Thiết kế website giới thiệu công ty độc đáo, ấn tượng

Thiết kế website giới thiệu công ty độc đáo, ấn tượng

Website được xem là “bộ mặt” của công ty nên được các đơn vị kinh doanh rất chú trọng. Đặc biệt là website giới thiệu công ty đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm đầu tư. 

Vậy bạn đã biết cách xây dựng website giới thiệu cho công ty sao cho ấn tượng và độc đáo chưa? Hãy cùng www.light.com.vn tìm hiểu cách thiết kế website giới thiệu công ty chuyên nghiệp và ấn tượng trong bài viết dưới đây nhé!

Bật mí cách thiết kế website giới thiệu công ty chuyên nghiệp

Các lợi ích khi thiết kế website giới thiệu công ty 

Thiết kế website giới thiệu công ty mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích sau: 

 • Giúp doanh nghiệp tham gia vào thị trường internet đầy tiềm năng 
 • Giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu tới khách hàng tiềm năng và mở rộng thị trường kinh doanh. 
 • Giúp doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng 
 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian giới thiệu về đơn vị của mình như lĩnh vực hoạt động, giá trị cốt lõi… Bởi mọi thông tin đều có trên website nên giúp khách hàng có cái nhìn chi tiết và tăng sự uy tín của công ty hơn. 
 • Giúp doanh nghiệp có thể truyền tải thông tin về sản phẩm và dịch vụ tới khách hàng. 
 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí marketing

Thiết kế website giới thiệu công ty cần đáp ứng tốt những yêu cầu gì?

Thiết kế website giới thiệu công ty cần đáp ứng tốt các yêu cầu sau:

 • Có giao diện web thân thiện, chuyên nghiệp, danh mục phân chia cụ thể
 • Website phải giới thiệu thông tin của doanh nghiệp như thông tin pháp lý, liên hệ… Qua đó giúp khách hàng có thể tin tưởng vào công ty hơn. 
 • Website thể hiện tính chuyên nghiệp và đảm bảo tính thẩm mỹ. Qua việc cân bằng mọi yếu tố, từ hình ảnh, nội dung cho tới hiệu ứng động. 

Thiết kế website giới thiệu công ty cần có giao diện web thân thiện

 • Website phải tương thích với nhiều thiết bị di động như điện thoại di động, máy tính bảng… Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng tra cứu thông tin công ty hơn. 
 • Website được thiết kế chuẩn UI/UX để tạo niềm tin trong lòng khách hàng và kích thích họ liên hệ với bạn. 

Cách thiết kế website giới thiệu công ty ấn tượng 

Thiết kế trang chủ

Hầu hết đơn vị kinh doanh làm website đều muốn có giao diện trang chủ ấn tượng để thu hút và giữ chân khách hàng. Một trang chủ cơ bản gồm logo thương hiệu, banner, bài viết giới thiệu, lĩnh vực hoạt động… Từ đó giúp doanh nghiệp tạo được sự tin tưởng với khách hàng hơn. 

Có nhiều yếu tố tác động tới website của bạn. Ngoài logo thương hiệu thì màu sắc chủ đạo cho website cũng rất quan trọng. Nếu doanh nghiệp bạn vẫn chưa định hướng được giao diện website thì light sẵn sàng tư vấn và giúp bạn sở hữu website có giá trị cao nhất. 

Thiết kế trang sản phẩm – dịch vụ kinh doanh

Nếu doanh nghiệp bạn thiết kế website bán sản phẩm thì hãy tập trung vào hình ảnh sản phẩm. Đồng thời mô tả những thông tin cơ bản về nó như xuất xứ, giá thành, đặc điểm nổi bật, cách sử dụng…

Còn nếu website giới thiệu về dịch vụ thì bạn hãy nâng cao trải nghiệm cho người sử dụng. Thông qua việc xây dựng nội dung bài viết ấn tượng và các lợi ích đặc biệt nhé!

Thiết kế trang sản phẩm cần tập trung vào hình ảnh sản phẩm

Thiết kế trang tin tức 

Thiết kế trang tin tức với những bài viết chia sẻ thông tin liên quan tới sản phẩm và dịch vụ của đơn vị bạn sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Chẳng hạn như nếu bạn thiết kế website giới thiệu công ty dạy nấu ăn thì hãy viết bài chia sẻ kinh nghiệm chế biến món ăn…

Cài đặt công cụ hỗ trợ trực tiếp khi thiết kế website 

Hiện nay, doanh nghiệp thiết kế website thường với mục đích tìm khách hàng và tương tác với họ. Do đó, việc bạn cài đặt công cụ chat trên website là rất cần thiết để giúp bạn chăm sóc khách hàng tốt và tăng tỷ lệ chuyển đổi hơn. 

Trên đây đã chia sẻ cách thiết kế website giới thiệu công ty độc đáo và ấn tượng. Qua đó, để sở hữu mẫu thiết kế website giới thiệu công ty chuẩn seo và tích hợp công nghệ tự động học, tự nâng cấp thì bạn hãy liên hệ tới light. Đây là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp nên tự tin sẽ làm hài lòng bạn. 

Admin

Admin