Vitamin B5 trong điều trị mụn và da bị tổn thương do mụn

Vitamin B5 trong điều trị mụn và da bị tổn thương do mụn

Mụn dễ mọc, gây tổn thương da nếu không được điều trị đúng cách. Chăm sóc da mụn đúng cách khá cầu kỳ, đặc biệt với làn da dầu, da thường xuyên mọc mụn. Nhiều công thức, sản phẩm mỹ phẩm được nghiên cứu ra đời mang lại hiệu quả trị mụn cho da. 

Vitamin B5 là chiết xuất có tác dụng trong điều trị mụn, được sử dụng trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm nổi tiếng trên thị trường. Chiết xuất quan trọng trong trị mụn và da bị tổn thương do mụn. Serum B5 GoodnDoc là sản phẩm đến từ Hàn quốc, chuyên đặc trị da tổn thương nghiêm trọng do mụn. Serum B5 GoodnDoc giá bao nhiêu? Tác dụng điều trị mụn như thế nào?

Hiệu quả điều trị mụn của vitamin B5

Vitamin B5 được coi là khắc tinh của mụn và sẹo do mụn. Do vậy, nhiều sản phẩm trị mụn, điều trị sau xâm lấn sử dụng vitamin b5 trong công thức chăm sóc dưỡng da. Nguyên lý trị mụn của vitamin B5 được nghiên cứu:

  • Vitamin B5 có tác dụng phân giải dầu thừa – nguyên nhân trực tiếp gây mụn trứng cá, mụn ẩn trên da. Thành phần vitamin B5 giúp da bớt dầu, ổn định và cân bằng hơn. 
  • Vitamin B5 tham gia quá trình hình thành và tổng hợp vitamin A trong cơ thể, tế bào. Trong đó, vitamin A giúp cân bằng hoocmon, giảm hình thành mụn, chống gốc tự do gây hại cho da.
  • Vitamin B5 còn tham gia hình thành tế bào, giảm tổn thương da, làm lành các vết thương do mụn. Hoạt chất tăng cường độ ẩm, giúp da phục hồi nhanh chóng các vết thương hở.

Tác dụng của vitamin B5 trị mụn trứng cá, các thể mụn nhẹ giúp cải thiện và phục hồi cấu trúc da từ sâu bên trong, gốc tế bào.

Công dụng của Serum B5 GoodnDoc với da tổn thương do mụn

Sản phẩm Serum B5 GoodnDoc được chiết xuất với công thức gồm nhiều hợp chất có tác dụng điều trị mụn, dưỡng trắng da, cải thiện tình trạng thâm do mụn để lại. Serum B5 GoodnDoc được khuyến cáo sử dụng cho da sau khi điều trị xâm lấn, lăn kim trị mụn. Thành phần Serum B5 GoodnDoc dạng tinh chất đậm đặc gấp 10 lần việc sử dụng kem thông thường.

  • Pro-vitamin B5 là thành phần quan trọng giúp giảm sưng, phù nề các vết thương do mụn. Chiết xuất có khả năng kháng viêm, phục hồi da tổn thương, cấp ẩm cho da hiệu quả.
  • Niacinamide – vitamin B3 có tác dụng giảm tiết dầu, kiềm dầu hiệu quả, giảm hình thành mụn trứng cá.
  • Vitamin C có tác dụng chống oxy hóa, giúp da bật tông trắng hồng tự nhiên.
  • Hyaluronic acid cấp ẩm, bổ sung độ ẩm giúp da dịu mát, không gây ngứa rát. 
  • Chiết suất từ nụ hoa, búp hoa giúp da mềm mịn, bổ sung tinh chất giúp da trắng đều tự nhiên.

Sản phẩm dưới dạng serum có khả năng thẩm thấu nhanh và sâu xuống lớp hạ bì. Cấu trúc da được nuôi dưỡng, cấp ẩm đầy đủ, cân bằng dầu… từ đó cải thiện tình trạng mụn trứng cá, mụn ẩn hiệu quả. Hiệu quả điều trị cho kết quả rõ ràng sau tối thiểu 4 tuần sử dụng, liên tục và kết hợp chăm sóc da chuyên sâu.

Cấu trúc da bị tổn thương do mụn, các sưng tấy hay sẹo do mụn để lại sẽ khiến da trở nên xấu xí. Vitamin B5 có tác dụng làm lành da, tham gia cấu trúc tế bào tái tạo da hiệu quả. Các vết thương do mụn sẽ được làm lành nhanh chóng, kết hợp với dưỡng chất kiềm dầu, kháng khuẩn hạn chế sự quay trở lại của mụn. Serum B5 GoodnDoc chính hãng được bán tại https://dalieushop.com/ sẽ là lựa chọn an toàn, chất lượng cho chị em chăm sóc da.

Admin

Admin