So sánh đặc điểm module quang SFP 1G của juniper và cisco

So sánh đặc điểm module quang SFP 1G của juniper và cisco

Thiết bị chuyển mạch mạng, xây dựng hệ thống mạng LAN, Vlan hiện đại với nhiều tính năng ưu việt. Thương hiệu thiết bị mạng Cisco và Juniper được nhiều người dùng công nghệ đánh giá cao và lựa chọn bởi chất lượng cũng như hiệu suất hoạt động của thiết bị. Module quang SFP 1G được sử dụng phổ biến trong viễn thông và đường truyền mạch mạng tốc độ cao. Dòng module quang juniper và cisco với những đặc điểm khác nhau, nên sử dụng loại nào kết nối phù hợp cho nhu cầu xây dựng hệ thống mạch mạng hoàn thiện. So sánh dưới đây sẽ giúp người dùng có lựa chọn phù hợp.

2 dòng module SFP 1G juniper và cisco có gì đặc biệt?

Dòng module SFP 1G được phát triển là một bộ thu phát nhỏ, với tốc độ đường truyền đạt 1gbps hoặc hơn. Với phạm vi hoạt động rộng, khả năng mở rộng kết nối lên đến vài trăm km, sử dụng rộng rãi cho các giao thức Ethernet hoặc cáp quang. Giải pháp phổ biến xây dựng liên kết mạng LAN ổn định, mở rộng đường truyền, uplink, kết nối nóng với các thiết bị switch, router, converter… bảo mật đường truyền được thiết lập ổn định nhờ tính năng DDM.

Cả 2 thương hiệu mạng juniper và cisco đều được người dùng mạng đánh giá cao, lựa chọn là giải pháp quản trị mạng hiệu quả, tối ưu về hiệu suất và chi phí tài chính cho các doanh nghiệp. module SFP 1G của juniper và cisco đều được xây dựng trên nền tảng chuẩn đường truyền SFP với tiêu chuẩn IEE802.3Z SX và LX (cisco ), chuẩn MSA, IEEE 802.3ah-2004 (juniper) khả năng kết nối thiết bị linh hoạt.

Khả năng truyền tín hiệu video, âm thanh, audio, hội nghị truyền hình của cả 2 dòng sản phẩm cho nhu cầu sử dụng mạng doanh nghiệp. Công tác bảo mật an ninh cùng tùy chọn DDM chung cho mức độ an toàn đường truyền và an ninh mạng cao. Cả 2 dòng sản phẩm đều được trang bị khả năng Uplink và đầu cắm nóng, kết hợp công nghệ PoE cấp nguồn dự phòng đáp ứng yêu cầu hoạt động ổn định, phục hồi nhanh chóng.

Mua module EX-SFP-1GE-SX chính hãng ở đâu?

Module EX-SFP-1GE-SX của thương hiệu juniper với tốc độ chuyển đổi 1000base- bước sóng 850nm, mở rộng kết nối 550m tương thích với các thiết bị chuyển mạch juniper, cho hiệu suất làm việc cao, ổn định. Người dùng cần chú ý chọn mua sản phẩm ở các nhà phân phối chính hãng, uy tín với đầy đủ các đặc điểm sau:

  • Có đầy đủ chứng nhận CO và CQ từ hãng juniper cung cấp.
  • Có đầy đủ thông số kỹ thuật, tư vấn chuyên môn kỹ thuật rõ ràng. Nên kiểm tra thông tin trên website chính thức hoặc các đại lý phân phối chính hãng.
  • Chính sách bảo hành tối thiểu 12 tháng, hỗ trợ kỹ thuật với các thiết bị chuyển mạch juniper.

Dòng module quang SFP 1Gbps với đường truyền tốc độ cao và khả năng hoạt động ổn định, chính sách bảo mật an toàn sẽ là giải pháp hiệu quả để xây dựng hệ thống mạng doanh nghiệp. Thương hiệu juniper hay cisco đều sẽ là lựa chọn chất lượng cho người , đảm bảo về đường truyền tốc độ cao, công nghệ, khả năng mở rộng phạm vi kết nối… Người dùng có nhu cầu chọn mua các sản phẩm module juniper SFP cao cấp, liên hệ hoặc để lại phản hồi tại siêu thị mạng uni system để được tư vấn chi tiết về phụ kiện quang phù hợp.

 

 

 

 

 

Nguyễn Hiệp

Nguyễn Hiệp