Chuyên các loại gương tròn treo tường cao cấp giá rẻ

Chuyên các loại gương tròn treo tường cao cấp giá rẻ

Gương tròn treo tường có đai treo tường đang là mốt thịnh hành hiện nay. Những chiếc gương này đa dạng kích thước, có thể treo tại nhiều bị trí khác nhau. Những chiếc gương soi Hot 2020 này được chúng tôi cung cấp với mức giá rất tốt. Sản phẩm có sẵn, vận chuyển trên toàn quốc với hình thức thanh toán đa dạng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu các bạn cần đến gương soi treo tường hình tròn này nhé.

Chuyên các loại gương tròn treo tường cao cấp giá rẻ

Cung cấp gương tròn đa dạng kiểu dáng

Gương tròn gia công theo ý muốn, gương tròn nhập khẩu và hàng chục mẫu gương tròn có sẵn được chúng tôi cung cấp ra thị trường chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất. Gương có đai đeo, gương móc từ phía sau đều đầy đủ. Đặc biệt có một số mẫu gương nhập ngoại và gương pha lê cực kỳ bắt mắt. Quý vị và các bạn có thể truy cập để xem mẫu mã gương tròn tại: https://guongtreotuong.org/. Rất hân hạnh được cung cấp gương treo tường đa dạng nhất Việt Nam cho quý vị và các bạn.

Phân phối gương treo tường giá tốt

Gương tròn treo tường và nhiều loại gương kính khác được thủ đô Glass cung cấp rất đa dạng. Mức giá mà chúng tôi đưa ra luôn rẻ hơn  các công ty gương kính khác trên thị trường hiện nay. Báo giá cho từng sản phẩm sẽ được cung cấp cho quý vị nhanh nhất khi nhận được liên hệ. Đảm bảo mức giá sẽ tốt nhất trên toàn quốc.

Công nghệ gia công gương soi hiện đại

Chúng tôi có máy cắt CNC có thể khoan cắt trên mọi chất liệu, khắc được nhiều họa tiết đẹp. Máy cắt CNC này cho phép cắt gương soi thành nhiều kiểu dáng khác nhau. Từ gương treo tường tối giản, tinh tế cho đến các loại gương treo tường đạt tính nghệ thuật cao đều được chúng tôi hỗ trợ một cách chuyên nghiệp nhất.

Đặc biệt là hệ thống máy CNC thiết kế đồ họa trên máy tính, vận hành thông qua công nghệ điều khiển hiện đại. Các bạn có thể cung cấp cho chúng tôi những mẫu gương soi mới để được gia công theo ý muốn trong thời gian sớm nhất và đúng với mẫu mã mà các bạn yêu cầu 100%.

Chuyên các loại gương tròn treo tường cao cấp giá rẻ

Gương tròn thịnh hành nhất 2020

  • Gương tròn thiết kế đơn giản, đính kèm đai đeo bên ngoài là mẫu sản phẩm mới nhất hiện nay. Dòng sản phẩm này có thể sử dụng được cho mọi mục đích nên được rất nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt chúng có rất nhiều kích thước, bạn có thể dùng để trang trí với số lượng gương treo nhiều để tạo không gian đặc biệt.
  • Gương trang điểm có thiết kế khung bên ngoài để treo trang sức. Dây chuyền, bông tai, đồng hồ có thể treo xung quanh viền trang trí rất sáng tạo. Những chiếc gương này tiết kiệm không gian cất giữ trang sức. Đặc biệt là có thể khoe nhiều dây chuyền và phụ kiện giúp bạn dễ dàng chọn lựa hơn.
  • Gương pha lê khung trơn hoặc gương pha lê mạ bạc, vàng… Đây là những xu hướng chọn gương soi mới nhất hiện nay. Pha lê được biết đến là vật liệu sang trọng, hấp thu nguồn năng lượng tốt và giúp người soi gương luôn vui vẻ, yêu đời cũng như hạn chế nếp nhăn trên da tốt nhất. Hiện đây là một trong những siêu phẩm, dùng để trang trí hay mua làm quà tặng đều có giá trị về cả mặt vật chất, tinh thần lẫn phong thủy.

Với 10 năm gia công và cung cấp gương soi ra thị trường, Thủ Đô Glass am hiểu về mọi loại gương soi và cung cấp đầy đủ mọi sản phẩm từ thế giới gương treo tường. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và cung cấp các loại gương soi mới nhất 2020 nhé.

Admin

Admin