Tân giám đốc Khối quản lý dự án của MCC Group là ai?

Tân giám đốc Khối quản lý dự án của MCC Group là ai?


Đứng trước sự phát triển nhanh chóng của xã hội và sự cạnh tranh khốc liệt trước nhiều đối thủ, để tồn tại và phát triển MCC Group ngoài chiến lược rõ ràng thì việc tuyển dụng nhân sự rất quan trọng. Đó chính là lý do nhiều năm qua công ty mcc việt nam không ngừng đào tạo đội ngũ cán bộ và lựa chọn những nhân tài nắm giữ các chức vụ chủ chốt trong tập đoàn. Vậy tân giám đốc Khối quản lý dự án của MCC Group là ai? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây để hiểu hơn nhé!.

Tân giám đốc Khối quản lý dự án của MCC Group là ai?

Vai trò của Khối quản lý dự án trong tập đoàn MCC Group?

Để làm nên một MCC Group hùng mạnh như hôm nay không thể thiếu đi vai trò của Khối phát triển dự án, Khối kinh doanh, Khối Học viện và đặc biệt là Khối quản lý dự án. Vậy Khối quản lý dự án có vai trò gì đối với MCC Group?

  • Khối quản lý dự án có nhiệm vụ xác định mục tiêu, công việc và quan trọng là dự tính được nguồn lực cần dùng đến để thực hiện dự án, tránh được những chi phí phát sinh không đáng có.
  • Ngoài ra Khối quản lý dự án còn có nhiệm vụ theo dõi tiến độ xây dựng của dự án. Qua đó thực hiện việc tổng hợp, đánh giá và thực hiện báo cáo kết quả thực hiện.
  • Khối quản lý dự án còn có vai trò rất quan trọng trong việc đề xuất các giải pháp hiệu quả để giải quyết, xử lý các vấn đề khó khăn trong quá trình thi công dự án.
  • Và một trong những vai trò không thể bỏ qua của Khối quản lý dự án đó chính là giám sát dự án. Đảm bảo rằng dự án sẽ hoàn thành đúng với thời gian dự kiến ban đầu và không vượt quá ngân sách đã được phê duyệt.

Tìm hiểu tân giám đốc Khối quản lý dự án MCC Group 

Khối quản lý dự án có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của các dự án MCC Group. Chính vì vậy việc chọn ra được người tài giỏi để dẫn dắt rất quan trọng. Đó chính là lý do Tập đoàn MCC Group đã lựa chọn ông Nguyễn Thanh Cường. 

Tân giám đốc Khối quản lý dự án của MCC Group là ai?

Ông Nguyễn Thanh Cường là kỹ sư xây dựng tốt nghiệp Trường Đại học xây dựng và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng – giám sát- quản lý thi công. Đó chính là một trong những lý do MCC Group đã chọn ông.

  • Ngoài ra ông Nguyễn Thanh Cường còn là người từng giữ nhiều vị trí quan trọng tại các dự án lớn như: Dự án thủy điện Bình Điền, Dự án xây dựng Nhà máy Xi măng Cẩm Phả – Vinaconex…Với việc nắm giữ nhiều vị trí sẽ là lợi thế giúp ông Nguyễn Thanh Cường quản lý Khối quản lý dự án tốt hơn.

Đối với ông Nguyễn Thanh Cường khi được giao chức vụ này, ông không chỉ xem là một vinh dự, mà đó còn chính là thách thức không nhỏ mà ông cần vượt qua trước tình hình nhiều biến động của thị trường bất động sản. Với sự thay đổi nhân sự lần này, MCC Group tin rằng sẽ giúp tập đoàn ngày càng phát triển và có nhiều dự án. 

Tạm kết

MCC Group từ một công ty xây dựng không được nhiều người biết đến thì giờ đây đã trở thành tập đoàn đa ngành, mang đến nhiều giá trị đầu tư cho các nhà đầu tư và khách hàng. Chính vì vậy với sự thay đổi nhân sự lần này, chắc chắn sẽ giúp cho MCC Group phát triển mạnh hơn và thu hút nhiều nhân tài đầu quân cùng tập đoàn thực hiện sứ mệnh kiến tạo. Để tìm hiểu thêm các thông tin về dự án của nổ bật của MCC Group như: dự án khu đô thị buôn hồ, dự án newtown hùng sơn, khu đô thị MCC –Cần Thơ…bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!. 

Admin

Admin