Tìm hiểu những ứng dụng của vải bố vải dù vải canvas

Tìm hiểu những ứng dụng của vải bố vải dù vải canvas

Vải bố vải dù vải canvas là một loại vải giống nhau nhưng với tên gọi khác nhau. Loại vải này sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật vượt trội. Chính điều này mà chúng được ứng dụng phổ biến hiện nay trên thị trường. Vậy, những ứng dụng đó là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Ứng dụng trong sản xuất đồ gia dụng

Vải bố vải dù được ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau
Vải bố vải dù được ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau

Vải bố hay còn gọi là loại vải canvas là loại vải sở hữu một độ dày cao, rất bền vững theo thời gian.  Chính vì vậy, chúng được dùng để sử dụng để sản xuất đồ gia dụng như: khăn trải bàn,vỏ  gối, rèm cửa,  bạt che nắng, che mưa…. Loại vải này với màu trắng hoặc nâu rất phù hợp với màu thật của gỗ, vải bố được sử dụng để sử dụng để làm decor và trang trí nội thất.

Ứng dụng trong lĩnh vực may mặc

Vải bố là loại vải rất dễ dàng trong việc in ấn và thiết kế trong may mặc. Một số ứng dụng cụ thể như:

  • Trong lĩnh vực may mặc: Loại vải canvas với nhiều đặc tính nổi bật với độ bền cao, giữ màu tốt, độ cứng lại phù hợp để dùng để may rất nhiều các trang phục như blazer, vest… những loại vải này luôn rất thu hút giới trẻ trong thời gian gần đây.
  • Vải bố được sử dụng trong lĩnh vực thời trang như: cặp sách, balo với độ bền cao vượt trội.
  • Vải dù được dùng để làm các loại giày, vải canvas có độ bền cao. Chúng có được nét đẹp độc đáo,  sự trẻ trung năng động cho người dùng. Những mẫu giày được làm từ chất liệu vải này cũng nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường hiện nay.
  • Vải bố còn được dùng làm túi xách: Trong nhiều năm trở  lại đây thì phong trào làm túi xách bằng vải bố được giới trẻ lựa chọn. Chúng không chỉ đẹp  mắt mà vô cùng thân thiện với người dùng.

Ứng dụng vải bố vải dù vải canvas trong công nghiệp

Vải được sử dụng để làm cánh buồm
Vải được sử dụng để làm cánh buồm

Trong lĩnh vực công nghiệp thì loại vải bố cũng được áp dụng nhiều. Đặc biệt, trong sản xuất đóng tàu. Chúng được  dùng để làm nên những cánh buồm có độ bền, độ dẻo dai cao và giúp tàu thuyền ra khơi được vững chắc hơn. Không chỉ vậy, chúng còn được dùng để  làm bao bì phân bón, thóc lúa và sản xuất trong lĩnh vực nông nghiệp tốt hơn.

Trên đó là những ứng dụng của vải bố vải dù vải canvas trên thị trường hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua những loại túi bằng vải canvas hoặc cần may áo thun có cổ số lượng ít hãy đến ngay với Minh Gia Huy. Đơn vị uy tín số 1 thị trường luôn đem  đến những sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi nhất.

Admin

Admin