Vườn hồng Đà Lạt

Vườn hồng Đà Lạt

Mùa hồng giòn Đà Lạt bắt đầu từ giữa tháng 9 và kéo dài đến hết tháng 11, đây là khoảng thời gian vườn hồng đẹp nhất, khi chạy xe máy tới đèo Minosa, nhìn từ xa là một khoảng không ngập tràn sắc cam chín mọng. Tuy những vườn hồng ở Đà Lạt không lớn lắm, nhưng cũng đủ không gian cho cuộc hẹn hò thực sự đặc biệt: cùng nhau ngắm vườn, cùng nhau chụp hình, cùng nhau hái, ăn thử và chọn những trái hồng giòn ngon ngọt nhất về làm quà.

>> Xem thêm: Tour Quan Lạn     

Hồng Đà Lạt rất ngọt, giòn và thơm, Đà Lạt cũng đẹp và cực kì lãng mạn. Mùa hồng đến rồi, đã mất công tới đây thì đừng quên tranh thủ ghé các vườn hồng để nhấm nháp vị hồng giòn đặc biệt, hay chỉ đơn giản là nắm tay cô người thương bé nhỏ, cùng nhau chọn những trái thơm ngon nhất và thì thầm lời yêu ngọt ngào như những quả hồng.

>> Xem thêm: Tour Thác Bờ 1 ngày

Hồng Đà Lạt trái to vừa lòng bàn tay, khi chín chuyển sang màu đỏ thẫm. Phần thịt khá mềm nên chỉ cần bóp nhẹ làđã để lộ phần cơm thơm dịu, ăn vào ngọt lịm nhưng không gắt. Từ đầu tháng 10, các vườn hồng ở Đà Lạt đã bắt đầu cho thu hoạt đợt trái đầu tiên. Đây cũng làthời điểm thú vị để du khách khắp nơi đổ về đây du lịch.

>> Xem thêm: Tour asean resort 1 ngày

Mùa hồng, đến với thành phố Đà Lạt, lãng đãng bước chân dạo quanh chợ Đà Lạt, cái cảm giác gió se lạnh phảng phất trên vai, dư vị của cơn mưa ngọt lạnh đêm qua như còn đọng lại đôi chút. Nhấm nháp miếng hồng giòn, mọi điều như tan biến, chỉ có vị ngọt ngào của Đà Lạt mùa thu – mùa hồng chín.

 

 

 

Nguyễn Hiệp

Nguyễn Hiệp