Cảm biến đa hướng chống va chạm ưu việt trên mavic 2 pro

Cảm biến đa hướng chống va chạm ưu việt trên mavic 2 pro

Thiết bị flycam bay nhờ động cơ và điều khiển từ xa bằng bảng điều khiển hay điện thoại thông minh. Quá trình bay, flycam có thể gặp phải nhiều rủi ro va chạm, dị vật, vật thể trên không… hay chính khả năng điều chỉnh của người dùng. Mavic 2 pro được cải tiến nhiều về khả năng bay an toàn. Tích hợp cảm biến đa hướng chống va chạm chính là giải pháp, giúp thiết bị vận hành an toàn trên không, đặc biệt khi bay tốc độ cao. Cùng tìm hiểu về cảm biến đa hướng trên mavic 2 pro và hiệu quả bay của thiết bị, qua bài chia sẻ dưới đây.

Cảm biến đa hướng chống va chạm ưu việt trên mavic 2 pro

Mavic 2 pro trang bị cảm biến đa hướng siêu nhạy

Mavic 2 pro không chỉ được đánh giá cao về camera Hasselblad nổi bật, cho phép quay phim ghi hình chuyên ngiệp. Thiết bị còn được trang bị những tính năng cho phép bay an toàn, ưu việt hơn. Bộ cảm biến obstacle đa hướng siêu nhạy trên DJI mavic 2 pro tạo nên tính ưu việt của thiết bị.

  • Cảm biến phía trước – sau: cho phép nhận biết đối tượng trong phạm vi 16 -32m, chính xác dưới 16m, với tốc độ di chuyển 12m/s.
  • Cảm biến phía trên có độ chính xác trong vòng 8m.
  • Cảm biến phía dưới là cảm biến hồng ngoại, độ chính xác dưới 11m, phát hiện đối tượng từ 11-22m.
  • Cảm biến 2 bên hông có độ chính xác trong vòng 10m, với tốc độ 8m/s.

Mavic 2 pro được đánh giá cao về tốc độ bay, khả năng phát hiện vật cản nhanh chóng ở các mặt trước, sau và 2 bên hông, cảm biến phát xạ nhiệt từ vật thể, con người, bề mặt… truyền đạt thông tin đến bộ chip xử lý APAS mới, cho phép phân tích và định hướng đường đi chính xác.

Cảm biến đa hướng chống va chạm ưu việt trên mavic 2 pro

Khả năng bay của mavic 2 pro có thực sự ưu việt?

Flycam mavic 2 pro với hiệu suất bay cao, nhờ những cải tiến về cấu tạo, thiết kế, công suất. Thiết bị có thực sự thần thánh như nhiều người vẫn đồn đoán?

  • Mavic 2 pro được thiết kế nhỏ gọn hơn phantom 4 pro, tối ưu lực cản không khí và gió trong môi trường thực tế. Động cơ chổi than hoạt động êm, cánh quạt được cải tiến giảm lực cản gió, tối ưu hiệu suất bay của thiết bị, giảm tiêu hao pin.
  • Thời lượng pin lớn 3850 mAh, cho phép thiết bị bay lên đến 31 phút trong môi trường tiêu chuẩn. Tốc độ bay tối đa của mavic 2 pro khoảng 72km/s. Thiết bị với định vị GPS cho phép thực hiện các tính năng return to home an toàn, truyền tải thông tin chính xác.
  • Mavic 2 pro có trang bị thêm tính năng active 2.0, cho phép thiết lập bản đồ 3D, xác định vật cản, lên lộ trình bay hiệu quả, ổn định, né vật cản và các đối tượng trong môi trường thực tế.

DJI là hãng lớn sản xuất về các dòng flycam và drone cao cấp, phục vụ nhu cầu chơi không chuyên và chuyên nghiệp. Mavic 2 pro được ra đời từ khá lâu nhưng vẫn chiếm vị trí độc tôn về khả năng bay ưu việt, né tránh vật cản hiệu quả, định hướng bay an toàn với nhiều hỗ trợ và tính năng tích hợp. Người dùng có thể tìm hiểu sâu thêm tính năng của mavic 2 pro tại flycamvn – đơn vị phân phối chính hãng uy tín các dòng drone cao cấp. Liên hệ ngay với flycamvn để được tư vấn chi tiết.

Admin

Admin