Thẻ tín dụng và dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng MB giá rẻ tại Hải Phòng

Thẻ tín dụng và dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng MB giá rẻ tại Hải Phòng

Hiện nay, thẻ tín dụng đã trở thành một công cụ thanh toán không thể thiếu đối với nhiều người. Để khuyến khích việc chi tiêu bằng thẻ tín dụng, ngân hàng MB có rất nhiều  chương trình khuyến mãi cho chủ thẻ. Theo quy định, bạn có quyền chi tiêu trong hạn mức và sẽ không mất lãi suất trong 45 ngày. 

Thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là thẻ được cấp bởi ngân hàng có hạn mức cố định, với chức năng tiêu tiền trước và trả tiền sau không bị mất lãi nếu trả đúng thời hạn (thông thường là 45 ngày). Chúng nhỏ gọn và có chức năng thanh toán giống thẻ ATM. 

Sự tiện lợi của thẻ tín dụng MB đem lại cho người dùng

  • Có thể mua sắm tại khắp nơi: Bạn có thể mua sắm và thanh toán thuận tiện tại tất cả các nơi có biểu tượng JCB trên toàn thế giới.
  • Mua sắm trên các kênh online: Bạn có thể thỏa thích đặt mua những món hàng yêu thích ở khắp mọi nơi mà chỉ cần có mạng internet.
  • Rút tiền bằng ATM: Nếu bạn cần tiền mặt gấp thì hoàn toàn có thể rút tiền từ thẻ tín dụng qua cây ATM.

Bạn có thể dễ dàng kiểm soát và quản lý được các giao dịch thanh toán của mình ở mọi lúc mọi nơi bằng hình thức thông báo qua SMS điện thoại, dịch vụ Internet Banking và bảng sao kê hàng tháng.

Đôi khi sẽ xảy ra những bất cập khi dùng thẻ tín dụng

Bên cạnh sự tiện lợi thì cũng sẽ xảy ra các vấn đề bất cập như: 

Thẻ tín dụng khi thanh toán không yêu cầu mã pin, vì vậy nếu bạn đánh mất thẻ thì cần báo ngay với ngân hàng để khóa thẻ và yêu cầu cấp lại thẻ. 

Thuận tiện thanh toán nên đôi khi bạn sẽ không để ý kỹ dễ xảy ra tình trạng những hóa đơn không tên.

Thẻ tín dụng tiêu trước trả sau với một hạn mức mà ngân hàng cung cấp và sẽ được miễn lãi trong vòng 45 ngày. Vì vậy bạn phải có trách nhiệm trả số dư nợ đó cho ngân hàng khi đến hạn. Nhưng trong cuộc sống, đôi khi sẽ xảy ra nhiều biến cố khiến cho việc chi tiêu tăng lên và không có khả năng trả nợ tín dụng cho ngân hàng. Điều này sẽ khiến bạn phải chịu những chi phí như trả chậm và lãi suất cao. Vì vậy, để khắc phục bạn có thể sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hải Phòng để không bị mất tiền oan. 

Đôi nét về đáo hạn thẻ tín dụng MB tại Hải Phòng

Đáo hạn thẻ tín dụng được hiểu là một dịch vụ ứng tiền để giúp cho chủ thẻ trả nợ tín dụng cho ngân hàng. 

Đáo hạn thẻ tín dụng sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích như: 

  • Thanh toán khoản tiền mà bạn đang nợ ngân hàng.
  • Tăng sự uy tín với ngân hàng, dễ dàng giao dịch và vay vốn sau này.
  • Tiếp tục được sử dụng thẻ tín dụng miễn lãi trong 45 ngày kế tiếp.
  • Tránh bị mất phí trả chậm và lãi suất của số tiền nợ.

Đáo hạn như thế nào? 

Đầu tiên bạn cần đến đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng và cung cấp CMND ( thẻ căn cước), thẻ tín dụng cần đáo hạn và bảng sao kê.

Bên đơn vị hỗ trợ sẽ nạp tiền vào thẻ của bạn để thanh toán nợ với ngân hàng.

Sau khi đã thanh toán xong và ngân hàng cắt nợ, gia hạn lại định mức thẻ tháng kế tiếp. Bạn sẽ phải trả lại số tiền đã vay bên đơn vị hỗ trợ bằng cách quẹt thẻ Pos và thanh toán phí dịch vụ.

Lời kết

Thẻ tín dụng có rất nhiều sự tiện lợi nhưng đi kèm đó cũng không thể tránh khỏi những phát sinh không mong muốn. Chúc bạn luôn có cho mình những giải pháp để khắc phục một cách tốt nhất.

Admin

Admin