Thuê thám tử điều tra chồng sắp cưới

Thuê thám tử điều tra chồng sắp cưới

Vấn đề mai mối, thông qua giới thiệu để tìm kiếm nữa còn lại không còn quá xa lạ, trong cuộc sống hiện đại. Bạn quá bận rộn để kiếm người yêu, thông qua mai mối và được giới thiệu một anh chàng rất tốt, với điều kiện khá hoàn hảo. Tuy nhiên, mọi thông tin nếu không được mình kiểm chứng sẽ khó xác định có đúng hay không.

Bạn sợ bị lừa dối, muốn xác định được người yêu tương lai để quyết định cưới xin. Tra thông tin số điện thoại, tài khoản facebook… để xác định mối quan hệ của người chồng sắp cưới trong quá khứ và hiện tại có đúng như giới thiệu hay không? Thuê thám tử điều tra sẽ là giải pháp hiệu quả cho bạn.

Lý do bạn nên điều tra chồng sắp cưới

Chồng sắp cưới là người quen thuộc, đáng nhẽ cô dâu cần là người hiểu rõ nhất trước khi quyết định kết hôn. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân, cô dâu chia tìm hiểu kỹ về đối tượng sẽ kết hôn:

  • Thời gian tìm hiểu quá ngắn, việc kết hôn do giới thiệu khiến việc hiểu rõ về đối tượng chia nhiều.
  • Đối tượng ở xa, có những dấu hiệu mù mờ, thông tin không minh bạch, mập mờ khiến bạn bất an về mối quan hệ.
  • Điều tra chồng sắp cưới giúp bạn an tâm hơn về đối tượng sắp kết hôn. Tìm hiểu về chồng sắp cưới giúp bạn có những thông tin rõ ràng để xác định đây có phải là người đáng để gửi gắm kết hôn hay không? Bởi việc cưới xin vô cùng quan trọng, hệ trọng cả đời với 1 người, không thể qua loa và không hiểu về đối tượng.
  • Chú rể sắp đến ngày cưới nhưng có những dấu hiệu mập mờ, lén lút. Thường xuyên gọi điện cho số lạ, có người nhắn tin nửa đêm hay đi chơi… Dấu hiệu của ngoại tình trước hôn nhân cần điều tra thông tin để xử lý kịp thời.

Thuê thám tử điều tra ở đâu uy tín, đáng tin cậy?

Tùy theo từng trường hợp mà cô dâu có giải pháp điều tra thông tin phù hợp. Cô dâu có thể nhờ bạn bè, các mối quan hệ để xác định những vấn đề xung quanh chú rể. Tuy nhiên, nếu chú rể là một người khá ranh mảnh, nhiều bí mật thì bạn cần thuê thám tử điều tra chuyên nghiệp.

  • Thám tử với nghiệp vụ chuyên môn sẽ giúp việc điều tra nhanh chóng, khai thác thông tin, bằng chứng hiệu quả. 
  • Thám tử với thiết bị và công nghệ hỗ trợ, các nguồn thông tin đa dạng… Giúp việc điều tra được thực hiện trong bí mật. 
  • Việc điều tra chồng sắp cưới hoàn toàn có thể giao phó cho thám tử. Bằng chứng sẽ có đúng hạn, mọi hoạt động được thực hiện mà chú rể không hay biết. Trưởng hợp, không có vấn đề gì, cô dâu sẽ không bị phát giác, ảnh hưởng đến mối quan hệ.

Hiện nay dịch vụ điều tra trước khi cưới khá phổ biến. Bạn nên lựa chọn dịch vụ thám tử ở các công ty lớn, uy tín. Với các lưu ý sau:

  • Công ty có trụ sở rõ ràng, uy tín, kinh nghiệm làm việc lâu năm. Dịch vụ chất lượng được đánh giá cao, được nhiều người giới thiệu.
  • Công ty có quy trình làm việc chuyên nghiệp, cam kết bảo mật thông tin khách hàng, tư vấn hướng giải quyết.
  • Dịch vụ điều tra có bảng giá gốc, đặt cọc và thanh toán sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Nhiều trường hợp cưới xin do mai mối, nhưng không tìm hiểu kỹ dẫn đến những thảm kịch gia đình. Người chồng/ vợ đã và đang có vợ/ chồng khiến bạn trở thành kẻ thứ 3, bị lừa dối. Để xác định mối quan hệ thực sự nghiêm túc, thuê công ty thám tử điều tra, sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong việc lựa chọn 1 nửa của mình. Hy vọng chia sẻ trên đây sẽ hữu ích giúp bạn đọc tìm giải pháp phù hợp điều tra, tìm hiểu về chồng sắp cưới.

Admin

Admin