Năng suất tối ưu với cân điện tử, cân sàn điện tử

Năng suất tối ưu với cân điện tử, cân sàn điện tử

Sự phát triển gia tăng của khoa học, công nghệ cùng với các hệ thống dây chuyền hiện tại, những vấn đề khó khăn của chúng ta dần được giải quyết. Nếu trước kia để cân nặng khối lượng một chú voi bạn cần dùng thuyền, đo mức nước, tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền của thì bây giờ việc đó trở nên dễ dàng nhanh chóng và chính xác hơn với cân điện tử, cân sàn điện tử.

Cân điện tử, cân sàn điện tử đo lường trọng lượng tối ưu

Cân điện tử nói chung, cân sàn điện tử nói riêng, hầu hết các sản phẩm đều đã được ứng dụng tự động hóa internet vào điều khiển, cùn với giám sát thông số. Vận dụng các tiến độ kỹ thuật khoa học hiện đại, tối ưu hóa thông số, tần suất để hiệu chỉnh, thiết kế ra cân điện tử hiện đại, thông minh với độ chính xác gần như tuyệt đối.

Hình 1: Năng suất tối ưu với cân điện tử, cân sàn điện tử

Hình 1: Năng suất tối ưu với cân điện tử, cân sàn điện tử

Cân sàn điện tử là loại cân điện tử, cấu tạo từ màn hình hiển thị, cân có kết nối với sàn cân thông qua các dây tín hiệu. Khác biệt và nổi trội hơn các loại cân thông thường khác, Cân sàn điện tử cân được vật kích thước và tải trọng rất lớn hơn so với bình thường, với diện tích mặt sàn cân rộng, thiết kế chắc chắn đảm bảo độ chính xác với các vật cần cân có khối lượng lớn.

Năng suất tối ưu với đặc điểm cấu tạo cân điện tử, cân sàn điện tử

Cân điện tử, cân sàn điện tử nhìn chung có cấu tạo cơ bản giống các cân điện tử thông thường với mặt cân, thiết bị đo,… tuy nhiên khác biệt lớn nhất và nổi bật nhất của cân sàn điện tử là bề mặt rộng, chắc chắn dùng để đo các khối lượng lớn.

Hình 2: Năng suất tối ưu với đặc điểm cấu tạo cân điện tử, cân sàn điện tử

Hình 2: Năng suất tối ưu với đặc điểm cấu tạo cân điện tử, cân sàn điện tử
  • Cân được sơn tĩnh điện, mặt sàn gân chịu được trọng tải cao , mặt cân được thiết kế với lớp nhám chống trơn
  • Cảm biến lực ( loadcell) được làm bằng hợp kim thép, chống quá tải an toàn 150%
  • Khung cân thiết kế dày dặn, bốn chân đế hợp kim thép kiểu dáng công nghiệp. Cân có thể lắp đặt chìm, nổi trên mặt  đất.
  • Dây loadcell được bảo vệ bởi dây cáp dẻo, chống gập , chống đứt dây tín hiệu, chiều dài dây 5m được nối từ đầu cân tới sàn cân.
  • Đầu cân điện tử, cổng giao tiếp RS232 có khả năng giao tiếp với máy tính, máy in, bảng đèn  tốc độ lấy mẫu nhanh.
  • Màn hình hiển thị LCD số sáng dễ đọc
  • Hộp nối loadcell  inox chống nước, chống gỉ sét, bụi bẩn và hóa chất.
  • Kích thước bàn cân chủ yếu 1m x 1m, 1.2m x 1.2m, 1.5m x 1.5m
  • Cân sử dụng pin sạc 6V/3.2Ah, dây nguồn sạc AC220V.
  • Đơn vị cân: Kg, Ib

Nhờ cấu tạo và đặc điểm riêng biệt của cân sàn điện tử đã mang lại nhiều chức năng, tính năng đặc thù cho loại cân điện tử này. Cân sàn điện tử có thể cân trừ bì hay cộng dồn, đếm số lượng, khóa số kg, hiển thi khối lượng gross/net, in kết quả cân, thiết lập cảnh báo 3 điểm HI-OK-LO, cân động vật. Bên cạnh đó, cân được cung cấp thiết bị đạt độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn OIML với độ phân giải cao, tốc độ xử lý nhan. Ngoài ra, hệ thống pin được theo dõi tiêu chuẩn với chức năng tự kiểm tra pin, tự động sáng đèn LED, tự động tắt nguồn. Hơn thế, cân có thể ghép sàn, kết nối 2 cân cùng 1 đầu cân.

Admin

Admin