Mách bạn cơ sở may áo thun uy tín nhất

Mách bạn cơ sở may áo thun uy tín nhất

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở may áo thun được thành lập nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, không phải cơ sở may nào cũng uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng. Nếu bạn đang cần in may áo thun số lượng ít chất lượng nhất, hãy theo dõi bài viết của chúng tôi nhé.

Lưu ý khi chọn công ty may áo thun 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở chuyên cũng cấp các sản phẩm đồng phục cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, để chọn được cơ sở uy tín cần đánh giá qua các tiêu chí sau:

Chất liệu sử dụng may

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà doanh nghiệp có thể chọn chất liệu vải thích hợp. Thông thường các doanh nghiệp chọn cotton, cá sấu hoặc vải thun siêu lạnh…Tuy nhiên, dù là chất liệu nào cũng cần phải thấm mồ hôi, thoải mái, thoáng mát cho người dử dụng.

Độ bền

Độ bền của áo là tiêu chí ưu tiên hàng đầu

Độ bền của áo là tiêu chí ưu tiên hàng đầu

Đây là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Nếu được may bởi các cơ sở may áo thun cao cấp, áo sẽ sử dụng được từ 12 đến 18 tháng. Còn với vải kém chất lượng, áo chỉ có thể sử dụng được từ 3 đến 6 tháng.

Màu sắc

Việc lựa chọn màu sắc sẽ tùy vào sự đặc trưng của doanh nghiệp. Thông thường, không phải đơn vị nào cũng đủ các màu sắc mà donah nghiệp yêu cầu. Do vậy, doanh nghiệp cần tìm được công ty may chất lượng và kỹ thuật cao để đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Tiêu chuẩn sản xuất

Trong các cơ sở may áo thun, quy trình và tiêu chuẩn sản xuất luôn là tiêu chí hàng đầu được khách hàng quan tâm. Do vậy, nếu bạn cần in may áo thun số lượng ít hãy chọn 1 cơ sở uy tín và chất lượng để đáp ứng được các yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Cũng nhờ đó mà doanh nghiệp có thêm cơ hội tạo ấn tượng và có thể phát triển lâu dài.

Địa chỉ cơ sở may áo thun uy tín, chất lượng

Nắm bắt được xu hướng hiện tại của đa số khách hàng tiêu dùng. Với các tiêu chí rẻ, bền, đẹp được ưu tiên hơn cả khi lựa chọn cơ sở may áo thun. Tuy nhiên, vẫn phải giữ được văn hóa và đặc thù của doanh nghiệp. Do vậy, May Minh Gia Huy chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm về may mặc áo thun, túi vải. Chúng tôi tự hào là một địa điểm uy tín, được nhiều đánh giá tích cực từ các khách hàng cũng như nhiều doanh nghiệp lớn tại TP HCM. Đây chính là động lực để chúng tôi hoàn thiện, tạo uy tín và chất lượng tốt hơn.

MinhGiaHuy – Công ty may áo thun đồng phục chất lượng

MinhGiaHuy – Công ty may áo thun đồng phục chất lượng

Với quy mô thuộc dạng công ty may đồng phục rộng rãi đáp ứng được như cầu với số lượng lớn của khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm. Chúng tôi ti chắc sẽ không làm quý khách thất vọng.

LIÊN Hệ:  

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MINH GIA HUY

Địa chỉ : 412 HM town, Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, TP HCM

Email : [email protected]

Website: https://minhgiahuy.com

Zalo : 0938.465.899 minhgiahuy

Admin

Admin