Quy trình gia công lắp cửa nhôm xingfa 4 cánh tại thủ đô glass

Quy trình gia công lắp cửa nhôm xingfa 4 cánh tại thủ đô glass

Thiết kế cửa cho nhà ở đặc biệt quan trọng. Các kết cấu cửa yêu cầu độ bền bỉ với thời gian, giá trị sử dụng tiện lợi, bảo vệ không gian sống an toàn, thiết kế đẹp… Bởi vậy, lựa chọn hệ cửa cần cẩn trọng, phù hợp với một công trình nhà ở quan trọng. Cửa nhôm xingfa mang đến xu hướng mới mẻ cho nhà ở, với nhiều hệ cửa cho cửa đi lại, cửa ban công, cửa phòng hay cửa sổ. Quá trình gia công quyết định nhiều đến chất lượng cửa, tính thẩm mỹ và độ bền. Cùng tìm hiểu quy trình gia công và lắp đặt cửa nhôm xingfa tại thủ đô glass uy tín

Các mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh lắp đặt ở đâu?

Hệ cửa nhôm 4 cánh được ứng dụng nhiều, lắp đặt cho nhiều khu vực nhà ở, văn phòng. Đặc điểm thiết kế 4 cánh cửa khung nhôm xingfa và kính cường lực được liên kết với nhau bằng phụ kiện kinlong và keo silicon đảm bảo độ kín của kết cấu cửa.

Cửa nhôm xingfa đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn cho nhà ở như: khả năng chống va đập mạnh nứt vỡ kính cường lực, khung nhôm xingfa các hệ tiêu chuẩn có độ dày 2mm chống móp méo. Mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh có thể thay thế cho cửa gỗ truyền thống, cửa sắt khiến ngôi nhà trở nên kín mít. Không gian sẽ thông thoáng hơn với 4 cánh cửa lớn chịu lực được thi công an toàn, đóng mở linh hoạt. Các mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh phổ biến hiện nay:

  • Cửa mở quay 4 cánh – loại cửa phổ biến nhất cho khu vực cửa chính đi lại, cửa ban công hay cửa phụ. Thiết kế cho phép mở tối đa diện tích đi lại. Tuy nhiên cánh cửa lớn sẽ khá chiếm diện tích nhà ở.
  • Cửa lùa trượt 4 cánh – loại cửa phù hợp cho khu vục ít di chuyển như cửa phụ, cửa ban công. Thường có 2 cửa nhôm cố định, với 2 cánh trượt mở được ½ diện tích.
  • Cửa dạng xếp 4 cánh – loại cửa ít được lựa chọn hơn, thường lắp đặt cho cửa phụ biệt thự, cửa ban công.

Quy trình gia công cửa nhôm tiêu chuẩn tại thủ đô glass

Thủ đô glass là đơn vị nhập khẩu chính hãng nhôm xingfa, mang đến giải pháp chất lượng cho các công trình. Với xưởng sản xuất, áp dụng công nghệ cắt CNC và thợ có kỹ thuật, tay nghề cao, quá trình gia công cửa nhôm xingfa được đảm bảo an toàn.

  • Thợ kỹ thuật sẽ khảo sát địa hình, tiếp nhận nhu cầu sử dụng của khách hàng. Lên phương án kỹ thuật, bản vẽ và thông số cần thiết. Tư vấn cho khách hàng lựa chọn.
  • Thực hiện gia công cửa nhôm tại xưởng, cắt CNC nhôm kính, ép và tạo khung cửa, cắt kính cường lực, mài vát cạnh, bít kín các điểm tiếp xúc bằng keo silicon, keo ép góc.
  • Vận chuyển và lắp đặt tại nhà. Khách hàng sẽ nhận bàn giao và nghiệm thu công trình theo bản vẽ kỹ thuật trước khi thanh toán.

Hệ cửa xingfa 4 cánh phù hợp cho các khu vực diện tích rộng: cửa chính, cửa ban công, vách ngăn phòng hay cửa sổ lớn. Với nhiều kết cấu dạng cánh quay, cánh xếp gấp hay dạng lùa… khách hàng dễ dàng lựa chọn cho các vị trí khác nhau. Thủ đô glass với xưởng sản xuất công nghệ cao, đảm bảo các kết cấu được gia công xử lý tiêu chuẩn, an toàn và chính xác cho từng khu vực. Khách hàng sẽ được tư vấn và bản vẽ kỹ thuật cụ thể để giám sát chất lượng hệ cửa nhôm quan trọng cho nhà ở.

Admin

Admin