Top 6 công cụ hỗ trợ Marketing online hiệu quả nhất

Top 6 công cụ hỗ trợ Marketing online hiệu quả nhất

Với các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ để hoạt động được tốt thì cần phải có hoạt động Marketing. Nhờ có hoạt động này mà công ty sẽ phát triển đi lên và tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng. Có rất nhiều công ty hàng năm phải bỏ ra số lượng chi phí cho hoạt động này. Nhưng với những công ty nhỏ thì khó khăn vậy họ phải làm như thế nào? Mọi người có thể áp dụng 6 công cụ hỗ trợ marketing online hiệu quả nhất sau đây.

Xem ngay: digital marketing agency in Vietnam

Những công cụ hỗ trợ Marketing online hiệu quả nhất

Những công cụ hỗ trợ Marketing online hiệu quả nhất

WordPress

WordPress là một công cụ rất quen thuộc với những người hoạt động trong lĩnh vực Marketing online. Bởi lẽ, công cụ này phổ biến và dễ sử dụng hiện nay trên thế giới có hơn 70% website sử dụng loại mã nguồn này. Trình Editor có trong WordPress có bất cứ tính năng nào mà bạn mong muốn. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt thêm nhiều Plugin để phục  vụ cho công việc của mình. 

Ladipage

Đây là một công cụ hay nói cách khác là nền tảng giúp tạo và thiết kế landing page chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng. Với công cụ này dù bạn là người không biết gì về code thì vẫn có thể hoàn thành được một landing page chuyên nghiệp, đẹp mắt.

Khi doanh nghiệp bạn sở hữu đường một Landing page sẽ giúp cho đơn vị có thể tăng được lượng khách hàng mà tốn ít chi phí so với những hình thức marketing khác. Vì vậy, bạn là người quản trị website thì đừng bỏ qua một công cụ hấp dẫn và hữu ích này.

Keyword Planner

Nằm trong top những công cụ hỗ trợ Marketing online hiệu quả nhất thì không thể bỏ qua Keyword Planner. Đây được xem là 1 trong những công cụ mang lại hiệu quả tốt nhất. Bởi nhờ có chúng mà xu hướng tìm kiếm của người dùng trên Google sẽ được định hướng.

Công cụ này cũng được sử dụng miễn phí bạn chỉ cần truy cập và tìm kiếm khách hàng thông qua các từ khóa. Những từ khóa nhiều lượt tìm kiếm thì chứng tỏ xu hướng của khách hàng đế những lĩnh vực đó nhiều hơn.

Google Analytics

Google Analytics

Google Analytics

Công cụ này cũng là một trong những công cụ không thể thiếu trong lĩnh vực Marketing online. Nhờ có chúng mà các bạn có thể kiểm tra được lượng traffic vào site, lượng sessions, thời gian ở lại, người sử dụng trong thời gian thực… chính vì vậy mà mọi người có thể dễ dàng tối ưu lại nội dung hoặc sử dụng nội dung tốt cho những chiến dịch marketing tiếp theo.

Google Calendar

Đây là công cụ quản lý giúp bạn làm bất cứ công việc gì liên quan tới việc sắp xếp thời gian biểu để thực hiện các công việc hiệu quả. Công cụ này rất phù hợp với những người có quá nhiều công việc mà không thể nhớ được hết. Nhờ có chúng mà website cần phải làm gì, thực hiện gì sẽ được thông báo đến cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

Jetpacks 

Jetpacks chính là một Plugin miễn phí mà WordPress đưa ra cho người dùng. Với công cụ này các bạn cần phải cài đặt API key để kiểm tra lưu lượng truy cập hàng ngày, tuần, tháng và năm trên website của mình. Ngoài ra, nó còn có thể thống kê những web page trên site nhận được lượng truy cập nhiều nhất.

Với những công cụ hỗ trợ Marketing online hiệu quả như trên hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc quản trị website được tốt nhất. Nếu có vấn đề gì cần phải giải quyết bạn có thể liên hệ với SEO agency in Vietnam để được tư vấn và hỗ trợ.

Admin

Admin