Ưu điểm vượt trội khi đầu tư vào shophouse canal district tại merryland quy nhơn

Ưu điểm vượt trội khi đầu tư vào shophouse canal district tại merryland quy nhơn

Shophouse canal district tại dự án merryland quy nhơn đang tạo cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản. Bởi loại hình sản phẩm này có những nét độc đáo riêng biệt và được đặt tại vị trí trung tâm nhất của dự án. Nên giúp các nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận khách hàng và kiếm lợi nhuận khổng lồ. Và để hiểu rõ các ưu điểm vượt trội khi đầu tư vào shophouse canal district, các bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Sức hút của shophouse canal district tại dự án merryland quy nhơn
Sức hút của shophouse canal district tại dự án merryland quy nhơn

Đôi nét về shophouse canal district tại merryland quy nhơn 

Đây là loại hình sản phẩm bất động sản tọa lạc tại phân khu canal district – một phân khu được mệnh danh là “Vương quốc không ngủ”. Nên giúp các nhà đầu tư tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng và mở ra cơ hội kinh doanh rộng mở. 

Shophouse canal district có thiết kế độc đáo và được quy hoạch thông minh nên sẽ tạo ra khu phố thương mại sầm uất. Ngoài thiết kế mở, shophouse tại dự án merryland quy nhơn còn có tới hai mặt tiền nên không chỉ đảm bảo về hiệu quả kinh doanh mà vẫn tạo không gian riêng tư cho khách hàng. 

Các ưu điểm khi đầu tư vào shophouse canal district 

Không phải ngẫu nhiên mà shophouse canal district nhận được sự tin yêu của các nhà đầu tư trên cả nước. Nguyên nhân thực sự nằm ở những ưu điểm vượt trội khi các nhà đầu tư rót vốn vào các căn shophouse này, đó là: 

  • Đón đầu lượng khách dồi dào từ dự án hải giang merryland nói riêng và du lịch biển nói chung. Theo đó, nếu thành phố Quy Nhơn là điểm du lịch được du khách trên thế giới tới để trải nghiệm nghỉ dưỡng. Thì dự án merryland hải giang là tâm điểm du lịch của thành phố Quy Nhơn. Nên sẽ giúp các nhà đầu tư mở ra cơ hội kinh doanh mới và kiếm được nhiều lợi nhuận. 
Shophouse canal district giúp nhà đầu tư mở ra cơ hội kinh doanh mới
Shophouse canal district giúp nhà đầu tư mở ra cơ hội kinh doanh mới
  • Shophouse tại phân khu canal district nằm ngay trung tâm của dự án merryland hải giang. Nên có vị trí rất đắc địa và địa thế độc đáo. Ngoài ra, shophouse còn được thiết kế mở hoàn toàn khi kết nối với đa dạng tiện ích như Quảng trường Hologram, hệ thống phố thương mại, suối cá Koi, kênh đào… 
  • Shophouse canal district có đa dạng diện tích và phong cách kiến trúc từ Đông sang Tây. Qua đó giúp nhà đầu tư lựa chọn được mẫu shophouse phù hợp với mục đích kinh doanh và sắc thái riêng của thương mại. 
  • Shophouse tại phân khu canal district của dự án merryland quy nhơn được hỗ trợ song hành quản lý từ đơn vị quốc tế cũng như chủ đầu tư nên đảm bảo chất lượng vận hành. 
  • Shophouse canal district có lộ trình tăng giá rõ ràng và được tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư, xây dựng nên đảm bảo chất lượng kiến trúc và pháp lý minh bạch. 

Trên đây đã chia sẻ về các ưu điểm vượt trội khi đầu tư vào shophouse canal district tại dự án merryland quy nhơn. Qua đó, để sở hữu những sản phẩm shophouse tại phân khu canal district chất lượng và vị trí đẹp thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo merrylandquynhon.com

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm shophouse phù hợp với thương hiệu của bạn nhất. 

Admin

Admin