NHÀ LIỀN KỀ GELEXIMCO LÊ TRỌNG TẤN- ĐẶC ĐIỂM, QUY MÔ, TRẠNG THÁI XÂY DỰNG

NHÀ LIỀN KỀ GELEXIMCO LÊ TRỌNG TẤN- ĐẶC ĐIỂM, QUY MÔ, TRẠNG THÁI XÂY DỰNG

NHÀ LIỀN KỀ LÀ GÌ?

Nhà liền kề là loại nhà riêng xây dựng liền kề nhau tại đất đô thị thành phố, nhà được xây dựng theo sát liền nhau nằm trong một khu vực đất, diện tích nhà chủ yếu là nhà ống cao tầng ví dụ như 5×20 hay 4×25.

Nhà liền kề sử dụng chung một hạ tầng khu đô thị như điện nước, cơ sở hạ tầng giao thông thậm chí là mẫu nhà giống như nhau từ thiết kế đến màu sắc. Tuy nhiên dù nằm liền nhau nhưng hiện nay nhiều dự án nhà liền kề đều có sổ riêng cho chủ nhà, một số nhà diện tích nhỏ hay đã vào sổ chung vẫn còn ít.

TỔNG QUAN VỀ KHU ĐÔ THỊ GELEXIMCO LÊ TRỌNG TẤN

Khu đô thị có vị trí lập quy hoạch ở hai bên đường Lê Trọng Tấn, huyện Hoài Đức và quận Hà Đông, nằm về phía Tây Bắc của Hà Nội.

Khu đô thị có diện tích 135 ha và quy mô dân số ước tính khoảng 26.069 người. Nguồn vốn của Dự án do GELEXIMCO đầu tư toàn bộ với tổng mức đầu tư 3.000 tỷ VNĐ. Khu đô thị được quy hoạch bao gồm:

+ Các công trình công cộng (trường học, nhà trẻ, mẫu giáo, trung tâm thương mại dịch vụ, siêu thị, các công trình hành chính…);

+ Công trình văn hoá, thể dục thể thao, công viên cây xanh, khu vui chơi, giải trí;

+ Công trình nhà ở (nhà vườn, biệt thự, biệt thự song lập, nhà ở cao tầng…);

+ Các công trình đầu mối kỹ thuật (trạm biến thế điện, hệ thống cấp nước sinh hoạt, xử lý nước thải, bãi đỗ xe, cây xăng…).

NHÀ LIỀN KỀ GELEXIMCO LÊ TRỌNG TẤN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT? QUY MÔ VÀ TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

Các căn nhà ở liền kề tại Khu đô thị Geleximco có tại cả 4 phân khu A, B, C và D. Mỗi căn rộng trung bình 120m2, thiết kế 3,5 tầng tham khảo tại AE LAND. Đặc biệt tại mỗi căn đều có thêm sân vườn tạo cảnh quan đẹp, không gian thoáng đãng và có tường bao quanh đảm bảo an toàn.

Cụ thể như sau:

Khu A : nằm tại đầu đường Lê Trọng Tấn giao với Đại Lộ Thăng Long. Trạng thái tiến độ dự án:  Hiện đa phần đã xây xông thô hoàn thiện mặt ngoài.

Liền kề có diện tích 80m2 , 100m2, 120m2 đến 160m2, chiều cao từ 3 đến 4 tầng, có căn có tầng hầm. Đường trước mặt 13.5m, 25m và mặt đường Lê Trọng Tấn 42m.

Khu B: Gồm 2 khu vực nằm ở 2 bên mặt đường Lê Trọng Tấn. Trong hai khu vực đó một bên đường đã giải phóng mặt bằng và tiến hành xây thô.

Diện tích các căn Liền Kề có 60m2, 66m2, 72m2 Đường trước mặt 13m hoặc  42m

Khu C và khu D : Mỗi khu nằm tại 1 bên Đường Lê Trọng Tấn. Trong đó Khu C đã làm xong hạ tầng và đang hoàn thiện phần hạng mục nhà ở. Khu D hiện một số căn đã xây xong thô, một số căn đã hoàn thiện mặt ngoài, cảnh quan đang gấp rút hoàn thiện. Đặc biệt trong khu D có một khu rất được xây dựng đặc biệt đó là Green Daisy. Khu này bao gồm không gian xanh bao quanh các hạng mục nhà ở.

Liền kề có các diện tích 75m2, 95m2, 120m2 đường trước mặt 20.5m, 25m, 42m ( Đường Lê Trọng Tấn ) có chiều cao 4 tầng.

Như vậy, bên cạnh đặc điểm vị trí rất thuận lợi của khu đô thị Geleximco nói chung trong việc di chuyển đến nội thành hay đến các tỉnh phía Bắc, mỗi phân khu đều có vị trí là lợi thế riêng của mình. Đặc điểm chung của các căn nhà ở liền kề tại các phân khu là đều có mặt đường trước mặt rộng rãi. Mỗi căn đều có chiều cao từ 3 đến 4 tầng, xây dựng đáp ứng được tốt nhu cầu cần thiết của người sử dụng. Các căn nhà ở liền kề tại khu đô thị Geleximco còn có diện tích rất đa dạng, giúp cho các quý cư dân có nhiều sự lựa chonn hơn đeer phù hợp với nơi xây tổ ấm cho gia đình nhỏ của mình.

 

 

 

 

Nguyễn Hiệp

Nguyễn Hiệp