10 Dấu hiệu bạn nên thay ắc quy xe điện để tránh gặp sự cố trên đường

10 Dấu hiệu bạn nên thay ắc quy xe điện để tránh gặp sự cố trên đường

Với thiết kế đẹp mắt lại di chuyển nhanh, cho nên xe điện hiện nay được rất nhiều người lựa chọn. Không chỉ là học sinh, sinh viên…mà ngay cả những người đi làm cũng không bỏ qua mẫu máy xe này. Vậy bạn đã biết cách hạn chế tối đa các sự cố khi đi trên đường khi điều khiển xe điện chưa? Hãy đừng bỏ qua những dấu hiệu cho thấy ắc quy bị hỏng mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé!.

Những dấu hiệu cho thấy ắc quy xe điện đã bị hỏng bạn không nên bỏ qua

Xe điện hoạt động được chính là nhờ vào nguồn điện do ắc quy cung cấp, chính vì vậy ắc quy được ví như là trái tim của xe điện. Do đó, nếu phát hiện ắc quy xe điện của bạn có những dấu hiệu sau, hãy nhanh chóng thay ngay ắc quy mới cho xe để đảm bảo an toàn khi điều khiển.

  • Ắc quy xe điện sạc rất nhanh đầy dù bạn chỉ mới cắm sạc. Đây chính là dấu hiệu cho thấy ắc quy đã bị chai và không sử dụng tốt được như trước.
  • Ắc quy cắm sạc cả ngày nhưng ắc quy vẫn không đầy bình. Dấu hiệu này chứng tỏ ắc quy đã bị chai và không còn khả năng tích điện tốt.
  • Ắc quy xe điện rất nhanh hết dù đã sạc đầy bình. Trường hợp này bạn không nên bỏ qua, mà cần thay ngay ắc quy mới cho xe điện.
  • Ắc quy xe điện có dấu hiệu bị phồng, rộp, đây là một trong những dấu hiệu cho thấy ắc quy đã bị hư hỏng nặng. Nếu bạn tiếp tục sử dụng, chắc chắn sẽ không tránh khỏi các sự cố khi đi trên đường, nhất là hết pin.

Trên đây là những dấu hiệu cho biết ắc quy bị hỏng, vì vậy để tránh gặp sự cố khi đi trên đường bạn hãy đừng bỏ qua nhé.

Nên thay ắc quy xe điện ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng?

Bên cạnh các loại ắc quy sản xuất trong nước thì trên thị trường hiện nay còn có rất nhiều thương hiệu nước ngoài để bạn lựa chọn. Tuy nhiên để đảm bảo thay đúng ắc quy chính hãng, chất lượng tốt, lựa chọn đơn vị sửa chữa, thay ắc quy uy tín rất quan trọng. Vậy đâu là địa chỉ uy tín mà bạn nên lựa chọn?

  • Xe điện Tân Mai tự hào là đơn vị uy tín được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Ngoài mang đến dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, Tân Mai Battery còn thay ắc quy đến từ các thương hiệu có uy tín như: Thiên Năng, Cửu Hội, Chilwee…
  • Ngoài ra, xe điện Tân Mai luôn nhiệt tình tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn được loại ắc quy tốt nhất dành cho xe của mình. Vì vậy, bạn sẽ vô cùng yên tâm về chất lượng cũng như độ bền ắc quy sau khi thay.
  • Lựa chọn dịch vụ sửa chữa, thay ắc quy xe điện tại Tân Mai Battery khách hàng còn nhận được chính sách bảo vô cùng uy tín lên đến 14 tháng. Nếu có bất kỳ sự cố nào sau khi thay, khách hàng luôn được nhân viên chúng tôi khắc phục và bảo hành chu đáo nhất.
  • Đặc biệt, giá thành thay ắc quy xe điện tại Xe điện Tân Mai vô cùng hấp dẫn và ưu đãi. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về giá thành sau khi thay.

Tạm kết

Việc phát hiện các dấu hiệu hư hỏng sẽ giúp bạn tránh được các sự cố không may khi đang đi trên đường. Do đó, bạn hãy đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết trên đây. Đồng thời để biết thêm các thông tin về dịch vụ, cũng như giá thành thay ắc quy xe máy các loại tại Xe điện Tân Mai, bạn hãy truy cập https://thayacquyxedapdien.com. Tân Mai Battery rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

 

 

 

 

Nguyễn Hiệp

Nguyễn Hiệp