Thiết kế mẫu nhà phố 2 mặt tiền đẹp và những điều cần biết

Thiết kế mẫu nhà phố 2 mặt tiền đẹp và những điều cần biết

Nhà phố hiện đại trong các khu đô thị với những đặc trưng riêng, hạn chế hơn nhiều so với các thiết kế nhà ngoại ô và nông thôn, do diện tích chật hẹp. Mẫu nhà phố 2 mặt tiền đẹp được đánh giá cao về lợi thế địa chính, với 2 mặt tiền, gia đình sẽ dễ dàng hơn trong việc thiết kế và tận dụng các yếu tố không gian xung quanh. Thiết kế nhà phố 2 mặt tiện với những yêu cầu riêng mà gia chủ cần tuân thủ để không lãng phí địa thế đặc biệt của nhà ở. Dưới đây là gợi ý cho bạn đọc quan tâm vấn đề thiết kế nhà phố đẹp với 2 mặt tiền.

Lợi thế vị trí nhà phố 2 mặt đường trong thiết kế xây dựng

Với vị trí thuận lợi là góc phố với 2 mặt tiền nhà ở tiếp xúc với đường chính. Không gian nhà ở sẽ thoáng hơn các mẫu nhà phố thông thường với 3 mặt bị bít kín. Mẫu nhà phố 2 mặt tiền sẽ là địa thế đắc địa để thiết kế nhà ở kinh doanh hoặc nhà ở riêng, với nhiều lợi thế về không gian:

  • Không gian 2 mặt tiền thông thoáng, thiết kế mở giúp gia chủ dễ dàng tận dụng được các yếu tố ánh sáng, không khí và cảnh quan thiên nhiên bên ngoài. Thiết kế của sổ, ban công nhiều hơn để đón nắng và gió.
  • Với 2 mặt tiền, việc bố trí không gian cũng sẽ dễ dàng hơn, các phòng sẽ đón ánh sáng tốt hơn, tăng diện tích sử dụng nhà ở mà không cần quá quan tâm đến các khoảng thông tầng hay giếng trời.
  • Nhà 2 mặt tiền lợi thế hơn cho gia chủ thiết kế các phong cách nội thất khác nhau, tạo nên nét độc đáo mới lạ cho mẫu nhà phố.

Các mẫu nhà phố 2 mặt tiền đẹp đang được yêu thích

Nhà phố 2 mặt tiền là một lợi thế mà gia chủ cần cẩn trọng trong các thiết kế xây dựng, để không lãng phí giá trị lô đất, tạo không gian sống lý tưởng cho nhà ở gia đình hoặc phục vụ nhu cầu kinh doanh. Các thiết kế nhà phố 2 mặt tiền hiện được ưa chuộng:

  • Mẫu nhà phố 2 mặt tiền hiện đại, với sự phóng khoáng, kết hợp đơn giản của các hình khối nhưng tạo nên tổng thể lý tưởng cho căn hộ. Màu sắc tươi trẻ, bắt kịp xu hướng. Sử dụng nhiều vật dụng nội thất xanh mang đến không gian mở. Thiết kế mái tầng thượng bằng, độc đáo là nơi sinh hoạt lý tưởng cho gia đình.
  • Mẫu nhà phố 2 mặt tiền kiến trúc cách tân với nét truyền thống cổ điển nhưng được đơn giản hóa, tạo sự thanh lịch trong các đường nét thiết kế. Không gian sống kín đáo hơn nhưng vẫn tận dụng được ánh sáng và không khí bên ngoài nhờ hệ thống cửa sổ lớn.
  • Mẫu nhà phố 2 mặt tiền mái thái được nhiều người yêu thích, đơn giản mộc mạc nhưng hiện đại. Kết hợp thêm các yếu tố không gian xanh, thiên nhiên biến không gian sống trở nên lý tưởng hơn cho gia đình.

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền với nhiều lợi thế về không gian và cách sáng tạo hơn, mang đến cho gia chủ nhiều lựa chọn. Dựa trên những nguyên tắc xây dựng tiêu chuẩn, các xu thế nhà ở hiện đại cùng gu thẩm mỹ của gia chủ để thiết kế nên không gian sống đẹp, ấn tượng cho gia đình. Mọi thắc mắc về thiết kế nhà phố 2 mặt tiền đẹp ấn tượng, gia chủ có thể liên hệ hoặc để lại phản hồi để được tư vấn viên của Xuân thành tư vấn chi tiết.

 

 

 

 

Nguyễn Hiệp

Nguyễn Hiệp