Giá bán Backlink tại công ty SEO Đỉnh bao nhiêu tiền?

Giá bán Backlink tại công ty SEO Đỉnh bao nhiêu tiền?

Giá bán Backlink bao nhiêu tiền được công ty SEO Đỉnh niêm yết công khai. Báo giá này có sừ dao động tùy thuộc vào gói sản phẩm mà mọi người lựa chọn. Nếu như bạn chọn mua Backlink số lượng lớn, mức giá cũng ưu đãi hơn so với số lượng ít. Vì vậy tùy vào từng nhu cầu mà mọi người có thể chọn mua các gói Backlink giá rẻ sau đây.

Gói Guest Post

Các gói baclink Guest Post được sử dụng bên trên hệ thống PBN chất lượng cao. Được biết giá bán backlink khá ưu đại, nhưng đem đến nhiều tiện ích vượt trội. Bởi các bài viết nằm trong gói Guest Post sẽ được viết mới 100%. Số lượng từ bên trong bài viết từ 600 trở lên giúp gia tăng hiệu quả tương tác. Cũng như thu hút người dùng. Dựa vào đây, các đường link liên kết sẽ gia tăng khả năng chuyển đổi và đem đến sự an toàn cao trước thuật toán Google.

Xem thêm: Dịch vụ SEO tại Đồng Nai https://muabacklink.net/dich-vu-seo-dong-nai/

Giá gói backlink Guest Post: 80.000đ/200 backlinkk, 85.000đ/100 backlink, 90.000đ/50 backlink.

Giá gói Backlink thương hiệu

Gói Backlink thương hiệu hỗ trợ người dùng đa dạng hóa domain trỏ chọn về trang web cần được SEO. Điều này giúp cho thương hiệu được quảng bá rộng rãi đến khách hàng tiềm năng. Đồng thời giúp thương hiệu đơn vị dễ được nhận dạng và được Google đánh giá cao website. Hiệu quả kinh doanh cũng vì thế mà có sự chuyển biến nhanh chóng.

Giá backlink tín hiệu: 2.000.000đ/gói

Gái Backlink blog web 2.0

Các sản phẩm Backlink web 2.0 thường cho chất lượng đi đầu. Bởi nội dung bài viết đặt Backlink sẽ được gửi tới các liên kết hoặc từ khóa của người dùng. Trong đó bao gồm cả những liên kết ngược theo ngữ cảnh so với từ khóa mà người dùng cần SEO. SEO Đỉnh còn tiến hành trộn các liên kết dofollow và nofollow. Đi kèm với đó là những cơ quan tên miền có chỉ số DA cao.

Giá backlink Blog web 2.0: 1.000.000đ/200 backlinkk, 2.000.000đ/500 backlink, 3.500.000đ/500 backlink.

Gói Backlink đa nền tảng

Gói Backlink đa nền tảng thường khá rẻ nhưng cho hiệu quả cao. Do link liên kết sẽ được đặt bên trong các forum, mạng xã hội, trang web Wiki hoặc web RSS. Đặc biệt là các Backlink còn xuất hiện cùng với 1800 tên miền quốc tế. Chúng tôi tiến hành trộn các liên kết dofollow và nofollow cùng nhiều liên kết nền tảng như hồ sơ hoặc theo ngữ cảnh,…

Giá backlink đa nền tảng: 1.000.000đ/5000 backlinkk, 2.000.000đ/10.000 backlink, 3.000.000đ/20.000 backlink.

Ngoài các gói Backlink kể trên, SEO Đỉnh còn chuyên mua bán seo backlinks theo ngữ cảnh. Bạn cũng thể chọn mua các Backlink DA, PA>30 tại các website quốc tế. Các sản phẩm tại đơn vị phù hợp cho quá trình đi link hệ thống web vệ tinh và hệ thống PBN. Kết hợp với đó là mức giá rẻ chưa từng có. Dựa vào đây đây túi tiền của quý khách hàng sẽ được bảo vệ tuyệt đối khi tìm đến công ty SEO Đỉnh.

Ngay bây giờ, để được chọn mua Backlink giá rẻ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty SEO Đỉnh. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá Backlink chi tiết hơn và đưa ra lời tư vấn phù hợp với người dùng. Đảm bảo lợi ích mà mọi người có được sẽ tỷ lệ thuận với số tiền mà bạn bỏ ra.

quintus95

quintus95