Cách bảo quản và sử dụng giày bảo hộ abc đúng cách

Cách bảo quản và sử dụng giày bảo hộ abc đúng cách

Giày bảo hộ abc là một trong những loại giày bảo hộ lao động thịnh hành nhất hiện nay. Vậy bạn đã biết cách sử dụng và bảo quản giày bảo hộ này đúng cách chưa, nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé! Chắc chắn rằng, những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng, bảo quản chúng một cách hiệu quả.

Bỏ túi cách bảo quản và sử dụng giày bảo hộ abc đúng cách

Cách bảo quản và sử dụng giày bảo hộ abc đúng cách
Cách bảo quản và sử dụng giày bảo hộ abc đúng cách

Giày bảo hộ abc là một trong những loại giày được người tiêu dùng vô cùng ưa chuộng. Bởi những lợi ích, tính năng khả năng vượt trội mà chúng đã và đang mang lại như: chống trơn trượt, chống đâm xuyên, chống thấm, chống xước, chống bụi bẩn,…

Chính vì vậy, giày bảo hộ luôn là gợi ý hàng đầu cho ngời lao động mỗi khi phải làm việc tại công trình, công xưởng,…

Tuy nhiên, một sản phẩm dù có công dụng, lợi ích tuyệt vời đến đâu thì khi bạn không biết cách sử dụng, bảo quản chúng. Thì chúng cũng không thể nào đem đến cho bạn những công dụng như mong muốn. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng bảo quản giày bảo hộ đúng cách.

– Trước khi mang giày bạn nên kiểm tra chúng thật cẩn thận kỹ lưỡng một lần để có thể đảm bảo chúng không bị hỏng, thiếu xót chỗ nào. Nếu chúng thật sự bị hư hỏng chỗ nào thì bạn cần khắc phục. Hoặc thay thế ngay lập tức.

– Nếu giày bị hóa chất văng vào thì bạn nên lau sạch sớm nhất có thể. Để đảm bảo chúng chưa thấm vào giày và làm ảnh hưởng đến tuổi thọ, chất lượng của sản phẩm.

– Thường xuyên lau chùi, vệ sinh giày sạch sẽ. Để giày trông luôn được như mới và hạn chế tạo ra mùi hôi chân.

– Trường hợp bạn đã dẫm phải đinh, đâm gần như xuyên thủng. Thì chúng tôi khuyên bạn nên thay thế giày mới để có thể đảm bảo an toàn trong lao động.

– Khi giày bị ướt, bạn nên làm khô tự nhiên. Hay bằng cách thủ công như nhét giấy báo vào. Đặc biệt không nên phơi dưới ánh nắng mặt trời hoặc sử dụng các cách làm khô khác để tránh trường hợp bong tróc, hư hỏng.

Sử dụng giày bảo hộ abc tại công ty Long Châu

Sử dụng giày bảo hộ abc tại công ty Long Châu
Sử dụng giày bảo hộ abc tại công ty Long Châu

Là một trong những công ty cung cấp quần áo bảo hộ, giày bảo hộ abc và thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng nhất hiện nay. Long Châu luôn cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất thị trường.

Một khi đến với thương hiệu bạn sẽ hài lòng ngay lập tức về thái độ nhân viên tư vấn nhiệt tình cởi mở, về chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Hay quy trình chuyên nghiệp, độ nhanh nhạy trong khâu làm việc của công ty.

Hy vọng, bài viết trên của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, thú vị về cách bảo quản và sử dụng giày bảo hộ abc. Công ty Long Châu luôn là điểm đến lý tưởng, sẵn sàng phục vụ, đáp ứng yêu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Dưới đây là một số hình thức liên hệ với công ty:

– Điạ chỉ: KP.LK3 – P.Tam Phước – Tp.Biên Hòa – T.Đồng Nai.

– Hotline: 093 7071 024.

– Email: [email protected].

– Web: https://baoholongchau.com/ .

Admin

Admin