Giá lưới ô vuông bọc nhựa trên thị trường hiện nay khoảng bao nhiêu?

Giá lưới ô vuông bọc nhựa trên thị trường hiện nay khoảng bao nhiêu?

Trong các công trình xây dựng hay rào chắn các sân thể thao, bể bơi hay nhà xưởng thì chúng ta thường trông thấy các tấm lưới để che chăn, bảo vệ và ngăn cách giữa các khu vực với nhau. Và một trong những loại lưới được sử dụng cho ứng dụng đó mà được nhiều người lựa chọn là lưới ô vuông bọc nhựa. Bên cạnh việc quan tâm đến làm thế nào để mua được lưới bọc nhựa tốt chất lượng thì giá thành cũng là vấn đế cần chú ý. Trong bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giá lưới ô vuông bọc nhựa trên thị trường hiện nay.

Lưới ô vuông bọc nhựa là gì? Đăc điểm của lưới ô vuông bọc nhựa.

Lưới ô vuông bọc nhựa được sản  xuất từ các sợi dây thép mạ kẽm không gỉ sau đó bọc tiếp một lớp nhựa PVC ra bên ngoài cho chắc chắn. Việc bọc thêm một lớp nhựa dẻo bên ngoài này để giúp cho tấm lưới có phần thẩm mỹ hơn và trông cao cấp hiện đại hơn. Bên canh đó thì lớp nhựa này còn giúp cho phần thép bên trong hạn chế tối đa việc bị oxi hóa dưới tác động của môi trường bên ngoài.

Kết quả hình ảnh cho lưới ô vuông bọc nhựa

Lưới ô vuông bọc nhựa được đan thiết kế giống hình dáng kiểu lưới đánh bắt cá, phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn mua lưới với kích thước nào cho phù hợp.

Trước đây khi khoa học công nghệ chưa phát triển thì việc sản xuất được một chiếc lưới ô vuông bọc nhựa tốn rất nhiều thời gian và công sức mà giá lưới ô vuông bọc nhựa còn khá cao, tuy nhiên hiện nay, trình độ công nghệ kỹ thuật ngày càng tiên tiến, hiện đại thì việc tạo ra chiếc lưới này trở nên đơn giản hơn rất nhiều, vừa nhanh chóng vừa tiết kiệm được lượng lớn chi phí.

Ưu điểm của lưới ô vuông bọc nhựa 

Lưới ô vuông bọc nhựa có tính linh hoạt khá cao, khả năng chịu được tác động từ môi trường bên ngoài cao nên có thể đặt tại nhiều vị trí địa lý khác nhau. Ngoài ra dựa vào mục đích sử dụng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn kích thước phù hợp và tiến hành thi công, lắp đặt dễ dàng. Nhờ các ưu điểm trên mà việc tạo dựng hàng rào che chắn bảo vệ của bạn sẽ trở nên nhánh chóng, dễ dàng mà vẫn đáp ứng được tính thẩm mỹ cao và giá thành cũng khá rẻ so với các loại lưới khác.

Giá thành của lưới ô vuông bọc nhựa

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại lưới ô vuông bọc nhựa. Giá lưới ô vuông bọc nhựa phụ thuộc vào các yếu tố như khổ lưới, loại dây, trọng lượng,…Căn cứ vào những yếu tố đó thì cửa hàng bạn mua sẽ đưa ra cho bạn mức giá tương ứng với loại lưới ô vuông bạn cần mua.

Hình ảnh có liên quan

Với khổ lưới 1m, loại dây 3-3.5 ly, trọng lượng 1.6-2.2 thì mức giá sẽ dao động khoảng từ 26.000 đồng -36.000 đồng/m. Với khổ lưới 1.5m, loại dây 2.7-3.5 ly thì giá sẽ trong khoảng 33.000-56.000 đồng/m. Cứ dựa vào đó thì khổ lưới càng rộng loại dây càng lớn thì giá càng cao. Khổ lưới lớn nhất trên thị trường hiện nay là 2.4m với loại dây 3.5 ly, trọng lượng 5.6 được bán với mức giá 95.000 đồng/m.

Trên đây là những thông tin chi tiết về màng phủ nhà kính trên thị trường hiện nay. Mong rằng qua bài viết này sẽ cung cấp cho bạ thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về giá lưới ô vuông bọc nhựa.

Admin

Admin