểu rõ hơn bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại https://thuemayphotocopydl.com/

Admin

Admin