Vì sao nên tặng quà đám cưới bạn thân hơn tiền mặt?

Vì sao nên tặng quà đám cưới bạn thân hơn tiền mặt?

Đám cưới là việc hệ trong của cặp đôi. Với những người là người thân, bạn bè thân thiết sẽ luôn đồng hành, có mặt và mong muốn cặp đôi hạnh phúc, bền lâu. Thói quen mừng cưới bằng tiền khá tiện lợi, nhưng đôi lúc sẽ không phù hợp để đo lường tình cảm bạn bè. Quà tặng đám cưới dành cho bạn thân là lựa chọn tuyệt vời để gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cặp vợ chồng trẻ. Xu hướng nhiều người lựa chọn quà cưới ấn tượng chứa đựng nhiều ý nghĩa dành cho cặp đôi.

Quà tặng cưới cho bạn thân đầy ý nghĩa

Đám cưới bạn thân là dịp quan trọng như người thân thiết trong gia đình đi lấy chồng, lấy vợ, lập gia đình. Bởi vậy, lựa chọn quà tặng cưới cho bạn nhân ngày đặc biệt được quan tâm, chăm chút. Món quà mang ý nghĩa chúc phúc cho cặp đôi, gắn kết tình bạn sâu sắc hơn việc tặng tiền mặt. Quà cưới mang đến sự quan tâm đặc biệt của người tặng với cuộc sống sắp tới của người nhận.

Lựa chọn quà tặng, đầu tư tâm sức cho món quà. Sẽ không nhiều người chăm chút cho món quà cưới, nếu mối quan hệ không thân tình, sâu sắc. Món quà sẽ làm ngày cưới sẽ trở nên đặc biệt hơn, gắn kết mối thân tình với bạn và gia đình mới của cặp đôi.

Quà mừng cưới là tiền mặt mang giá trị thực tế hơn, dẽ quy đỗi, dễ so sánh và người tặng cũng không mất nhiều thời gian suy nghĩ, lựa chọn quà tặng. Đây là một điểm tiện lợi nhưng cũng sẽ không thực sự thân thiết khi giá trị quà quy đổi hết thành tiền và đây là mốc để đánh giá tình cảm.

Cách chọn quà cưới độc đáo ấn tượng cho bạn thân

Quà cưới bạn thân với nhiều lựa chọn khác nhau, từ những vật phẩm trang trí cho đến những đồ dùng có giá trị sử dụng cao cấp. Chọn quà cưới cho bạn thân cần tham khảo những gợi ý sau:

  • Quà tặng là đồ dùng trong gia đình, đồ gia dụng, điện tử cho cuộc sống mới của cặp đôi trở nên tiện nghi, thuận lợi hơn. Chú ý những vật phẩm đồ gia dụng cần thiết và cặp đôi cần mà chưa có.
  • Quà tặng là vật phẩm, tranh ảnh trang trí nội thất: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ của cặp đôi. Mang ý nghĩa chúc hạnh phúc chăm năm, sớm sinh quý tử.
  • Quà tặng là đồ dùng sử dụng chung, đồ đôi cho cặp đôi sử dụng hàng ngày. Quần áo đôi, ví đôi, giày đôi… Thể hiện sự gắn kết, song hành, chúc phúc cho cặp đôi.
  • Quà tặng luôn là những món đồ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng cao. Món quà cho dịp trọng đại cần sự sang trọng, tinh tế, không nên quá sơ sài trong việc lựa chọn.
  • Quà tặng với mức giá phải chăng, không cần quá đắt đỏ nhưng cũng cần đáp ứng sự sang trọng trong vật phẩm.

Quà tặng truyền đạt tình cảm một cách chân thành hơn so với tiền mặt, mang đến sự găn kết tình cảm một cách chân thành, sâu sắc. Lựa chọn quà tặng thông minh, cần thiết cho các cặp đôi. Đồng thời quà cũng cần có ý nghĩa là lời chúc trăm năm hạnh phúc cho bạn thân trong hành trình sắp tới. Chọn mua quà cưới độc đáo, sang trọng tại https://quavang24k.com, khách hàng sẽ được lựa chọn những món quà ý nghĩa được chế tác riêng hoặc đặt hàng theo yêu cầu.

 

 

 

 

Nguyễn Hiệp

Nguyễn Hiệp