Công dụng của kính không độ bảo vệ mắt

Công dụng của kính không độ bảo vệ mắt

Cuộc sống hiện đại gắn liền với công nghệ số, các thiết bị điện tử khiến đôi mắt trở nên quá tải, do làm việc với cường độ cao dưới ánh sáng xanh. Kính bảo vệ mắt, các phương pháp bảo vệ mắt được người dùng tìm kiếm. Sản phẩm kính không độ không chỉ là phụ kiện mà còn được thiết kế, sản xuất đặc biệt cho phép người dùng bảo vệ đô mắt hiệu quả. Tác dụng thực sự của kính không độ bảo vệ mắt là gì? Có nên đeo kính không độ hay không? Chia sẻ dưới đây sẽ là nhận định rõ ràng giúp người dùng hiểu về sản phẩm kính không độ bảo vệ mắt.

Công dụng của kính không độ bảo vệ mắt

Tìm hiểu về công dụng của kính không độ bảo vệ mắt

Kính không độ bảo vệ mắt khi đi ra ngoài đường, tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, hay sử dụng máy tính thường xuyên. Vật liệu sản xuất kính không độ đặc biệt này là polycarbonate với lớp phủ mạ có khả năng chống bức xạ máy tính cực hiệu quả. Do vậy, khi sử dụng kính không độ, đôi mắt sẽ được chăm sóc tối ưu hơn. Một số công dụng rõ rệt khi sử dụng kính polycarbonate cao cấp:

  • Chống ánh sáng xanh hiệu quả, với khả năng phạn xạ ánh sáng xanh giảm tác động của tia sáng độc hại này lên mắt.
  • Mắt người đeo kính không độ sẽ không tiếp xúc trực tiếp với các bức xạ gây khô mắt, giảm tình trạng mắt phải điều tiết thường xuyên.
  • Kính 0 độ được sản xuất từ chất liệu sun-sensor có chứa thành phần hấp thu tia UV, giúp các tế bào không tiếp với tia UV độc hại, gây lão hóa, ung thư và suy giảm thị lực. Vật liệu này sẽ khiến kính đổi màu khi ra ngoài sáng.
  • Kính 0 độ cho phép người dùng quan sát bình thường, đeo khi di chuyển sẽ giảm nguy cơ dính dị vật, bụi bẩn làm tổn thương, vi khuẩn gây mẩn ngứa mắt.
Công dụng của kính không độ bảo vệ mắt

Đặc điểm của kính không độ bảo vệ mắt cần lưu ý

Kính không độ có hiệu quả bảo vệ mắt khá cao, khuyến cáo người dùng nên sử dụng khi đi chuyển bên ngoài môi trường khói bụi với tốc độ cao. Sản phẩm kính 0 độ bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh sẽ có đặc điểm:

  • Mắt kính lớn được thiết kế che chắn giúp bảo vệ mắt tối đa khỏi tia sáng và khói bụi, đồng thời đảm bảo góc nhìn của người dùng.
  • Sản phẩm kính không độ chống ánh sáng xanh có chứng nhận về chất lượng, sản xuất từ vật liệu polycarbonate tiêu chuẩn, độ dày không quá lớn, khối lượng nhẹ, khả năng chịu lực cao. Đồng thời, bề mặt kính có phủ mạ lớp chống bức xạ máy tính.
  • Thiết kế kính chắc chắn, mắt kính và gọng kính ổn định, không bị lỏng. Đeo kính trong thời gian dài không bị mỏi, nặng hay gây khó chịu cho người dùng.
  • Lưu ý nên mua mắt kính với đầy đủ chứng nhận Co và Cq từ nhà sản xuất, để người dùng kiểm soát được nguồn gốc xuất xứ, thông số kỹ thuật và hiệu quả bảo vệ mắt.

Kính không độ được sản xuất đặc biệt cho phép ngăn cản ánh sáng xanh, tia UV, chống khói bụi bẩn… tác động trực tiếp lên đôi mắt. Sử dụng kính như 1 tấm lá chắn để bảo vệ mắt khỏi những tác nhân gây hại nguy hiểm. Tuy nhiên, người dùng cần chú ý chọn mua sản phẩm chính hãng, hàng thật với các đặc điểm bảo vệ mắt hiệu quả. Tại kavi.vn, người dùng sẽ được lựa chọn nhiều loại kính 0 độ với khả năng bảo vệ mắt vượt trội đã được kiểm chứng. Liên hệ ngay để được chuyên viên tại Kavi tư vấn hỗ trợ.

Admin

Admin