Công ty xây nhà trọn gói chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

Công ty xây nhà trọn gói chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

Xây nhà trọn gói là hình thức đang được nhiều hộ gia đình lựa chọn. Bởi với hình thức này, chủ nhà chỉ cần trao gửi niềm tin vào công ty xây nhà trọn gói uy tín là họ sẽ lo liệu từ A tới Z. Sau khi công trình hoàn thành thì chủ nhà chỉ cần dọn vào để ở. 

Tuy vậy, trước sự xuất hiện của hàng loạt công ty xây dựng ra đời nên khiến mọi người băn khoăn trong việc chọn lựa. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ công ty xây nhà trọn gói uy tín nhất tại TPHCM để bạn có thể tham khảo. 

Gợi ý về công ty xây nhà trọn gói uy tín nhất nước ta
Gợi ý về công ty xây nhà trọn gói uy tín nhất nước ta

Các vấn đề bạn cần lưu ý khi xây nhà trọn gói 

Hợp đồng xây nhà  

Đây là văn bản pháp lý thể hiện sự cam kết giữa chủ đầu tư và công ty xây nhà trọn gói nhằm ràng buộc các điều khoản và đảm bảo quyền lợi của cả hai bên. Trong bản hợp đồng, tiến độ xây dựng công trình cần được thể hiện rõ ràng, cụ thể. Đặc biệt là các biện pháp chế tài cũng cần được liệt kê rõ ràng khi chậm hợp đồng để tránh trường hợp công ty xây dựng kéo dài thời gian. 

Bảng báo giá xây nhà phần thô

Các bạn cần tìm hiểu bảng báo giá xây nhà phần thô từ nhiều công ty xây dựng tại TPHCM. Thông qua các kênh như tra cứu thông tin trên trang mạng, người quen hoặc nhận bảng báo giá xây nhà từ nhân viên tư vấn của công ty xây dựng. Từ đó có cái nhìn tổng quan về giá xây nhà và tránh được tình trạng chặt chém. 

Giá xây nhà phần thô phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích xây dựng, vị trí, khả năng vận chuyển vật liệu… 

Các bạn cũng nên chú ý bảng báo giá xây nhà phần thô
Các bạn cũng nên chú ý bảng báo giá xây nhà phần thô

Bảng báo giá xây nhà trọn gói 

Xây nhà trọn gói gồm phần xây thô và phần hoàn thiện như lắp đặt hệ thống điện, thiết bị vệ sinh, dựng cửa sắt… Đơn giá xây nhà trọn gói phụ thuộc vào gói vật liệu. Gói cơ bản tại Xây Dựng Trường Tuyền có giá 4.7 triệu đồng/m2, gói khá 5.3 triệu đồng/m2 và gói tốt 5.8 triệu đồng/m2. 

Xây Dựng Trường Tuyền – Công ty xây nhà trọn gói uy tín nhất tại TPHCM

Xây nhà là việc đòi hỏi người xây và giám sát phải nắm rõ kỹ thuật, thẩm mỹ. Do đó, nếu không có kiến thức chuyên môn về kiến trúc và xây dựng thì quý khách hãy đặt dịch vụ xây nhà trọn gói tại Xây Dựng Trường Tuyền. 

Bởi đây là công ty xây nhà trọn gói chuyên nghiệp nhất tại TPHCM và được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Tại Xây Dựng Trường Tuyền, chúng tôi cam kết không bán thầu và giám sát công trình thường xuyên nên sẽ đảm bảo đúng tiến độ. 

Xây Dựng Trường Tuyền cam kết không bán thầu
Xây Dựng Trường Tuyền cam kết không bán thầu

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp hợp đồng xây nhà trọn gói cụ thể và sử dụng vật liệu chính hãng. Nên sẽ đảm bảo quyền lợi tối đa của quý khách hàng và giúp họ có được công trình chắc chắn, bền với thời gian hơn. 

Trên đây đã chia sẻ về công ty xây nhà trọn gói chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Qua đó, để có được ngôi nhà mơ ước và chắc chắn thì bí quyết dành cho bạn là hãy đến với công ty Xây Dựng Trường Tuyền. Chúng tôi cam kết cung cấp hợp đồng thi công đầy đủ và đảm bảo xây dựng đúng tiến độ nên hãy yên tâm nhé!

Admin

Admin