Cách lựa chọn đầm suông dài theo từng dáng người

Cách lựa chọn đầm suông dài theo từng dáng người

Đầm suông dài được rất nhiều các chị em lựa chọn bởi chúng với kiểu thiết kế đơn giản, ấn tượng đem đến sự thanh lịch và quý phái cho các chị em. Song, trên thị trường có rất nhiều các mẫu đầm suông khác nhau nhưng có rất nhiều các mẫu đầm suông khác nhau. Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn ra sao? Vậy, hãy tham khảo cách lựa chọn đầm theo dáng người sau đây.

Với các cô nàng có vóc dáng cao

Các cô nàng có vóc dáng cao dễ dàng chọn trang phục cho mình
Các cô nàng có vóc dáng cao dễ dàng chọn trang phục cho mình

Là phụ nữ thì ai cũng đều mong muốn có được cho mình một vóc dáng cao ráo. Nhưng không phải ai cũng có được. Trường hợp, bạn là người may mắn có được thân hình như vậy thì việc lựa chọn đầm suông dài khá đơn giản. Với những người này hầu hết loại đầm suông nào cũng phù hợp và tôn được vóc dáng tuyệt đối của bạn.

Song, tùy theo sở thích của bạn mà lựa chọn những mẫu đầm theo sở thích của mình. Nếu bạn thích khoe đôi chân dài miên man thì có thể lựa chọn những mẫu đầm với màu sắc nổi bật. Hoặc lựa chọn những mẫu đầm dài đến mắt cá chân hoặc đến mắt chân tùy theo sở thích riêng. 

Chọn lựa váy với những người thấp

Trường hợp bạn không có được chiều cao như mong muốn thì bạn có thể lựa chọn rất nhiều các mẫu đầm khác nhau. Dù là những mẫu đầm màu sắc rực rỡ.  Song, bạn nên ưu tiện lựa chọn những mẫu đầm ngắn trên gối hoặc khi phối đồ nên phải mix với giày cao gót để có thể ăn gian chiều cao của mình.

Với những bạn có chiều cao khiêm tốn thì không nên lựa chọn những mẫu đầm có độ dài vừa phải.không được quá dài. Cùng với đó khi phối đồ có thể sử dụng thắt lưng để làm cho chiếc đầm nhỏ lại cho bạn thêm quyến rũ và đầy cuốn hút.

Chọn đầm suông màu đỏ với người dáng gầy và béo

Đối với người gầy và béo thì cũng gặp khó khăn trong việc chọn đồ. Tuy nhiên, bạn nên ưu tiên lựa chọn những mẫu đầm suông dài không được quá bó sát cơ thể. Chúng sẽ khiến bạn trông mập hơn. Cần phải lựa chọn những mẫu váy có độ rộng phù hợp. Vừa trông bạn không quá mập lại dễ dàng và thuận lợi trong việc di chuyển.

Với người gầy thì thông thường họ mặc bất cứ mẫu đầm suông form rộng nào cũng đều đẹp. Những mẫu váy áo này sẽ giúp cho các chị em thêm nổi bật hơn và tạo ra nhiều điểm nhấn thu hút nhưng lại không lộ ra thân hình gầy gò của bạn.

Cách lựa chọn váy cho một vài dáng người khác nhau

Chọn váy suông màu đỏ cho những thân hình đặc biệt
Chọn váy suông màu đỏ cho những thân hình đặc biệt

Ngoài cách chọn đầm suông dài cho những kiểu dáng người như nêu trên thì các bạn có thể áp dụng các lựa chọn cho một vài trường hợp đặc biệt khác như:

  • Với người có thân hình quả lên thì những mẫu váy suông là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Chiếc váy không bó sát cơ thể sẽ che đi được khuyết điểm không cần đối của chị em. Tuy nhiên, các chị em nên lựa chọn những mẫu đầm có độ dài đến bắp chân.
  • Đối với những chị em béo bụng thì những mẫu đầm suông như là cứu tinh cho các chị em. Chúng giúp che đi khuyết điểm đó của cơ thể. Với những đối tượng này chị em có thể lựa chọn bất cứ mẫu váy nào cũng rất phù hợp. Tuy nhiên, để nhược điểm cơ thể ít bị lộ các chị em có thể lựa chọn mặc quần gen bụng bên trong.

Có thể thấy những mẫu đầm suông dài đều hết sức nổi bật giúp các chị em có thể tham khảo và lựa chọn cho mình bất cứ mẫu đầm nào phù hợp với sở thích riêng. Để chọn được các mẫu đầm phù hợp hãy đến ngay với TTV Store một thương hiệu đầm trung niên và vô cùng ấn tượng nhất.

Admin

Admin