Bốc vác hàng hóa dưới hình thức nào?

Bốc vác hàng hóa dưới hình thức nào?

Trên thực tế, việc tự mình xoay xở với khối lượng hàng hóa lớn. Hay những khối lượng hàng hóa nặng, cồng kềnh là điều hết sức vất vả. Vừa khiến mất công sức, mất thời gian và tốn khá nhiều chi phí.  Giải pháp được đón nhận nhiệt tình nhất vẫn là nhờ đến đội bốc vác thuê. Vậy bốc vác hàng hóa thuê diễn ra dưới hình thức nào?

Thế nào là bốc vác hàng hóa thuê?

Bốc vác hàng hóa là hình thức sử dụng sức lao động của con người. Cùng với sự hỗ trợ của các máy móc chuyên dụng để sắp xếp, di chuyển hàng hóa. Loại hình này có mặt khắp mọi nơi với nhiều hình thức đa dạng. Sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của khách hàng. Từ bốc vác hàng tại các kho bãi, container, dỡ hàng, di chuyển đồ đạc văn phòng… Gỡ bỏ nỗi lo di chuyển hàng hóa với số lượng lớn.

Bốc vác hàng hóa thuê diễn ra dưới hình thức nào?

Có thể nói, dịch vụ bốc dỡ hàng thuê được cung ứng đa dạng khắp nơi trên thị trường. Từ những công ty có quy mô vừa và nhỏ cho đến những “cây đại thụ”. Tuy vậy, việc bốc vác hàng thuê vẫn diễn ra dưới 2 hình thức cơ bản:

Dịch vụ bốc vác hàng hóa thủ công

Loại hình bốc xếp, bốc vác hàng hóa thủ công là hình thức khá phổ biến. Được thực hiện chủ yếu do sức lao động của con người. Những loại hàng bốc dỡ thủ công thường là những loại hàng nhỏ. Sản phẩm thường được đóng gói trong các thùng hàng nhỏ.Có thể sử dụng sức người bốc xếp mà không thể dùng các thiết bị nâng đỡ. Dịch vụ bốc vác hàng thủ công bao gồm:

  • Bốc vác hàng hóa theo yêu cầu
  • Bốc vác, bốc xếp, đóng hàng, dỡ hàng cho xe tải, xe container các loại
  • Dịch vụ cho thuê nhân công bốc xếp theo ngày, giờ
  • Bốc vác trên xuống hàng theo tháng hay theo đơn hàng
  • Cho thuê nhân công, kỹ thuật tháo gỡ lắp ráp…

Dịch vụ bốc vác hàng hóa bằng xe nâng đẩy

Dịch vụ này dành cho những quy mô lớn hơn. Thường là những hạng mục hàng hóa là các kiện lớn. Sức người không thể vận chuyển nổi. Hoạt động này thường diễn ra tại các kho xưởng lớn, các cảng hay các bến tàu…

Với sự hỗ trợ của các loại xe nâng có nhiều chủng loại. Đáp ứng được việc nâng hạ các loại hàng có trong lượng cao. Bốc vác nhanh chóng các loại hàng có kích thước cồng kềnh, số lượng lớn. Phục vụ mọi nhu cầu của các doanh nghiệp.

Bốc vác hàng hóa tốt nhất ở đâu?

Quý khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ bốc vác hàng hóa? Gợi ý tốt nhất là đơn vị Thành Hưng. Một trong những tên tuổi góp mặt vào thị trường với tất cả sự chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín. Thành Hưng chuyên phục vụ bốc dỡ mọi loại hàng hóa, sản phẩm. Từ nội thất, các thiết bị văn phòng, vật liệu xây dựng. Cho đến các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng.

Với kinh nghiệm cùng đội ngũ bốc vác, bốc xếp được tuyển dụng khắt khe. Thành Hưng luôn là địa chỉ xứng đáng để trao gửi niềm tin. Uy tín Thành Hưng không chỉ ở Hà Nội mà còn lan rộng khắp 3 miền. Nơi đây luôn nhận được sự tín nhiệm của các khách hàng là cá nhân nhỏ lẻ. Cũng như được những công ty, doanh nghiệp lớn tin tưởng lựa chọn. Cam kết bốc dỡ hàng hóa an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm. Đặc biệt, dịch vụ bốc vác Thành Hưng luôn có giá cả tốt nhất thị trường. Quý khách có thể sử dụng đa dạng các gói dịch vụ với chi phí phù hợp nhất.

Admin

Admin