Thế mạnh của cửa nhôm Xingfa trong thiết kế nhà hiện đại

Thế mạnh của cửa nhôm Xingfa trong thiết kế nhà hiện đại

Cửa nhôm Xingfa mang đến những công trình hiện đại. Hiện sản phẩm này được sử dụng cho cả nhà cấp 4, biệt thự, nhà phố liền kề, khách sạn, nhà hàng và rất nhiều lĩnh vực khác. Đơn vị nào cần đến thiết bị ngành cửa đều không thể bỏ qua cửa nhôm kính Xingfa. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm về cửa nhôm kính cường lực Xingfa thông qua nội dung bên dưới.

Cửa nhôm hệ Xingfa là gì?

Tòa nhà tài chính New York, tòa nhà cao nhất Dubai, các công trình lớn tại Trung Quốc… hiện đang sử dụng cửa nhôm Xingfa. Sản phẩm này hiện lan rộng ra cả thị trường Châu Âu và thế giới. Hiện có khoảng 200 quốc gia đang nhập khẩu và sử dụng cửa nhôm kính Xingfa.

Cửa nhôm Xingfa nổi tiếng từ thanh nhôm tinh tế, thiết kế rãnh nhôm sole tạo nên sự chắc chắn. Đặc biệt là khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy và chống trộm hoàn hảo.

Bền mặt cửa nhôm Xingfa được sơn tĩnh điện trong môi trường chân không. Sản phẩm mang đến màu sơn tươi sáng, độ bền cao và không chầy xước. Sự kết hợp giữa độ bền của nhôm và công nghệ gia công đặc quyền của Xingfa mang đến những sản phẩm hoàn hảo trên cả mong đợi cho ngành cửa. Môi trường thời tiết khắc nghiệt bao nhiêu thì cửa nhôm Xingfa vẫn có thể tồn tại và mang đến hiệu quả sử dụng cùng độ bền vượt thời gian.

Các hệ cửa nhôm Xingfa

Xingfa 55 và Xingfa 93 là 2 sản phẩm phổ biến nhất hiện nay. Mỗi dòng sản phẩm mang đến những thông số kỹ thuật khác nhau và sử dụng cho đặc thù của từng loại cửa riêng.

Hệ nhôm Xingfa 93 sử dụng đa dạng hơn cho nhiều mục đích. Chúng được dùng để làm cửa sổ, mặt dựng vách ngăn tường cho đến vách kính cường lực lớn tại nhiều công trình. Nếu sử dụng cho các cửa lớn thì hệ nhôm Xingfa sẽ thích hợp cho cửa lùa, cửa mở quay. Với hệ cửa chính bạn có thể dùng hệ nhôm Xingfa 93 nhưng chỉ tiết kiệm tài chính. Còn xét về mặt chất lượng và độ linh hoạt thì Xingfa 55 mới phù hợp với hệ cửa chính.

Cửa nhôm Xingfa hệ 55 đa dạng với nhiều kích thước khác nhau. Chất lượng cao và được sử dụng cho mọi công trình lớn nhỏ tại Việt Nam. Chúng tôi có nhiều công trình thi công cửa nhôm kính dùng hệ nhôm Xingfa chất lượng cao. Các bạn có thể truy cập vào https://guongkinhthudo.vn/cua-nhom-kinh/ để xem các hệ nhôm kính Xingfa sinh động nhất.

Thi công cửa nhôm kính Xingfa chuyên nghiệp

Gương kính thủ đô với nhiều năm thiết kế và thi công cửa nhôm Xingfa. Hơn 10 năm Xingfa thịnh hành tại thị trường Việt Nam, Thủ Đô Glass cũng hoạt động thi công sản phẩm này bấy nhiêu năm. Từ máy móc, kinh nghiệm gia công, kỹ thuật gia công cho đến giá thành sản phẩm đều tốt nhất.

Chúng tôi nhập khẩu sản phẩm với số lượng lớn chính thức từ công ty Xingfa Quảng Đông. Do vậy giá thành lắp đặt cửa nhôm Xingfa luôn tốt nhất trên các địa bàn toàn quốc. Các bạn có thể truy cập website của chúng tôi để chat, mail, gọi điện yêu cầu tư vấn tại nhà miễn phí chuyên nghiệp nhất.

Tạm kết

Có thể sử dụng cho mọi lĩnh vực cần đến cửa nhôm kính cao cấp. Bền đẹp, giá tốt và sử dụng lâu dài. Đây là một trong những cách để bạn tiết kiệm tài chính mà vẫn đảm bảo khả năng sử dụng tốt. Chủ đầu tư, kiến trúc sư tại Việt Nam hiện đang chuộng các loại sản phẩm này. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn hoàn hảo nhất về cửa nhôm Xingfa. Rất hân hạnh được tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ nhôm Xingfa cao cấp cho mọi công trình!

Tham khảo:
https://tarotbyolympias.com/phu-kien-cua-nhom-xingfa-nen-chon-thuong-hieu-kinlong-chinh-hang/

Admin

Admin