Chiến lược xây dựng backlink chất lượng từ PBN hiệu quả

Chiến lược xây dựng backlink chất lượng từ PBN hiệu quả

Xây dựng hệ thống link chất lượng mang lại hiệu quả rõ ràng, thứ hạng cao, bền vững cho website. Link building là một trong những yếu tố quan trọng để công cụ tìm kiếm đánh giá website chất lượng, pagerank cao. Backlink được sử dụng như những phiếu bầu hiệu quả để tăng tính cạnh tranh của các website với nhau. Xây dựng backlink chất lượng từ PBN hay nhiều đơn vị bán backlink trên thị trường. Tuy nhiên, SEOer cần nắm rõ về cách xây dựng backlink từ PBN để có lựa chọn phù hợp. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp các SEOer hiểu về cách xây dựng backlink từ PBN hiệu quả.

Tham khảo thêm: Dịch vụ SEO giá rẻ tại Đồng Nai

Chiến lược xây dựng backlink chất lượng từ PBN hiệu quả

Chiến lược xây dựng backlink chất lượng từ PBN hiệu quả

Xây dựng backlink từ PBN như thế nào hiệu quả?

Backlink PBN là một trong những phương thức xây dựng hệ thống liên kết mang lại hiệu quả cao cho website chính. PBN (private blog network) là sử dụng các blog vệ tinh với tên miền cũ đã không còn sử dụng nhưng có chỉ số PA, DA… có lợi cho SEO để tạo đường link chất lượng dẫn về website chính. Backlink từ PBN được google đánh giá cao, chấm điểm pagerank tốt, là một phiếu bầu uy tín cho website chủ. Để xây dựng backlink từ PBN cần:

  • Lựa chọn hệ thống website cũ, với các tên miền hết hạn và chủ web không còn sử dụng nữa. Tận dụng giá trị từ các tên miền cũ, giảm thiểu chi phí cho SEO cùng mức độ uy tín có sẵn của các tên miền này với google và người dùng.
  • Mua hosting chất lượng – với tốc độ ổn định, tùy chỉnh giao diện khoa học, dải IP khác…
  • Thiết kế cài đặt tối ưu website với theme tự thiết kế là tốt nhất, cài đặt và tùy chỉnh giao diện tối ưu onpage cho website cũ.
  • Lên kế hoạch SEO onpage chất lượng cho website vệ tinh mới. Đây có thể là một website bán hàng với cơ hội tiếp cận khách hàng lớn, cạnh tranh với đối thủ.
  • Xây dựng bài viết dựa trên từ khóa, nội dung website, đặt backlink trên bài viết tối ưu, tự nhiên để trỏ về trang chủ. Đảm bảo các bài viết có chiều sâu, chất lượng như các website chính.
Chiến lược xây dựng backlink chất lượng từ PBN hiệu quả

Chiến lược xây dựng backlink chất lượng từ PBN hiệu quả

Có nên sử dụng dịch vụ mua bán backlink không?

Xây dựng backlink từ PBN có hiệu quả nhưng sẽ tốn thời gian và công sức khá nhiều. Các đơn vị quy mô vừa và nhỏ xây dựng hệ thống backlink chất lượng sẽ cần website vệ tinh uy tín, lâu năm, với chi phí không hề nhỏ. Sử dụng dịch vụ guest post là giải pháp được nhiều quản trị viên lựa chọn, để:

  • Sở hữu hệ thống website lâu năm, có các chỉ số tối ưu tốt cho SEO, nhiều website uy tín như: Gov, edu… từ các gói guest post, đa dạng nội dung phù hợp với chi phí phải chăng.
  • Dịch vụ guest post cung cấp bài viết có nội dung chất lượng phù hợp, đặt link phù hợp, thay đổi link hoạt thân thiện với công cụ để được đánh giá cao.
  • Dịch vụ tiết kiệm thời gian và nhân lực cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ không có đội ngũ SEOer và content chuyên nghiệp.

Giải pháp backlink từ PBN, mặc dù đã khá lâu nhưng vẫn có hiệu quả cao cho chiến lược SEO. Một lựa chọn để nâng cao và ổn định thứ hạng website bền vững. Quản trị viên, SEOer có thể lựa chọn tự xây dựng backlink hoặc mua guest post với backlink tay chất lượng từ các đơn vị cung cấp uy tín. Dịch vụ guest post với hệ thống website vệ tinh chất lượng, uy tín, phân tích và tối ưu các tiêu chí SEO sẽ mang lại những backlink chất lượng, tự nhiên nâng cao thứ hạng website ổn định, bền vững.

Admin

Admin