Tổng hợp những dự án mới của Khang Điền đang triển khai

Tổng hợp những dự án mới của Khang Điền đang triển khai

Khang Điền là một chủ đầu tư lớn trong lĩnh vực xây dựng bất động sản. Chủ đầu tư đã xây dựng rất nhiều các dự án khác nhau. Gần đây nhất chủ đầu tư cũng đang tiến hành triển khai một vài dự án. Vậy, đó là những dự án mới của Khang Điền nào?

The Classia Khang Điền Phú Hữu

Nhà phố dự án The Classia Khang Điền rất ấn tượng - hấp dẫn
Nhà phố dự án The Classia Khang Điền rất ấn tượng – hấp dẫn

Dự án mới của Khang Điền đang triển khai và dự kiến sẽ được bàn giao năm 2022 đó chính là The Classia. Đây là một trong những dự án đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều cư dân cũng như nhà đầu tư. The Classia được xây dựng trên diện tích 4.3ha và tổng là 183 căn biệt thự với những diện tích khác nhau.

Dự án the Classia Khang Điền sở hữu rất nhiều những ưu thế nổi bật đem đến cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo và đúng nghĩa hơn. Vậy, những dự án nổi bật đó là gì?

  • Vị trí đắc địa trên đường Võ chí Công, Phú Hữu quận 9. Với vị trí này tiện lợi cho cư dân có thể di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau.
  • Nhiều tiện ích hấp dẫn không chỉ tiện ích nội khu mà còn với những tiện ích ngoại khu.
  • Mật độ xây dựng thấp hệ thống cây xanh dày đặc đem lại cuộc sống trong lành cho mọi cư dân.
  • Thiết kế theo phong cách bán cổ điện rất đẹp mắt và ấn tượng nhất.

Dự án căn hộ Khang Điền An Dương Vương

Một dự án mới của Khang Điền tiếp theo đó chính là An Dương Vương. Dự án có tọa lạc tại 158 An Dương Vương, An Lạc Bình Tân. Đây là một vị trí nằm giáp ranh giữa quận 6 và quận 8. Đồng thời, đây là dự án được được quy hoạch rất đồng bộ và bài bản.

Dự án An Dương Vương Khang Điền được mệnh danh là viên ngọc xanh giữa lòng thành phố
Dự án An Dương Vương Khang Điền được mệnh danh là viên ngọc xanh giữa lòng thành phố

Dự án này có lợi thế chính là khu vực trung tâm phía tây Sài Gòn.  Vì vậy, nơi đây dễ dàng tiếp cận được các khu trung tâm thương mại, chợ đầu mối lớn ở quận 5 và quận 6. Hay có thể là  ở khu công nghiệp Tân Tạo đồng thời dự án còn nằm ở  trục phía tây của thành phố nên dễ dàng di chuyển đến các tỉnh  thành của đồng bằng sông cửu long. Dự án sở hữu quy mô nhỏ 1,83 héc ta gồm 3 block căn hộ cao 22 tầng. Số lượng căn hộ là 1026 với số lượng từ 1 đến 3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu của  cư dân.

Ngoài hai dự án đang triển khai nêu trên thì còn có dự án The Green Village. Đây là dự án đã chuẩn bị hoàn thành và bàn giao cho khách hàng. Như vậy, có thể thấy chủ đầu tư Khang Điền là một cái tên vô cùng uy tín và nổi bật. Chủ đầu tư đã xây dựng rất nhiều các dự án mới của Khang Điền. Tất cả các dự án đều được chọn lựa kỹ lưỡng để đem tới một cuộc sống hoàn hảo và chất lượng nhất cho mọi cư dân. Đồng thời cũng đem lại một cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các chủ đầu tư.

Admin

Admin