Các yếu tố tác động tới giá găng tay da hàn

Các yếu tố tác động tới giá găng tay da hàn

Giá găng tay da hàn là một trong những tiêu chí được nhiều người quan tâm khi đặt mua. Bởi hầu hết doanh nghiệp đặt mua găng tay bảo hộ da hàn với số lượng lớn nên chọn được giá sản phẩm cạnh tranh sẽ giúp họ tiết kiệm chi phí hơn.

Tuy vậy, khi tìm hiểu giá găng tay bảo hộ da hàn, mọi người đều không biết tại sao có sự chênh lệch như thế? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các yếu tố tác động tới giá găng tay bảo hộ này trong bài viết dưới đây nhé!

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá găng tay da hàn

Bật mí những yếu tố quyết định tới giá của găng tay da hàn

Giá găng tay da hàn trên thị trường khác nhau và nó phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Mục đích sử dụng: Găng tay bảo hộ da hàn tích hợp nhiều ứng dụng thì sẽ có giá thành cao hơn găng tay chỉ làm một nhiệm vụ duy nhất. 
  • Chất liệu: Găng tay bảo hộ da hàn được làm từ chất liệu da thật như da bò, da dê trắng thì sẽ đắt hơn so với găng làm từ da tổng hợp. 
  • Số lượng: Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới giá găng tay da hàn. Theo đó, khi bạn đặt mua găng tay này với số lượng lớn để được hưởng mức giá ưu đãi hơn so với khi đặt mua lẻ. 
  • Thời gian sản xuất: Khi doanh nghiệp cần đặt mua găng tay bảo hộ da hàn với thời gian nhanh hơn dự kiến thì hiển nhiên sẽ phải tốn nhiều chi phí hơn. 
  • Địa chỉ cung cấp găng tay bảo hộ: Mỗi đơn vị cung cấp găng tay bảo hộ sẽ đưa ra mức giá khác nhau tuỳ vào chính sách kinh doanh. Thông thường đơn vị hoạt động lâu năm sẽ bán găng tay bảo hộ da hàn với mức giá ổn định. Còn đơn vị mới thành lập thường cung cấp găng tay với mức giá siêu rẻ. 

Giá găng tay da hàn phụ thuộc vào số lượng và chất liệu

Sanboo – Đơn vị cung cấp găng tay da hàn với mức giá cạnh tranh 

Chất lượng sản phẩm găng tay da hàn đạt chuẩn cùng giá cả cạnh tranh là minh chứng thể hiện sự chuyên nghiệp của Sanboo. Toàn thể nhân viên của chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm mang tới sự hài lòng nhất cho khách hàng. 

Công ty TNHH Sanboo Việt Nam tự tin với 4 có:

  • Có gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp đồ bảo hộ lao động và thiết bị an toàn. Do đó, chúng tôi thấu hiểu những gì doanh nghiệp bạn cần qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và có tem mác đầy đủ. 
  • Cung cấp giá găng tay thợ hàngăng tay chống cắt cụ thể, minh bạch và hợp đồng mua bán rõ ràng nên đảm bảo quyền lợi tối đa của khách hàng hơn. 
  • Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo và am hiểu về các đặc điểm của sản phẩm găng tay da hàn. Nên họ sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm găng tay phù hợp với mục đích sử dụng và môi trường làm việc của mình. 
  • Cung cấp chính sách bảo hành tốt và hỗ trợ giao các sản phẩm bảo hộ lao động trên toàn quốc nên mang tới cho doanh nghiệp những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Sanboo sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình

Trên đây đã chia sẻ các yếu tố tác động tới giá găng tay da hàn. Qua đó, nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu mua găng tay bảo hộ da hàn để đảm bảo sự an toàn cho công nhân viên. 

Thì hãy liên hệ với chúng tôi theo baohosanboo.com hoặc gọi điện tới số hotline 098 5555 483. Lúc này, nhân viên tại Sanboo sẽ tư vấn và cam kết sẽ giao găng tay bảo hộ chất lượng tới đúng địa chỉ bạn cung cấp trong thời gian nhanh nhất. 

Admin

Admin