Lý do quý ông công sở không thể thiếu mẫu giày oxford

Lý do quý ông công sở không thể thiếu mẫu giày oxford

Giày là trang phục không thể thiếu để các quý ông thể hiện phong cách. Với những người mộ điệu thời trang, chắc chắn sẽ có nhiều mẫu giày hợp thời, được thiết kế cách điệu, đẹp mắt. Những chàng công sở thì giày sẽ là phần quan trọng cho trang phục lịch lãm, sang trọng.

Thiết kế giày cho quý ông công sở, thì mẫu oxford sẽ là lựa chọn không thể thiếu trong tủ đồ. Lựa chọn giày nam công sở cho các quý ông nâng chiều cao theo phong cách oxford sẽ giúp bạn trở nên nổi bật, ấn tượng. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp quý ông công sở chọn được mẫu giày oxford phù hợp, ưng ý nhất.

Oxford – mẫu giày nam chuyên dụng cho các quý ông công sở

Chọn giày cho các quý ông công sở, làm việc trong môi trường văn phòng, thường xuyên tiếp đón khách hàng, tham gia cuộc họp. Môi trường làm việc yêu cầu trang phục sang trọng, lịch lãm thể hiện được phong thái và sự tự tin của người dùng. Mẫu giày cao nam cao cấp thiết kế theo phong cách oxford sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những cuộc họp, gặp khách hàng/ đối tác quan trọng.

  • Thiết kế giày oxford mang phong cách cổ điển, lịch lãm của những quý ông châu Âu. Các mẫu giày không quá cầu kỳ, đơn giản nhưng sang trọng, đẳng cấp… phù hợp với trang phục vest, thể hiện phong thái làm việc chuyên nghiệp, tự tin và cầu tiến.
  • Thiết kế giày oxford thể hiện tinh thần và sức mạnh, mang lại sự tự tin cần thiết cho các quý ông trong mỗi bước đi. Sản phẩm được thiết kế từ chất liệu da mềm, nâng đỡ đôi chân êm ái, an toàn. 
  • Các mẫu giày oxford được biết đến rộng rãi – Một lựa chọn hoàn hảo để các quý ông khẳng định cá tính riêng.
  • Giày oxford nâng chiều cao giúp hách dáng cực nhanh, giải pháp ăn gian chiều cao tối thiểu 2-3cm cho các quý ông. Với những mẫu giày nâng chiều cao có thể cải thiện chiều cao từ 4-10cm, mang lại sự tự tin cần thiết khi giao tiếp khách hàng, đối tác quan trọng.

Lưu ý khi chọn giày oxford nâng chiều cao 

Mua giày oxford nâng chiều cao cho các quý ông công sở, giúp các chàng hack dáng và tự tin hơn trong giao tiếp. Tuy nhiên, cần lưu ý những điểm sau khi chọn mẫu oxford nâng chiều cao cho phái mạnh:

  • Giày cao cấp chất lượng, hàng chính hãng là ưu tiên hàng đầu. Bạn nên đầu tư một đôi giày oxford chính hãng được thiết kế chuẩn, đường nét uyển chuyển, thanh lịch… toát lên phong thái tự tin cần có.
  • Giày cao nam có chiều cao phù hợp với thói quen sử dụng. Chiều cao giày có thể nâng đỡ từ 4-10cm, tuy nhiên cần tùy thuộc vào chiều cao hiện tại, chiều cao mong muốn và cảm giác an toàn, thoải mái khi sử dụng. Tối ưu nhất vẫn là mẫu giày cao nam 5-6cm.
  • Giày oxford có thiết kế đơn giản mũi trơn hay có họa tiết cầu kỳ. Màu sắc giày da tùy thuộc vào đặc trưng trang phục vest bạn thường xuyên diện. Các mẫu giày oxford nâu, da bò, đen… được ưa chuộng bởi khả năng phối đồ dễ dàng.

Thiết kế giày oxford sang trọng, lịch lãm sẽ khiến các quý ông công sở thêm phần chuyên nghiệp, gây ấn tượng trong các dịp đặc biệt, cuộc họp với khách hàng quan trọng. Lựa chọn mẫu giày oxford nâng chiều cao uy tín tại cửa hàng chính hãng để đảm bảo chất lượng. Toldo cung cấp các mẫu giày cao nam nhập khẩu chính hãng, đáp ứng nhu cầu và sở thích của các quý ông công sở.

Admin

Admin