Khả năng xếp chồng của switch cisco 3650 như thế nào?

Khả năng xếp chồng của switch cisco 3650 như thế nào?

Cisco là thương hiệu thiết bị mạng trên toàn thế giới. Hãng cung cấp các dòng switch cisco hiệu suất truyền dữ liệu cao, cấu hình ổn định, đáng tin cậy, tính năng quản lý an toàn, đơn giản, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Thế hệ các dòng switch cisco 3650 được đánh giá cao về hiệu suất chuyển mạch cũng nhưng khả năng quản trị mạng ổn định. Khả năng xếp chồng mở rộng phạm vi hoạt động của switch cisco 3650 mang đến cơ hội quản lý và mở rộng hoạt động cho doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo chi phí tối thiểu nhất. Dưới đây là nhận định về khả năng xếp chồng của cisco 3650 cho người dùng hiểu biết rõ ràng hơn về thiết bị.

Khả năng xếp chồng là gì và hiệu quả mở rộng của cisco 3650

Khả năng xếp chồng switch là một tính năng nổi bật của các dòng switch cisco layer 2 và 3. FlexStack-Extended và FlexStack-Plus là khả năng cho phép các switch layer 2 và 3 xếp chồng trong cùng một không gian, môi trường lắp đặt. Giải pháp tối ưu chi phí lắp đặt hệ thống, tối giản các phụ kiện cho một thiết bị chuyển mạch, mà có thể sử dụng chung và giảm chi phí vận hành cho hệ thống.

Công nghệ FlexStack-Extended và FlexStack-Plus cung cấp khả năng xếp chồng, đơn giản hóa quản lý, tăng băng thông cao hơn và cải thiện khả năng phục hồi của hệ thống các thiết bị. Tất cả các thiết bị xếp chồng được phần mềm quản lý cisco ios điều khiển thông qua một dòng lệnh.

Với dòng switch cisco 3650 được thiết kế với khả năng xếp chồng tới 9 stack, mở rộng phạm vi quản lý cho hệ thống. Giúp doanh nghiệp mở rộng quản lý thiết bị có dây, không dây, mạng Vlan với những tính năng mạng lớp 3 lớn.

Khả năng mở rộng quản lý của switch cisco WS-C3650-24TS-L

WS-C3650-24TS-L là thiết bị chuyển mạch lõi lớp 3, xây dựng mô hình quản lý mạng cho quy mô doanh nghiệp lớn. Thiết bị hội tụ đầy đủ tính năng của thế hệ Cisco catalyst C3650 và quản lý có dây, không dây trên cùng một nền tảng duy nhất. Cấu hình máy với 24 cổng kết nối Ethernet, tốc độ truyền tải lên đến 10/100/1000Mbps cùng các liên kết 4 SFP 1G.

Bộ tính năng IP base quản lý mạch 3 lớp cơ bản. Khả năng xếp chồng tối đa 9 stack. Số AP mỗi stack là 25 với hơn 1000 thiết bị không dây truy cập khách. Ngoài ra, thiết bị được trang bị bộ điều khiển không dây với khả năng mở rộng quản lý cao. Tốc độ truy cập ổn định, khả năng tự cấp nguồn với công nghệ PoE, bảo mật mạng an toàn cùng ứng dụng phần mềm tường lửa được nâng cấp cải tiến cho doanh nghiệp.

Quản lý mạng có dây và không dây với nền tảng phần mềm duy nhất cisco ios EX. Cổng giao diện duy nhất quản lý với giao diện dòng lệnh đơn giản. Tối ưu quản lý hệ thống, đơn giản, dễ dàng.

Với khả năng xếp chồng mở rộng quản lý của cisco, doanh nghiệp sẽ dễ dàng mở rộng phạm vi hệ thống, số lượng máy và thiết bị quản lý dễ dàng. Chi phí lắp đặt, vận hành của hệ thống sẽ được tối ưu. Khách hàng quan tâm đến thế hệ switch cisco WS-C3650-24TS-L và muốn biết thêm thông tin về sản phẩm, có thể để lại phản hồi hoặc tham khảo tại phân phối cablexa. Liên hệ để được tư vấn hỗ trợ chi tiết.

 

 

 

Nguyễn Hiệp

Nguyễn Hiệp