Có một con đường mang tên Tình Yêu ở đảo Cô Tô

Có một con đường mang tên Tình Yêu ở  đảo Cô Tô


Trong hành trình khám phá du lịch đảo Cô Tô của mình, chắc chắn bạn sẽ được nghe đến những điểm đến có cái tên rất lạ như: Cầu Mị, Vàn Chảy hay Móng Rồng,…Đều là tên của những bãi biển tuyệt đẹp của hòn đảo này, chỉ nghe lần đầu thôi cũng đủ thôi thúc trí tò mò tìm hiểu và khám phá. Một trong những cái tên được giới trẻ nhắc tới nhiều nhất, ghé thăm nhiều nhất đó là Con đường Tình Yêu trên đảo Cô tô.

Xem thêm: > Quan Lạn – Minh Châu

  1. Con đường tình yêu ở đâu?

Là một con đường được lát gạch đỏ dài hơn 2km chạy len lỏi dưới tán rặng Phi Lao quanh năm mát mẻ. Con đường tình yêu cách trung tâm thị trấn Cô Tô hơn 100m về phía bãi biển Tình Yêu, trên đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh.

  • Đến Con Đường Tình Yêu lúc nào đẹp nhất?
  • Thời điểm đẹp nhất để đi dạo trên con đường tình yêu đó là vào buổi chiều khi ánh nắng còn đang nghiêng mình dọi chiếu như muốn cố tìm thấy bạn sau những tán Phi Lao. Có phải chỉ những người trẻ, những người đang yêu mới nên đến đây không? Thực sự để trả lời câu hỏi này bạn phải trả lời được nỗi niềm cảm xúc trong lòng mình. Bởi đến đây cho dù bạn thuộc lứa tuổi nào đi chăng nữa nhưng đều cảm nhận chung một xúc cảm. Mọi ký ức đẹp của một thời thanh xuân ngây dại bỗng chốc ùa về, mang tới cho con người ta một cảm giác bồi hồi thật khó tả.

Xem thêm: Du lịch team building

  • Con đường tình yêu từ xa giống như một sợi chỉ đỏ chạy mãi hun hút trong nền xanh tương phản của um tùm tán cây, mang tới một khung cảnh thật nên thơ, yên bình. Còn gì tuyệt vời hơn khi được nắm tay người mình yêu dạo chơi, tình tứ trên con đường lát gạch đỏ, gác hết mọi bộn bề lo toan, cùng gục vai lên nhau đắm đuối trong yên bình bên biển Cô Tô.
  • Một trải nghiệm thật khác cũng không kém phần thú vị khi được người mình yeei chở trên chiếc xe đạp nhẹ nhàng, chậm dãi băng qua những hàng cây, đi tới tận cuối con đường. Gợi cho bạn nhớ ra một hình ảnh đâu đó rất quen thuộc, phải chăng là trong những bộ phim ngôn tình Hàn Quốc đậm chất yêu đương. Con đường tình yêu trên đảo Cô Tô đã trở thành “Đặc Sản” mà bất cứ du khách nào cũng đều muốn được trải nghiệm, thưởng thức. Đặc biệt là các bạn trẻ đã xem như đây là điểm đến không thể bỏ qua mỗi khi đi du lịch Cô Tô.

Xem thêm: > Khu du lịch Asean

Nguyễn Hiệp

Nguyễn Hiệp