Bí quyết thay màn hình iPhone 8 Plus chất lượng chuẩn

Bí quyết thay màn hình iPhone 8 Plus chất lượng chuẩn

Đồng hành cùng khách hàng trong nhiều năm uy tín và kinh nghiệm. Hãng Apple ngày càng cho ra đời nhiều ấn phẩm tuyệt tác có một không hai. Trong đó, iPhone 8 Plus được ưa chuộng rộng rãi bởi sự mượt mà, thông minh trong tính năng. Đặc biệt là khả năng chụp ảnh cực nét, cực đẹp. Sản phẩm không chỉ mang đến một đời sống tinh thần tươi mới đầy sức sống. Mà còn thể hiện đẳng cấp thời thượng của chủ nhân sở hữu. Đừng để đời sống tinh thần của mình bị ngắt quãng bởi sự cố vỡ màn hình ngoài ý muốn. Bí quyết thay màn hình iPhone 8 Plus chất lượng chuẩn dưới đây sẽ giúp bạn gỡ rối.

8 trường hợp cho thấy bạn cần thay màn hình iPhone 8 Plus

Màn hình iPhone 8 Plus được thiết kế chắc chắn, đem lại trải nghiệm cực đỉnh. Tuy nhiên cũng không thể tránh khỏi rơi vỡ màn hình do tác động bên ngoài. Thay màn hình iPhone 8 Plus cần áp dụng với các trường hợp dưới đây:

  • Thứ nhất, màn hình không thể hiển thị hoặc xuất hiện đốm loang màu và sọc màu. Có thể do bạn đặt iphone 8 với vật nặng khiến máy bị va đập. Xảy ra hiện tượng vỡ màn hình, hư hỏng không thể sử dụng.
  • Thứ hai, màn hình của iPhone 8 xuất hiện các vết nứt, vết xước, các đường kẻ ngang dọc
  • Thứ ba, một nửa màn hình vẫn hiển thị bình thường, còn nửa khác thì lại không
  • Thứ tư, màn hình có hiện tượng bị mất màu hoặc màu hiển thị không rõ nét
  • Thứ 5, máy bị đơ, loạn và hiển thị màn hình không sắc nét
  • Thứ 6, iPhone 8 vừa có dấu hiệu vỡ màn hình, vừa màn hình không hiển thị. Đây là trường hợp nặng nhất bạn cần phải thay màn hình cho iPhone 8 Plus.
  • Thứ 7, điện thoại đặt gần nguồn nước hoặc trong môi trường ẩm ướt. Kết cấu vi mạch và tấm nền màn hình dưới bị ảnh hưởng
  • Thứ 8, màn hình bị nứt, bể, rạn, màn hình trầy xước nhiều, ảnh hưởng đến quá trình sử dụng

Bí quyết thay màn hình iPhone 8 Plus chất lượng chuẩn

Vấn nạn khi thay màn hình iPhone 8 Plus chất lượng kém là không thể tránh khỏi. Do vậy để đảm bảo chất lượng tốt cần chú ý đến các vấn đề sau:

Tìm hiểu dấu hiệu khi nào cần thay màn hình

Thực chất quá trình sử dụng iPhone 8 Plus có rất nhiều tiềm ẩn nguy cơ khiến màn hình vỡ. Tuy vậy, để tiết kiệm chi phí nhất, bạn cần xác định trường hợp nào nên thay màn hình. Trường hợp nào nên thay mặt kính để tiết kiệm chi phí. Nếu màn hình bị liệt cảm ứng, không thể hiển thị thì chắc chắn bạn phải thay mới toàn bộ. Còn nếu như mặt kính nứt vỡ nhưng cảm ứng vẫn sử dụng được bình thường. Bạn chỉ cần thay mặt kính cho điện thoại.

Xác định loại màn hình iPhone 8 Plus cần thay

Thị trường hiện nay đa dạng quá nhiều loại màn hình iPhone. Có loại màn hình zin 100% của hãng iPhone, có loại màn hình zin ép kính. Cũng có loại màn hình lô giá rẻ nhưng chất lượng không tốt. Vì thế thay màn hình iPhone 8 Plus bạn cần phải xác định được loại màn hình phù hợp. Tốt nhất nên chọn màn hình zin chính hãng để đảm bảo chất lượng sử dụng dài lâu.

Thay màn hình iPhone 8 Plus ở địa chỉ uy tín

Tùy thuộc vào từng đơn vị mà mức giá, chất lượng màn hình iPhone 8 Plus khác nhau. Nếu thay ở địa chỉ không uy tín, bạn có thể gặp phải một số rủi ro. Thay màn hình lô nhưng báo giá của màn hình zin. Chất lượng chỉ sử dụng được thời gian rất ngắn. Một số nơi còn gian lận đánh tráo linh kiện của máy. Do vậy hãy “chọn mặt gửi vàng” ở nơi đáng tin cậy nhất.

Hãy để https://baokimmobile.com/dich-vu-sua-chua phục vụ bạn tận tình với 100% hàng chính hãng. Thay màn hình iPhone 8 Plus tại Bảo Kim cam kết chất lượng, giá tốt, tuổi thọ bền lâu.

Admin

Admin