Cisco cung cấp giải pháp họp chi nhánh thông qua truyền hình an toàn

Cisco cung cấp giải pháp họp chi nhánh thông qua truyền hình an toàn

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, con người dễ dàng kết nối và trò chuyện thông qua các phương tiện máy tính, internet hiện đại. Với các doanh nghiệp quy mô lớn, các cuộc họp quản lý là cần thiết để bàn bạc thống nhất và đưa ra chỉ thị đúng đắn. Yêu cầu doanh nghiệp, các cuộc họp chi nhánh cần được đảm bảo an toàn để thông tin doanh nghiệp được bảo mật. switch cisco là nhà phân phối mạng cung cấp dịch vụ mạng an toàn, quản lý thông minh mang đến giải pháp họp chi nhánh an toàn.

Giải pháp họp chi nhánh an toàn cho doanh nghiệp từ cisco

Với quy mô doanh nghiệp lớn, các chi nhánh ở xa, nhu cầu họp doanh nghiệp để truyền thông tin là cần thiết, yêu cầu tốc độ cao, ổn định, không bị gián đoạn và bảo mật an toàn. Các dòng switch cisco 3850 là giải pháp quản trị mạng hiệu quả cho quy mô doanh nghiệp lớn và cung cấp giải pháp họp chi nhánh an toàn thông qua hội nghị truyền hình.

Switch cisco 3850 sở hữu bộ tính năng IP base và IP service cung cấp giải pháp thu phát video với công nghệ đa điểm, liên kết xây dựng mô hình mạng liên kết các switch đặt tại các khu vực cách xa nhau, ghi nhớ Ip xây dựng đường truyền kết nối hiệu quả.

Switch 3850 cho tốc độ đường truyền đến mỗi switch có thể đạt tới 10Gbps, kết nối ổn định cho các switch layer 2 hoặc 3 trong hệ thống. Thông tin được được thiết lập truyền từ thiết bị máy tính đã ghi nhớ địa chỉ IP trong hệ thống đến Ip trung tâm và ngược lại. Trao đổi đường truyền tín hiệu video ổn định, chính xác. Tính năng thông minh cân đối năng lượng, băng thông luôn đảm bảo đường truyền tốc độ cao không bị ảnh hưởng.

Quản lý mạng chi nhánh hiệu quả với cisco WS-C3850-12S-e

Các dòng switch cisco Catalyst 3850 được người dùng công nghệ đánh giá cao về hiệu năng quản lý xây dựng mạng 3 lớp, quản lý mạng Vlan an toàn, tối ưu về hiệu suất đường truyền, an ninh mạng và chi phí vận hành cho doanh nghiệp. Thế hệ Cisco WS-C3850-12S-e thuộc dòng Catalyst 3850 với những tính năng nổi bật thiết kế dành cho nhu cầu quản lý mạng chi nhánh hiệu quả.

Thiết bị được trang bị 12 cổng SFP+ thay thế cho công nghệ Ethernet truyền thống, tốc độ đường truyền cao lên đến 10 Gbps, tích hợp thêm 4 cổng SFP 1G mở rộng cho các thiết bị khác. Dòng switch có khả năng xếp chồng mở rộng với 9 stack cho hiệu quả quản lý doanh nghiệp tối ưu, tiết kiệm chi phí. Tổng băng thông mở rộng của hệ thống 480 gbps, chuyển đổi công suất 68 gbps, hiệu suất chuyển tiếp 68.4 mbps.

Thiết bị sở hữu bộ tính năng cao cấp IP service hội tụ đầy đủ các tính năng quản lý mạng không dây và có dây trên một nền tảng. Xây dựng hệ thống kết nối các switch tốc độ cao, ổn định, với độ tin tưởng cao, cấp nguồn dự phòng khắc phục sự cố nhanh chóng. Bảo mật tiên tiến được tích hợp, biến Catalyst 3850 trở thành thiết bị có khả năng cảm biến bảo mật an toàn.

Cisco cung cấp nhiều sản phẩm switch công nghệ cao, đa tính năng, hữu dụng trong quản trị mạng, kết nối các chi nhánh tạo nên hệ thống mạng thống nhất. switch cisco layer 3 với những tính năng nổi bật trong quản trị mạng Vlan và quản trị mạng quy mô lớn, xây dựng hệ thống quản lý mạng an toàn cho doanh nghiệp. Khách hàng quan tâm đến các tiện ích của switch cisco, liên hệ hoặc để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ, tư vấn chọn mua hàng hiệu quả.

 

 

 

 

 

Nguyễn Hiệp

Nguyễn Hiệp