Khí hậu Việt Nam phù hợp với gạch thảm hơn thảm vải

Khí hậu Việt Nam phù hợp với gạch thảm hơn thảm vải

Gạch thảm trang trí là dòng sản phẩm phù hợp với khí hậu Việt Nam nhất. Bụi bẩn, vi khuẩn và ẩm mốc ở khí hậu nắng ẩm mưa nhiều được khắc phục hoàn toàn với gạch thảm. Đặc biệt là dễ dàng vệ sinh, sắp xếp nội thất và phù hợp với mọi không gian. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và thiết kế và gia công gạch thảm nghệ thuật các loại. Rất hân hạnh được tư vấn đề quý khách hàng các loại gạch thảm lát nền đẹp nhất hiện nay.

Gạch thảm là gì?

Gạch thảm là những viên gạch từ 80cmx80cm trở lên được gia công nghệ thuật bằng cắt gạch CNC hoặc in 3D để ghép lại với nhiều tấm và tạo nên bức tranh tổng thể sinh động nhất. Gạch cắt CNC sẽ dùng nhiều tấm để ghép lại thành 1 bức tranh gạch đạt tính nghệ thuật cao. Gạch in 3D sẽ được in trên cỡ lớn với diện tích từ 1m2 đến 20m2 rồi được cắt nhỏ từng tấm từ 80cm hoặc lớn hơn tùy vào từng công trình.

Các loại gạch thảm này được trang trí cho một phần nhỏ diện tích trung tâm để làm nổi bật không gian. Chúng cũng có thể trang trí full diện tích tùy vào ý đồ trang trí nghệ thuật của từng khách hàng khác nhau. Hiện đây là những dòng gạch thảm nghệ thuật trang trí được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam và thế giới.

Tại sao gạch thảm được lựa chọn nhiều

  • Như chúng tôi đã nói ở trên là chúng phù hợp với khí hậu Việt Nam. Việc lau chùi dễ dàng, sắp xếp nội thất và trang trí cũng nhanh chóng hơn.
  • Độ bền của gạch thảm cũng đạt mức như các loại gạch thường khác. Mẫu mã chúng thậm chí còn đa dạng hơn các loại thảm khác.
  • Chúng tương đồng với các loại gạch nền khác và tạo nên hệ thống hoàn hảo.
  • Đặc biệt là gạch thảm in 3D hay gạch thảm cắt CNC đều sử dụng các loại keo dán gạch cao cấp. Các hiện tượng như chầy xước ở gạch cnc và ố màu, phai màu ở gạch in 3D ngày càng được nâng cấp.
  • Đây là sự kết hợp về nghệ thuật đạt tính thẩm mỹ cao. Sang trọng, đặc biệt và hiện đại luôn là phong thái của các loại gạch này.
  • Giá thành tốt, có thể sử dụng cho mọi không gian. Loại bỏ yếu tố tầm thường, kém sang ở các loại gạch nền đại trà. Bạn có thể đặt hàng mọi hoa văn, sắc màu và hình ảnh mà mình mong muốn.

Giá gạch thảm tại Thủ Đô Ceramic

Sự đa dạng về các loại gạch thảm khiến Gạch Thảm thủ đô hiện có hàng trăm loại khác nhau. Hàng có sẵn, hàng gia công với thiết kế đặc biệt, kết hợp với gạch men nhập khẩu nước ngoài. Hiện tính theo m2 chúng tôi có mức giá từ 600 nghìn đồng đến 6 triệu đồng. Sự kết hợp họa tiết, hoa văn, loại gạch và độ kỳ công của mỗi sản phẩm sẽ mang đến một mức giá khác nhau. Quý vị và các bạn sẽ được báo giá chính thức khi liên hệ với chúng tôi. Tùy vào từng nhu cầu để ấn định cho quý vị các mức giá đúng chính xác với những yêu cầu của quý vị về gạch thảm nghệ thuật.

Gạch thảm trang trí đang là trào lưu thịnh hành nhất 2020. Hiện chưa có một vật liệu và hình thức trang trí nào tốt hơn gạch thảm. Các bạn có thể tìm hiểu chuyên sâu hơn tại gachtham.net hoặc liên hệ với chúng tôi qua showroom, hotline để được tư vấn và báo giá tốt hơn. Các vị trí nhỏ cần điểm nhấn trung tâm, phòng khách, tiền sảnh, đại sảnh và các công trình nghệ thuật đều cần đến sản phẩm này. Gạch Thảm Thủ Đô tự hào là đơn vị mang đến cho các bạn những loại gạch thảm hoàn hảo nhất.

Admin

Admin