Một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp

Một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp

Thị trường đồng hồ trong nước chúng ta đã quá quen thuộc với những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ như: Rolex, Omega, Tissot… đó là những hãng đồng hồ được rất nhiều người tìm mua vì chất lượng cũng như mẫu mã của chúng.

Vì những thương hiệu này đã quá quen thuộc với khách hàng Việt nam nên chúng tôi không đưa ra những lời nhận xét về chúng nữa. Trong bài viết này donghothuysy.vn mong muốn giới thiệu đến khách hàng một dòng sản phẩm cao cấp khác tại Thụy Sỹ nhưng chưa thực sự phố biến ở Việt Nam.

Roamer là một thương hiệu đình đám ở Thụy Sỹ 

Đồng hồ Thụy Sỹ đem lại vẻ đẹp lịch lãm và nam tính

Đồng hồ Thụy Sỹ đem lại vẻ đẹp lịch lãm và nam tính

Khi nghe nhắc đến cái tên này chắc chắn chúng ta cảm thấy vô cùng xa lạ và dường như chưa bao giờ xuất hiện tại các cửa hàng kinh doanh đồng hồ tại Việt Nam. Chắc chắn sẽ có rất nhiều khách hàng cho rằng đây là một thương hiệu mới thành lập đang mong muốn quảng cáo để nâng cao giá trị tên tuổi. Tuy nhiên đó là một ý nghĩ sai lầm, đồng hồ Roamer là một thương hiệu vô cùng nổi tiếng trên thế giới với những sản phẩm cao cấp cho đến mang giá trị xa xỉ, có lịch sử hình thành lâu đời. Nhưng chúng hầu như chỉ phát triển tại thị trường Châu Âu, trong khoản thời gian gần đây mới mở rộng thị trường sang Châu Á và Châu Úc.

Quá trình hình thành và xác lập thương hiệu

Đồng hồ Roamer được hình thành từ năm 1988 nhưng lúc này nó chỉ là một nhà xưởng nhỏ chuyên sản xuất và cung cấp các loại phụ kiện của đồng hồ. Sau đó phát triển lớn hơn nhờ đầu tư nghiên cứu ra một dây chuyền sản xuất bộ chuyển động trong máy đồng hồ MST – một bộ phận quan trong nhất của chiếc đồng hồ. Điều đó đã giúp cho doanh số bán ra đạt ngưỡng 1 triệu sản phẩm chỉ trong một thời gian ngắn. 

Với tiền đề tốt như vậy thương hiệu này bắt đầu đầu tư vào lĩnh vực sản xuất đồng hồ. Nhanh chóng lấn sân sang mảng đồng hồ cơ – một xu hướng phát triển của mặt hàng tạo nên những tiêng vang vô cùng to lớn trong nước và trên thế giới. Theo một trình tự phát triển có định hướng, hiện nay hãng đồng hồ này đã tạo dựng được một thương hiệu có sức ảnh hưởng trên toàn cầu phân phố sản phẩm cho hơn 47 quốc gia và đang tiếp tục mở rộng thị trường.

Nên lựa chọn mua đồng hồ Roamer

Nên lựa chọn mua đồng hồ Roamer

Nên lựa chọn mua đồng hồ Roamer

Bạn nên có một chiếc đồng hồ Roamer trong tủ đồ của mình, vì sự tinh xảo và chất lượng bền bỉ của nó. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, tất cả những những sản phẩm đồng hồ được sản xuất bởi thương hiệu đều nhận được những đánh giá rất cao của chuyên gia cũng như người tiêu dùng. Với sự tỉ mỉ trong từng chi tiết gia công, người thợ lắp đặt chú ý chính xác đến từng khâu lắp đặt tạo ra những chiếc đồng hồ cao cấp và có chất lượng tuyệt vời. Chắc chắn răng đây là sản phẩm phù hợp cho bất cứ người tiêu dùng nào.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể giú ích được cho bạn trong hoạt động mua một chiếc đồng hồ ưng ý.

Admin

Admin