5 Ưu điểm của cáp quang single mode 2 sợi bạn không nên bỏ qua

5 Ưu điểm của cáp quang single mode 2 sợi bạn không nên bỏ qua

Ngày nay cáp quang single mode 2 sợi được rất đơn vị viễn thông lựa chọn dùng để truyền dữ liệu. Vậy tại sao có rất nhiều loại cáp quang trên thị trường, nhưng loại cáp này lại luôn là sự ưu tiên hàng đầu khi muốn thi công hệ thống mạng LAN. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những ưu điểm về cáp quang single mode 2 sợi để có được câu trả lời chính xác nhé!.

Những ưu điểm tuyệt vời của cáp quang single mode 2 sợi khi sử dụng

Một trong những lý do đầu tiên mà cáp quang single mode 2 sợi, luôn được nhiều đơn vị viễn thông lựa chọn chính là đường kính core nhỏ. Cho nên, sợi cáp dùng nguồn phát laser để truyền tín hiệu, nhờ đó mà tín hiệu truyền trong cáp ít bị suy hao.

Bên cạnh đó, lõi cáp cũng có đường kính nhỏ dưới 8 micromet, điều này giúp cho quá trình thi công, lắp đặt hệ thống mạng dễ dàng hơn. Nếu so với việc dùng cáp đồng như trước đây, cáp quang single mode 2 sợi mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng.

Cáp quang single mode 2 sợi sử dụng điện nguồn ít hơn, nên bạn không hề bị nhiễu điện bởi các tín hiệu điện. Trong trường hợp môi trường có nhiều bức xạ ảnh sáng thì điều này vẫn không làm ảnh hưởng đến tốc độ hay tín hiệu được truyền đi…

Đặc biệt, cáp quang single mode 2 sợi còn có dung lượng truyền tải cao hơn cáp đồng. Vì vậy, trong cùng một lúc bạn có thể truyền nhiều kênh đi trong cáp mà không lo về vấn đề tốc độ đường truyền có thể bị ảnh hưởng.

Vỏ của cáp quang single mode 2 sợi được làm từ chất liệu nhựa PE, có độ bền cao và không hề bị cháy, cách điện tốt…điều này làm cho cáp quang single mode 2 sợi không có nguy cơ gây ra bất kỳ sự cố nào về điện. Do đó, bạn rất yên tâm khi sử dụng trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Vì sao nên mua cáp quang single mode 2 sợi tại Netsystem?

Với nguồn cung thiết bị mạng, thiết bị viễn thông nhiều như hiện nay thì việc bạn muốn mua cáp quang single mode 2 sợi không hề khó. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng đường truyền tốt và đem lại hiệu quả cao khi sử dụng, việc tìm đến địa chỉ uy tín rất quan trọng. Vậy đâu là địa chỉ mà bạn nên đến?

Netsystem là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp các loại daycapquang.com, module quang…Tất cả đều đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đi cùng chính sách bảo hành vô cùng ưu đãi. Đó cũng chính là lý do Netsystem luôn giữ được sự tin tưởng và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Bên cạnh đó, khi đến với Netsystem bạn sẽ được đội ngũ các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực thiết bị mạng tư vấn. Đồng thời, giúp bạn có những lựa chọn loại cáp quang nào phù hợp nhất để lắp đặt, thi công.

Đặc biệt, Netsystem chính là một trong những đại lý chính hãng được biết đến với nhiều sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như Cisco, Juniper, Cablexa…Do đó, bạn sẽ vô cùng yên tâm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho bạn.

Như vậy,  cáp quang single mode 2 sợi trong hệ thống mạng giữ vị trí rất quan trọng. Nên việc lựa chọn cáp quang chính hãng, chất lượng tốt rất quan trọng. Vì vậy, bạn hãy liên hệ ngay với Netsystem ngay hôm nay để chúng tôi có thể giúp bạn kết nối với thế giới ngày mai. Mọi nhu cầu hay cần giải đáp các thông tin về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website https://daycapquang.com để được nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhé!

 

 

 

Nguyễn Hiệp

Nguyễn Hiệp