Catalogue là gì? Dịch vụ thiết kế catalogue Bình Dương giá rẻ

Catalogue là gì? Dịch vụ thiết kế catalogue Bình Dương giá rẻ

Có rất nhiều định nghĩa khác nhau về catalogue, nhưng thông thường chúng ta có thể hiểu catalogue là một quyển tài liệu, ấn phẩm được các doanh nghiệp tạo nên để trình bày, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp một cách trực quan nhất.

Thiết kế catalogo chính là thiết kế hình ảnh, các ngôn từ, đoạn miêu tả thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, kèm thèm đó một chút thông tin về doanh nghiệp.

Mẫu catalogue thể hiện các sản phẩm của doanh nghiệp
Mẫu catalogue thể hiện các sản phẩm của doanh nghiệp

Tại sao cần thiết kế Catalogue ?

Mục đích chính của việc thiết kế catalogue là để các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp được mô tả chi tiết, khách hàng dễ hình dung và nhận biết sản phẩm này hơn.

Catalogue ngày nay thường bao gồm rất nhiều hình ảnh, nội dung từ đó dẫn tới cải thiện các chất lượng bán hàng, dễ dàng thu hút khách hàng hơn. Từ việc phát triển của catalogue mà các dịch vụ thiết kế catalogue, thiết kế catalogue Bình Dương ra đời càng nhiều. Các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ thiết kế catalogue Bình Dương, thiết kế catalogue Bình Dương giá rẻ càng được nhiều doanh nghiệp chú ý, lựa chọn để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Một số định dạng catalogue thường được các doanh nghiệp thiết kế catalogue Bình Dương sử dụng :

Catalogue dùng để in ấn :

Đối với các doanh nghiệp bán lẻ, các doanh nghiệp sản xuất thì việc dùng các bộ catalogue in ấn giúp họ mang lại hiệu quả kinh doanh tốt so với các ấn phẩm quảng bá khác, cụ thể :

  • Tăng mức độ nhận diện thương hiệu hiệu quả

  • Thân thiện với người sử dụng

  • Dễ đọc, dễ xem và tiếp nhận thông tin về dịch vụ, sản phẩm

Mẫu catalogo dưới dạng in ấn
Mẫu catalogo dưới dạng in ấn

Catalogue online :

Thông thường các thiết kế catalogue online được xuất file dưới dạng PDF, các file này thì dễ dàng gửi nhanh chóng tới các khách hàng tại xa và có thể xem online trực tiếp rất tiện dụng.

Lợi thế của các catalogue online là không bị giới hạn bởi số trang, chi phí in, chi phí phân phối mà có thể gửi đi tới khách hàng một cách nhanh nhất. Khách hàng có thể xem trực tuyến trên nhiều thiết bị khác nhau.

Cùng với đó khi sử dụng catalogue online doanh nghiệp cũng dễ dàng quảng bá sản phẩm đi xa và nhanh hơn. Nhược điểm của phương thức này là doanh nghiệp khó có thể đánh giá được mức độ tương tác hay quan tâm của khách hàng khi xem catalogue.

Dịch vụ thiết kế catalogue Bình Dương giá rẻ

Rubic group là một trong những đơn vị kinh doanh dịch vụ thiết kế, in ấn catalogue Bình Dương giá rẻchuyên nghiệp cho các công ty – doanh nghiệp. Tại Rubic chúng tôi cam kết đem lai cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, ấn tượng và cực kì chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề thiết kế, Rubic sẽ mang tới sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng.

Nếu bạn và doanh nghiệp đang có nhu cầu thiết kế catalogue tại Bình Dương click here hay bất kì thiết kế khác như: card visit, tờ rơi, tờ gấp,… hãy tham khảo các sản phẩm của Rubic và liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0937 667 886 hoặc 0898 770  468 để nhân viên chúng tôi tư vấn và lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp.

Admin

Admin