Tư vấn cách chọn mua thực phẩm chức năng bổ sung protein

Tư vấn cách chọn mua thực phẩm chức năng bổ sung protein

Thực phẩm chứa protein bổ sung cho cơ thể con người, tham gia vào các phản ứng hóa sinh giúp cơ thể khỏe mạnh, phát triển ổn định. Protein thực vật, động vật từ chế độ ăn hàng ngày sẽ là nguồn chính cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, cơ thể cần tăng cường bổ sung protein: người mới ốm dậy, chế độ ăn kiêng, người suy nhược cơ thể, vận động viên… Sử dụng thực phẩm bổ sung protein sẽ giúp tăng hiệu quả hấp thu protein cho cơ thể. Nên chọn thực phẩm chức năng nào cho cơ thể phát triển ổn định, khỏe mạnh và an toàn.

Tiêu chí chọn mua thực phẩm chức năng bổ sung protein

Thực phẩm chức năng bổ suing protein là những sản phẩm hỗ trợ, tăng cường thành phần chính là: protein, khoáng chất, vitamin, carb có lợi cho cơ thể. Người dùng sử dụng thực phẩm chức năng khi cơ thể thiếu dưỡng chất mà hấp thụ qua chế độ ăn không hiệu quả, đang trong chế độ ăn kiêng, người cần nhu cầu lớn protein cho cơ thể… Sản phẩm được sử dụng kèm với chế độ ăn, sinh hoạt và luyện tập để có hiệu quả tốt nhất.

Do thực phẩm chức năng không phải là thuốc nên phù hợp với nhiều đối tượng. Tuy nhiên, thành phần thực phẩm chức năng bổ sung protein ở các hãng sẽ có sự khác biệt, nên hiệu quả, tác dụng và mức độ an toàn cũng khác nhau. Người dùng cần lưu ý những điểm sau khi chọn mua thực phẩm chức năng bổ sung protein:

  • Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng chính hãng, thương hiệu uy tín đã được kiểm định an toàn chất lượng, kiểm nghiệm lâm sàng.
  • Nguyên liệu sản xuất được công khai rõ ràng, nguồn gốc từ thực vật hữu cơ, không thành phần GMO, không chất bảo vệ thực vật. Thực phẩm bổ sung protein chủ yếu từ: hạt đậu nành, các loại hạt đậu, rau bina…
  • Sản phẩm phải có đầy đủ chứng nhận CO và CQ do nhà sản xuất cung cấp. Tem, mã hàng rõ ràng, tem chống hàng giả.
  • Giá cả cũng là yếu tố mà người dùng cần xem xét. Chọn các sản phẩm có mức giá phải chăng với tài chính để sử dụng lâu dài, đạt hiệu quả chăm sóc tốt nhất.

Vì sao nên chọn mua protein amway?

Protein amway là thực phẩm chúc năng bổ sung protein uy tín trên thị trường, của hãng Amway – Mỹ nổi tiếng. Sản phẩm được người dùng tin tưởng lựa chọn bởi:

  • Thương hiệu amway nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, nguyên liệu được tuyển chọn có nguồn gốc hữu cơ. Đầu vào an toàn, đã được FDA – cục an toàn thực phẩm mỹ kiểm định, đầu ra được kiểm chứng lâm sàng và cấp phép lưu hành trên thị trường.
  • Thành phần nguyên liệu chủ yếu là protein thực vật từ hạt đậu nành, công thức protein đầy đủ. Sản phẩm không chỉ bổ sung protein mà còn cung cấp chất xơ, vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.
  • Sản phẩm với mức giá tầm trung, không quá đắt đỏ với túi tiền người dùng Việt.

Với nguồn protein lành tính, nguyên liệu được tuyển chọn, protein amway giá rẻ chính hãng trên thị trường sẽ là giải pháp cho chế độ ăn của người dùng. Sản phẩm lành tính, an toàn đã được kiểm chứng hiệu quả bởi các cơ quan chức năng FDA của MỸ. Protein amway được cung cấp tại cungmua123 với đầy đủ thông tin về sản phẩm, chứng nhận an toàn và giá cả niêm yết cho người dùng quan tâm.

 

 

 

 

Nguyễn Hiệp

Nguyễn Hiệp