Bạn đã biết ghi lời chúc 20/11 thế nào để tri ân thầy cô chưa?

Bạn đã biết ghi lời chúc 20/11 thế nào để tri ân thầy cô chưa?

Không có ai trong chúng ta trưởng thành mà lại không cần tới sự dạy dỗ của thầy cô giáo. 20/11 là dịp lễ quan trọng để hướng tới tri ân những người giáo viên nhân dân. Hãy cùng học cách ghi lời chúc 20/11 thật chân thành và giàu ý nghĩa tới thầy cô nhé!

Bí quyết ghi lời chúc 20/11 khiến thầy cô cảm động

Đối với thầy cô giáo hay với bất kỳ ai khi nhận được quà đều mong muốn sẽ nhận được thêm những lời chúc. Nếu như bạn không giỏi bày tỏ tình cảm để có thể nói trực tiếp thì có thể lựa chọn cách ghi vào thiệp, hoặc nhắn tin cho thầy cô. Cách làm này rất lịch sự và hiệu quả.

Khi viết thiệp chúc mừng 20/11, bạn nhớ viết ngay ngắn và nếu có thể hãy viết thật nắn nót. Không có người thầy nào lại muốn thấy học trò của mình cẩu thả ngay cả trong tấm thiệp chúc mừng mình.

Kí tên ở dưới phần lời chúc cũng là một việc quan trọng. Thay vì ghi theo lối truyền thống là “Học của thầy/cô”, thì bạn có thể phá cách đi một chút. Bạn có thể ghi “Mãi là học trò của cô”, “Mãi nhớ về cô”, “Gửi tới cô thật nhiều sự kính trọng”,… Điều này có thể khiến thầy cô rất ấn tượng và ghi nhớ nó.

Ngoài ra, có một cách hay là bạn có thể để lại lời chúc trên chính món quà tặng của mình. Tuy nhiên để làm được điều này bạn cần khéo léo ở khâu chọn quà và chọn cơ sở bán quà tặng. Bạn có thể viết lên bánh kem, viết lên trang đầu của cuốn sách, hoặc nhờ in khắc lời nhắn nếu quà của bạn là vật phẩm dát vàng tại MT Gold Art.

Liên hệ trang web https://mtgoldart.com để đặt in lời chúc miễn phí

Tham khảo một số lời chúc hay dành cho thầy cô nhân ngày 20/11

“Em còn nhớ rất rõ ám ảnh của mình đối với môn Văn, cho tới khi cô tiếp nhận lớp em. Em cảm ơn cô vì đã giúp cho em hiểu và yêu hơn những vần thơ, những tác phẩm nghệ thuật. Nhân ngày 20/11, em chúc cô ngày càng thành công, xinh đẹp, và truyền tình yêu văn học tới thật nhiều thế hệ học sinh chúng em cô nhé!”

“Cô, em đang ngày càng gần với ước mơ của mình rồi. Nếu được hỏi “Thành công này bắt nguồn từ đâu?”, em sẽ trả lời rằng:  Là cô – người đã mang đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời. Em cảm ơn cô rất nhiều vì đã dạy dỗ em nên người”

Tham khảo quà tặng 20/11

“Nhân ngày 20/11, em xin kính chúc thầy có thêm nhiều sức khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống. Em biết thầy đã vất vả nhiều với chúng em, nhưng thầy vẫn luôn luôn thương yêu và coi chúng em như con của mình phải không thầy?”

“Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi tặng cô bó hoa tươi thắm. Em biết với cô, món quà lớn nhất chính là thấy chúng em thành công, vì vậy em đang nỗ lực hết mình để thực hiện ước mơ của em và cũng chính là ước mơ của cô. Chúc luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình, có nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền trồng người đến bờ bến thành công.”

“Thấm thoắt thời gian trôi qua thật nhanh, đây đã là mùa 20/11 cuối cùng chúng em gắn bó với thầy cô, với mái trường này. Thời gian qua đi nhưng tình người còn mãi phải không cô? Em chúc cô có thật nhiều sức khỏe, mỗi năm 20/11 lại nhận được thật nhiều hoa và những lời chúc đến từ thế hệ học sinh chúng em”.

Việc viết thiệp chúc mừng 20/11 cho thầy cô thật sự không khó như chúng ta nghĩ phải không? Chúc bạn bày tỏ được lòng tri ân của mình tới thày cô giáo nhé!

 

 

 

 

 

 

Nguyễn Hiệp

Nguyễn Hiệp