Nâng ngực sau 10 năm sẽ phải chỉnh sửa hoặc thay mới?

Nâng ngực sau 10 năm sẽ phải chỉnh sửa hoặc thay mới?

Không ít phụ nữ chọn phẫu thuật nâng ngực ám ảnh với con số 10, vì nó iên quan đến báo cáo về nghiên cứu trên phụ nữ nâng ngực sau 10 năm của FDA, với những thông tin có thể tin làm bạn hiểu lầm nếu bạn không tham khảo kỹ. Vậy hẳn nâng ngực sau 10 năm sẽ phải chỉnh sửa hoặc thay mới?

Báo cáo nghiên cứu về nâng ngực sau 10 năm ở phụ nữ của FDA

Nó là 1 báo cáo dài với 63 trang giấy được FDA công bố năm 2011, và trong đó có thông tin về nâng ngực sau 10 năm, rằng sau khoảng thời gian này, những phụ nữ đã thực hiện nâng ngực lần đầu tiên thì cứ 5 người lại có 1 người thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa ngực, tức chiếm tới 20%.

Nhưng trong báo cáo này nêu rõ, việc phẫu thuật lại khi nâng ngực sau 10 năm đa phần không phải do các biến chứng, và là do phụ nữ không còn hài lòng về kích thước hiện tại của túi ngực đang mang và muốn tăng size chúng.

C:\Users\Administrator\Desktop\Ảnh Vuông-20190611T084027Z-001\Ảnh Vuông\Activities\35.jpg

Nâng ngực sau 10 năm phẫu thuật lại thường là vì bệnh nhân muốn tăng kích cỡ ngực

Một phần nguyên nhân, mặc dù túi ngực nhân tạo, nhưng khi cấy ghép vào cơ thể nó cũng sẽ xuống cấp theo thời gian, giống như ngực tự nhiên, nó cũng sẽ chảy sệ do trọng lực, hoặc không còn hình dáng hoàn hảo do bạn dùng túi ngực kém chất lượng (thường gặp ở túi dạng gel hay nước muối hơn là silicone).

Vì thế, khi ngực nhân tạo xuống cấp, nó cũng khiến chủ nhân cảm thấy phiền lòng, và gia tăng nhu cầu chỉnh sửa, thay mới túi độn ngực.

Vì vậy, hẳn là phải nên hiểu, nâng ngực sau 10 năm không nhất thiết phải thay mới túi ngực hay chỉnh sửa chúng.

Nhưng liệu nâng ngực sau 10 năm túi ngực có còn đủ an toàn

Trên thực tế, độ bền của túi ngực tùy thuộc vào chất lượng túi được dùng, kỹ thuật cấy ghép và phản ứng dung hòa của cơ thể, ngoài ra còn do các yếu tố bên ngoài khác như va chạm ngoại lực hay tính chất hoạt động công việc…

Độ bền của nó có thể là vô hạn, nhưng vẫn có thể gặp biến chứng. Do đó, FDA đã từng đưa ra khuyến nghị các phụ nữ có phẫu thuật nâng ngực nên thực hiện kiểm tra túi nâng ngưc 2 năm 1 lần bằng cách chụp MRI, đặc biệt với túi ngực silicone.

C:\Users\Administrator\Desktop\55.jpg

Nên kiểm tra định kỳ để đảm bảo túi ngực vẩn an toàn kh nâng ngực sau 10 năm

Với túi ngực muối biển, một khi hỏng, bạn sẽ cảm nhận được ngay vì nó sẽ làm ngực bạn sệ xuống, biến dạng. Nhưng với túi ngực silicone, ngay cả khi hỏng nó vẫn khiến ngực giữ nguyên hình dạng và bạn khó phát hiện, cho tới khi nó phát triển ra các biến chứng.

Vậy nên, việc kiểm tra định kỳ sẽ giúp bạn nắm rõ được tình trạng của túi ngực và kiểm soát tốt độ bền, tính an toàn của nó với thẩm mỹ viện Iseul.

Vậy, sau khi sàng lọc thông tin, có thể xác định 1 cách chính xác, nâng ngực sau 10 năm không cần thiết phải thay mới túi ngực, trừ khi bạn muốn chỉnh sửa tăng kích cỡ chúng. Tuy nhiên, trong suốt thời kỳ sống cùng túi ngực, bạn nên kiểm tra nó định kỳ bằng kỹ thuật chuyên môn, để đảm bảo túi ngực đang trong tình trạng an toàn hoàn hảo.

quintus95

quintus95