Chọn quà tặng doanh nghiệp cuối năm như thế nào?

Chọn quà tặng doanh nghiệp cuối năm như thế nào?

Cuối năm là thời điểm thích hợp nhất để tỏ lòng tri ân đối với các cá nhân, doanh nghiệp, đối tác. Vậy nên chọn mua gì làm quà tặng doanh nghiệp dịp cuối năm? Tham khảo bài viết sau để có những gợi ý thích hợp.

Chọn quà tặng doanh nghiệp có giá trị

Khác với quà tặng cho cá nhân, quà tặng doanh nghiệp là để dành tặng cho cả doanh nghiệp. Vì vậy những món quà này nhất định phải là quà có giá trị. Giá trị quà càng cao càng tốt.

Đặc biệt vào dịp cuối năm là thời điểm các doanh nghiệp, đối tác thường tặng quà nhau để thay lời tri ân. Có muôn vàn quà tặng khác của các đối tác khác nhau. Nếu như bạn mua quà tặng doanh nghiệp là những món quà giá trị thấp, tầm thường thì không ai chú ý đến món quà đó.

Nên chọn những món quà có giá trị cao để được nổi bật và được chú ý giữa nhiều món quà. Những món quà có giá trị cao như quà tặng vàng sẽ được doanh nghiệp nhận quà trân trọng nâng niu. Hơn nữa, những món quà như vậy luôn đi kèm những lời tri ân năm cũ, lời chúc năm mới tốt đẹp, sung túc.

Chọn quà tặng có giá trị sử dụng

Chọn quà tặng doanh nghiệp cuối năm nên chọn những món quà có giá trị cao nhưng cũng phải có giá trị sử dụng. Không nên tặng doanh nghiệp những món quà vô ích, tặng xong người tặng mang “bỏ xó” bởi không biết dùng để làm gì.

Những món quà tặng vàng vừa có giá trị cao lại có thể sử dụng được rất nhiều. Đó có thể là những món quà để trang trí như tranh dát vàng treo tường, tranh để bàn, tượng linh vật. Đó cũng có thể là những món quà có thể làm đồ dùng hàng ngày như bộ ly uống rượu vang cao cấp hay bộ bình cốc uống trà, uống rượu. Hoặc đó cũng có thể là những chiếc đĩa pha lê đúc vàng dùng để đựng hoa quả,…

Những món quà này thường xuyên được mang ra sử dụng. Như vậy giá trị của món quà sẽ được nhân lên gấp bội. Hơn nữa những món quà như vậy lại có thể dùng cho nhiều người, nhiều đối tượng. Như vậy rất ích lợi đối với doanh nghiệp cả về mặt giá trị cả về mặt quảng bá hình ảnh.

Chọn món quà độc đáo, ấn tượng

Quà tặng doanh nghiệp dịp cuối năm nên chọn quà gì thật độc đáo, ấn tượng. Món quà càng độc đáo thì người tặng quà càng được nhớ đến tên tuổi. Và như vậy chính là cách PR tên tuổi, thương hiệu tốt nhất.

Những món quà thông thường chắc chắn sẽ có nhiều người khác, nhiều doanh nghiệp khác tặng Với những dịp như cuối năm, hầu như mọi người hay tặng lịch, tặng bánh kẹo, tặng rượu, bia,… Như vậy thì quá nhàm chán.

Quatangvang247.com có rất nhiều món quà độc đáo, ấn tượng. Đảm bảo bạn chọn mua quà ở đây để tặng doanh nghiệp dịp cuối năm sẽ không bị “đụng hàng”. Món quà của bạn sẽ nổi bật giữa “rừng quà” của các doanh nghiệp khác.

Chọn quà tặng mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp

Trong món quà luôn chứa đựng nhiều thông điệp, ý nghĩa. Vậy thì càng là dịp quan trọng như dịp cuối năm càng phải chọn quà mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Có như vậy mới thể hiện được hết thành ý của người tặng quà.

Món quà có nhiều ý nghĩa tốt đẹp sẽ khiến cho doanh nghiệp tặng quà cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Đó là những lời chúc năm mới may mắn, thành công, phát tài phát lộc dành cho doanh nghiệp.

Tặng quà và văn hóa tặng quà là những thứ luôn thay đổi. Cần cập nhật kịp thời các xu hướng tặng quà để thể hiện hết được thành ý của người tặng. Những kinh nghiệm, gợi ý về cách chọn quà tặng doanh nghiệp cuối năm bên trên sẽ ít nhiều giúp bạn chọn quà thành công.

 

 

 

 

Nguyễn Hiệp

Nguyễn Hiệp