Lịch Trình Du Lịch Cái Chiên Tốt Nhất Tại Tour.Pro.vn

Lịch Trình Du Lịch Cái Chiên Tốt Nhất Tại Tour.Pro.vn

Đảo Cái Chiên là hòn đảo còn khá mới nhưng được đông đảo du khách yêu thích bởi vẻ đẹp thiên nhiên trong lành, hữu tình. Dường như chưa bị chịu quá nhiều tác động từ bàn tay con người. Cùng với đó là làn nước trong xanh, khung cảnh thiên nhiên hữu tình. Hứa hẹn sẽ là địa điểm du lịch nghỉ dưỡng và trải nghiệm vô cùng lý tưởng mà bạn không thể bỏ qua mùa hè này. Và để bạn có một chuyến đi thật trọn vẹn thì dưới đây mình xin được chia sẻ lịch trình đang được nhiều bạn lựa chọn nhất.

  1. Lịch Trình Du Lịch Cái Chiên Tốt Nhất

Cái Chiên là hòn đảo mới nhưng được đông đảo các bạn trẻ yêu thích trải nghiệm và khám phá. Khoảng thời gian lý tưởng được đông đảo du khách yêu thích lựa chọn là 3 ngày 2 đêm. Bạn có thể tham khảo lịch trình du lịch được https://tour.pro.vn/tour-cai-chien  gợi ý chi tiết dưới đây cho chuyến đi của mình nhé! 

NGÀY 1: HÀ NỘI – QUẢNG NINH – HẢI HÀ – CÁI CHIÊN:

Sáng: Tour Pro đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành tour du lịch Cái Chiên 3 ngày 2 đêm. Trên đường đi, Quý khách sẽ dừng chân tại V92 nghỉ ngơi và ăn sáng tự túc. 

Trưa: Đến Tiên Yên, Quý khách dùng bữa trưa và nghỉ ngơi tự do. Sau bữa trưa, Quý khách lên xe di chuyển đến bến phà Hải Hà đi ra đảo Cái Chiên. 

Chiều: Đến cảng Hải Hà, Quý khách làm thủ tục lên tàu ra đảo Cái Chiên. Tại đảo Cái Chiên, Quý khách di chuyển xe điện đến khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi bà tự do tắm biển.  

Tối: Quý khách dùng bữa tối và nghỉ đêm tại đảo Cái Chiên. 

NGÀY 2: CÁI CHIÊN – BÃI TẮM ĐẦU RỒNG – ĐẢO THOI XANH: 

Sáng: Dậy sớm đón bình minh, dạo biển và bữa sáng tại khách sạn. Sau bữa sáng, xe điện đưa Quý khách đến vui chơi và tham quan bãi biển Đầu Rồng, con đường tình yêu,…. 

Quý khách tự do ngắm bình minh, tắm biển, dạo chơi trên đảo Cái Chiên. Sau đó trở lại nhà nghỉ dùng bữa sáng.

Trưa: Quý khách dùng bữa trưa và tự do nghỉ ngơi tại nhà nghỉ trên đảo Cái Chiên 

Chiều: Quý khách lên thuyền đến tham quan đảo Thoi Xanh. 

Tối: Quý khách dùng bữa tối và nghỉ đêm tại nhà nghỉ trên đảo Cái Chiên

NGÀY 3: CÁI CHIÊN – KHỞI HÀNH VỀ HÀ NỘI 

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng tại nhà nghỉ. Sau đó tự do vui chơi, tham quan và check – in tại bãi biển Cái Chiên. 

10h30: Quý khách làm thủ tục trả phòng. Sau đó lên xe di chuyển ra phà Cái Chiên trở về đất liền. 

11h00: Xe và hướng dẫn viên đưa Quý khách đến dùng bữa trưa tại nhà hàng tại thị trấn Tiên Yên. Sau bữa trưa, Quý khách lên xe trở về Hà Nội kết thúc tour du lịch Cái Chiên 3 ngày 2 đêm. 

Tối: Đến điểm hẹn tại Hà Nội, hướng dẫn viên Tour.pro.vn cảm ơn, chia tay và hẹn gặp lại Quý khách trong những hành trình tiếp theo. 

Xem thêm: Du lịch Minh Châu

  1. Tạm Kết

Trên đây là những chia sẻ cho một lịch trình du lịch tốt nhất mà mình tìm hiểu được tại Tour.Pro.Vn. Bạn đang có dự định đi du lịch Cái Chiên có thể tham khảo cho chuyến đi của mình. Nếu bạn không muốn đi tự túc thì có thể đăng ký tour trọn gói. Để được hỗ trợ tư vấn nhiều hơn. Hy vọng bạn sẽ có một chuyến đi đến hòn đảo xinh đẹp Cái Chiên thật trọn vẹn và vui vẻ.

Admin

Admin