Găng tay đấm bốc và bao cát chất lượng cao giá rẻ toàn quốc

Găng tay đấm bốc và bao cát chất lượng cao giá rẻ toàn quốc

Găng tay đấm bốc và bao cát chất lượng cao giá rẻ là điều mà khách hàng trên toàn quốc đang hướng đến. Tuy nhiên giá rẻ và chất lượng phải đi kèm với nhau mới mang lại hiệu quả sử dụng cao. Chúng tôi cung cấp đến các bạn những thương hiệu chuyên găng tay đấm bốc giá rẻ chất lượng tốt được cả thế giới đánh giá cao.

Găng tay đấm bốc và bao cát chất lượng cao giá rẻ toàn quốc

Găng tay đấm bốc chất lượng cao

  • Găng tay Boxing Walon là một trong những găng tay đấm bốc chất lượng cao. Lớp đệp dày, chất liệu da bên ngoài thoáng mát. Sử dụng một thời gian dài vẫn khong bị xẹp. Dòng găng tay Walon kích thước14oz dành cho đối luyện là loại được đánh giá cao nhất.
  • Găng tay Boxing Everlast được mệnh danh là găng tay giá rẻ. Dòng sản phẩm này được bán đại trà tại các cửa hàng dụng cụ thể dục thể thao. Giá rẻ, lớp đệm dày nhưng cũng rất nhanh xẹp. Chúng kém hơn những loại găng tay đấm bốc khác nhưng về giá thành có thể nói là lý tưởng nhất và phù hợp với mọi đối tượng đang cần găng tay đấm bốc giá rẻ.
  • Găng tay Boxing Juduanl là dòng rất thích hợp đối với phát đẹp cần tập Kickbongxing. Đối luyện, đối khác đều có cả. Đặc biệt là màu sắc đẹp mắt, hút mồ hôi nhanh, thoáng khí mang đến cảm giác rất thoải mái.

Những thương hiệu găng tay đấm bốc mà chúng tôi cung cấp ở trên đều có bao cát đấm bốc. Bạn có thể mua nguyên bộ những dòng sản phẩm từ các thương hiệu này để hỗ trợ cho việc tập luyện của mình tốt nhất.

Găng tay boxing Fairtex

Sở dĩ chúng tôi dành riêng một mục để viết về găng tay Faitex vì dòng sản phẩm này vô cùng tuyệt vời. Giá thành, chất liệu, kiểu dáng, độ bền đều mang đến sự hài lòng tốt nhất cho người sử dụng.

Đặc biệt là đi kèm với dòng bao cát boxing Fairtex hiệu quả trên cả mong đợi. Đây là thương hiệu hàng đầu của Thái Lan. Các dòng bao cát và bao tay đấm bốc của thương hiệu này nhập về Việt Nam khá nhiều và làm hài lòng hầu hết mọi người sử dụng.

Thẩm mĩ và chất lượng, độ dai và độ chắc chắn của Fairtex đã được đánh giá rất cao bởi hiệp hội võ sĩ Kickboxing và nhiều hình thức luyện tập khác.

Kinh nghiệm chọn bao cát và găng tay đấm bốc

Cả 2 vật dụng này đều có những tiêu chí lựa chọn cơ bản giống nhau. Chẳng hạn như:

  • Chất liệu bên ngoài
  • Sản phẩm dành cho người nghiệp dư hay chuyên nghiệp
  • Thương hiệu và giá thành bạn muốn mua
  • Dành cho trẻ em, nam giới, phụ nữ sẽ có những lựa chọn khác nhau.

Đặc biệt với bao cát đấm bốc bạn có rất nhiều loại như treo xà, treo trần, để đứng giữa sàn… Trường Giang sẽ tư vấn cho các bạn nhiều hơn về các vật dụng đặc biệt để tập luyện này.

Găng tay đấm bốc và bao cát chất lượng cao giá rẻ toàn quốc

Trường Giang chuyên găng tay và bao cát đấm bốc

Dụng cụ bơi lội, dụng cụ đấm bóc, xe đạp đa năng toàn thân và hàng trăm dụng cụ thể hình thể thao khác đều được Trường Giang cung cấp đầy đủ. Hiện chúng tôi cung đang có chương trình khuyến mãi. Giảm giá từ 4 đến 50% cho tất cả các mặt hàng. Các bạn có thể truy cập vào website của chúng tôi để tìm hiểu tốt hơn về giá thành và sản phẩm trước khi mua nhé. Rất hân hạnh được mang đến cho các bạn những sản phẩm thể dục thể thao tốt nhất hiện nay tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Bao cát đấm bốc, găng tay đấm bốc sẽ thường đi kèm với nhau. Bạn nên đầy tư cả 2 sản phẩm này cùng một thương hiệu để mang đến tính thẩm mỹ tốt nhất cho không gian phòng Gym nhà bạn nhé.

Admin

Admin