Tính năng nổi bật của máy laser cân mực

Tính năng nổi bật của máy laser cân mực

Giải pháp đẩy nhanh tốc độ thi công trong các công trình lớn nhỏ không thể thiếu vắng một chiếc may laser cân mực. Nhiều khách hàng cảm thấy e ngại bởi chất lượng của các phương pháp thủ công như trước đây. Giờ đây lại được thay thế bằng sự hoàn hảo của tính năng vượt trội tích hợp trong máy laser cân mực. Hãy cùng chúng tôi khám phá dòng máy hiện đại này ngay bài viết dưới đây.

Những ưu điểm của dòng máy cân mực laser

  • May laser hay còn gọi là máy cân bằng laser. Nó là sản phẩm được sử dụng để đo cốt công trình. Kiểm tra cao độ, độ thăng bằng, thẳng hàng của các cấu kiện, thiết bị xây dựng. Nguyên lý hoạt động của máy laser cân mực là khi máy khởi động. Các chùm tia sáng laser sẽ quét ngang, dọc để xác định điểm cân bằng nhanh chóng, chính xác.
  • Máy laser cân mực với con lắc trọng lực và từ trường ẩm ướt tự san lấp mặt bằng. Giúp máy vận hành dễ dàng trong mọi môi trường. Với bước sóng 635 mm laser diode cho đường thẳng đứng và nằm ngang. 650 mm cho doi xuống điểm rất dễ thấy và tập trung các chùm laser.
  • Máy dễ dàng điều chỉnh và thuận tiện trong quá trình làm việc. Nó có chức năng chuyển đổi đặc biệt có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời.

3 tính năng nổi bật của laser máy cân mực cho hiệu quả tốt nhất

Máy laser dễ sử dụng, dễ di chuyển

Máy sử dụng đơn giản, dễ dàng vận hành, an toàn, thân thiện với người dùng. Sản phẩm có giao diện thân thiện với cơ chế hoạt động đơn giản. Cấu tạo cũng không quá phức tạp, cách điều khiển cũng dễ dàng. Phù hợp cho mọi đối tượng lao động có thể sử dụng được. Trọng lượng của máy chỉ khoảng 1,2 kg. Và nó có khả năng  xoay tròn 360 độ. Sử dụng năng lượng pin có thể hoạt động liên tục trong vòng 3 giờ đồng hồ. Sử dụng máy cân mực laser trong mọi điều kiện địa hình đều được.

May laser cho kết quả chính xác nhất

Hoàn hảo nhất khi đo đạc, laser máy cân mực cho kết quả hoạt động chính xác tới từng milimet. Máy hoạt động với 1 tia laser ngang, 4 tia laser thẳng đứng vuông góc với nhau. Và 1 điểm dọi xuống sàn giúp người dùng dễ dàng xác định chính xác điểm cần đo. Hoạt động hiệu quả với cơ chế tự cân bằng. Cùng với hệ thống đèn nháy báo hiệu khi bị mất cân bằng. Giúp bạn có thể kiểm soát được trạng thái của máy laser cân bằng để kịp thời điều chỉnh. Mang lại kết quả phép đo chính xác nhất.

Laser máy cân mực hoạt động tốt nhất dù ở khoảng cách xa

Nếu như trước đây, khoảng cách đo đạc luôn là trở ngại lớn. Thì sử dụng máy laser chính là giải pháp giải tỏa nỗi lo này. Với sai số cho phép là ± 1mm/ 10m. Sản phẩm có thể hoạt động trong bán kính khoảng từ 30 – 40 m. Tính năng này của máy sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc thi công hiệu quả hơn. Đặc biệt là công tác chuẩn bị ban đầu. Đòi hỏi tính chính xác tuyệt đối.

Có thể nói, tích hợp nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội. Ngày nay, máy laser cân mực là thiết bị hữu ích không thể thiếu cho mọi công trình. Sản phẩm giúp tiết kiệm được thời gian đo đạc. Hạn chế tối đa những sai số khi đo đạc bằng tay như trước đây. Đặc biệt, may laser cực nhỏ, tiện lợi bỏ túi mang đi khắp mọi nơi. Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy chọn ngay cho mình một chiếc máy laser cân mực cho hiệu quả sử dụng hoàn hảo nhất, hiệu suất cao nhất.

 

 

 

 

 

 

Nguyễn Hiệp

Nguyễn Hiệp