Xua tan đi nỗi lo mua hàng giả nhôm Xingfa

Xua tan đi nỗi lo mua hàng giả nhôm Xingfa

Chắc chắn tất cả mọi khách hàng đang có sự quan tâm nhất định đến các sản phẩm cửa cho công trình xây dựng thì đều biết đến cửa nhôm Xingfa. Đây là một trong những sản phẩm thuộc dòng cao cấp được nhập khẩu từ Trung Quốc với chất lượng sản phẩm thuộc top 4 trên thế giới được các chuyên gia đánh giá vô cùng cao.

Hiện nay ở nước ta nhu cầu sử dụng sản phẩm cửa nhôm Xingfa của người dân ngày càng tăng cao. Điều này chính là một trong những nguyên nhân khiến cho việc sản xuất các sản phẩm hàng nhái, hàng giả xảy ra phổ biến hơn. Đây là một trong những vấn đề khiến khách hàng vô cùng lo lắng khi chọn mua sản phẩm. Tuy nhiên nếu đến với cửa hàng của chúng tôi bạn sẽ không còn cần phải suy nghĩ về vấn đề này.

Phân biệt sản phẩm nhôm Xingfa thật giả

Phân biệt sản phẩm nhôm Xingfa thật giả

Các sản phẩm cửa nhôm Xingfa trên thị trường hiện nay

Do nhu cầu ngày càng cao bcuar khách hàng về sản phẩm cửa nhôm Xingfa nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp loại sản phẩm này với nhiều mức giá khác nhau. Bên cạnh những cửa hàng uy tín, kinh doanh hàng nhập khẩu chính hãng thì cũng có rất nhiều cửa hàng kinh doanh cửa nhôm Xingfa sản xuất trong nước gắn mác nhập khẩu.

Sản phẩm nhôm Xingfa được sản xuất trong nước là sản phẩm do các công ty trong nước gia công dựa trên mẫu mã của nhôm XingFa. Chúng cũng có đầy đủ những đặc điểm của nhôm Xing Fa nhập khẩu như: lá nhôm dày từ 1,4 đến 2,0 mm, kết cấu khoảng trống ở bên trong và được thiết kế đường gân chay dọc.

Tuy nhiên những sản phẩm được sản xuất trong nước có độ bền khong cao bằng nhôm nhập khẩu do chất liệu nhôm vì thế chúng có giá thành rẻ hơn nhiều nhôm nhập khẩu. Nhiều đơn vị kinh doanh đã lợi dụng điểm này đã bán nhôm Xingfa trong nước với giá nhôm nhập khẩu, giở chiêu trò lừa khách hàng bởi lẽ nếu dùng mắt thường chúng ta khó có thể phân biệt được.

Lựa chọn địa chỉ uy tín để chọn mua cửa nhôm Xingfa chính hãng

Lựa chọn địa chỉ uy tín để chọn mua cửa nhôm Xingfa chính hãng

Trược đây đặc điểm lớn nhất để nhận biết nhôm nhấp khẩu đó chính là tem đỏ đặc trưng tuy nhiên thời gian gần đây có một số nơi đã làm giả cả loại tem đỏ này. Để nhận biết sản phẩm chính hãng bạn hãy sử dụng app để check mã code trên tem nhé, nếu xuất hiện logo Xingfa thì đó là hàng thật. 

Một địa điểm uy tín cung cấp sản phẩm cửa nhôm Xingfa

Để tránh mua phải những sản phẩm của nhôm Xingfa là giả, loại mặt hàng được sản xuất trong nước thì bạn nên liên hệ với những cửa hàng uy tín, được nhiều người đánh giá cao về chất lượng cũng như thái độ phục vụ vơi khách hàng. 

Nếu bạn chưa tìm được nơi nào đáng tin cậy thì hãy ghé thăm cửa hàng của chúng tôi để tham khảo về sản phẩm. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại cửa nhôm kính Xingfa chính hãng với đầy đủ màu sắc và kiểu dáng. Có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng trên cả nước chúng tôi luôn cố gắng đem đến sự phục vụ tốt nhất cho các bạn.  

Admin

Admin