Những điều cần biết về đăng ký nhãn hiệu mới nhất 2020

Những điều cần biết về đăng ký nhãn hiệu mới nhất 2020

Đăng ký nhãn hiệu là quyền lợi, là cách để bạn bảo vệ nhãn hiệu của mình. Vậy, đăng ký nhãn hiệu trải qua những quy trình nào, cần lưu ý điều gì. Những thông tin về đăng ký nhãn hiệu độc quyền từ Luật Hoàng Phi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn trước khi thực hiện. Các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, trao đổi chi tiết hơn về các vấn đề liên quan đến sở hữu trí tuệ, độc quyền về nhãn hiệu nhé.

Những điều cần biết về đăng ký nhãn hiệu mới nhất 2020

Tìm hiểu về yêu cầu đăng ký nhãn hiệu

Yêu cầu về đăng ký nhãn hiệu được cục  sở hữu trí tuệ Việt Nam và luật pháp đưa ra với những tiêu chí và yêu cầu cụ thể. Các bạn nên tìm hiểu về hồ sơ thực hiện, các tiêu chí cần đạt được, quy trình thực hiện trước khi soạn thảo hồ sơ. Nắm bắt được các thông tin về đăng ký độc quyền nhãn hiệu bạn sẽ thực hiện một cách nhanh chóng.

Quy trình thực hiện đăng ký nhãn hiệu

Tiến hành làm hồ sơ đăng ký nhãn hiệu

  • Thiết kế nhãn hiệu trước khi đăng ký. Hình ảnh, tên gọi, ký tự, màu sắc… Tất cả đều đảm bảo phải tạo nên sự khác biệt với các thương hiệu khác, tổ chức và công ty khác.
  • Mô tả về sản phẩm, nhãn hiệu sản phẩm theo văn bản chi tiết.
  • Cung cấp mẫu vật, sản phẩm chính thức để thẩm định về chất lượng.
  • Truy vấn mã số của sản phẩm, dịch vụ để làm hồ sơ đăng ký nhãn hiệu

Nộp hồ sơ trực tuyến tại cục sở hữu trí tuệ. Sau khi hồ sơ được xét duyệt sẽ tiến hành nạp trực tiếp. Nạp lệ phí, đợi thời gian thẩm định và nhận giấy chứng nhận độc quyền nhãn hiệu. Quá trình này đối với những người đã tiến hành đăng ký nhãn hiệu cho nhiều sản phẩm của mình. Đối với những cá nhân, tổ chức và công ty mới thành lập, các bạn nên sử dụng các dịch vụ đăng ký nhãn hiệu từ các công ty luật để thuận lợi nhất cho mình,

Tại sao nên đăng ký nhãn hiệu

  • Đăng ký nhãn hiệu thành công sẽ được luật pháp bảo hộ. Các công ty, tổ chức khác không thể sử dụng nhãn hiệu mà bạn đã đăng ký độc quyền
  • Có thể tiến hành liên kết nhãn hiệu với nhiều công ty khác, chuyển nhượng bản quyền với nhiều giá trị về tài chính
  • Chuyên nghiệp trong kinh doanh, tín nhiệm của khách hàng

Sản phẩm mới được cho ra mắt thị trường liên tục. Việc đăng ký nhãn hiệu nên được thực hiện sớm để bảo vệ quyền lợi của sản phẩm là điều không thể bỏ qua. Chúng tôi sẽ giúp bạn soạn thảo hồ sơ, tư vấn đăng ký nhãn hiệu hoặc thực hiện dịch vụ trọn gói về đăng ký nhãn hiệu với mức phí tốt nhất, không phát sinh phụ phí. Liên hệ với luật Hoàng Phi để chúng tôi được hỗ trợ các bạn chi tiết và chuyên nghiệp hơn về đăng ký nhãn hiệu.

Những điều cần biết về đăng ký nhãn hiệu mới nhất 2020

Tạm kết

Đăng ký nhãn hiệu không mất quá nhiều lệ phí và thời gian. Ngược lại bạn sẽ được sự bảo hộ tốt nhất từ pháp luật. Đây là một điều hiển nhiên trong quá trình phát triển và kinh doanh các mặt hàng, dịch vụ. Sẽ có rất nhiều các mặt hàng giống nhau được ra mắt thị trường. Cạnh tranh lành mạnh nhất chính là bạn biết cách bảo vệ thương hiệu và nhãn hiệu của mình. Đây là một cách sở hữu trí tuệ thông minh và khôn khéo nhất khi kinh doanh.

Luật Hoàng Phi hội tụ những luật sử giỏi và am hiểu các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho các bạn mọi thủ tục, hồ sơ, cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu bằng nhiều hình thức khác nhau.

Admin

Admin